ข่าวข่าวในประเทศ 16 กรกฎาคม 2558 เวลา 13:54

ตัดไม่ขาด"ปุยฝ้าย"ลุ้นรีเทิร์น"แม็ค"ปิดทาง"บาส ภาณุภัทร์"

  • 2,200 view
  • share

ปิดฉากเลิฟกันมาซักพักสำหรับ "ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร" วิพัธครตระกูล กับ "แม็ค วีรคณิศร์" กานต์วัฒนกุล แต่ทั้งคู่ก็ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้กันอยู่จนหลายคนแอบลุ้นให้รีเทิร์น แม้ฝ่ายหญิงจะมีข่าวนักร้องหนุ่ม "บาส ภาณุภัทร์" แห่งวง "Better weather"แอบขายขนมจีบ ล่าสุด "ปุยฝ้าย"เปิดใจกับทีมข่าว "ช่อง 2" ถึงกระแสที่ว่าหันมาคุยกับแม็คว่าจริงๆ ก็คุยกันตลอดตั้งแต่เลิกไปก็มีการพูดคุย เพราะว่าถึงจะเลิกกันไป แต่ก็ให้อภัยไง ไม่ได้โกรธเขายังไงก็ให้อภัยกันได้ ตอนนี้กลับมาคุยกันมากขึ้นเหมือนคุยภาษาธรรมะ

   "คุยด้วยความเข้าใจว่าคนเรามันพลาดกันได้นะ แล้วเราก็มาคุยว่าตัวเราไม่ดียังไง ไม่ใช่การปรับจูน แต่เขาก็ยังเป็นคนที่เราคุยกันแล้วสบายดีใจที่สุด เราก็เป็นคนที่เขาคุยแล้วสบายใจที่สุด ก็เลยมาเป็นเพื่อนกัน"

    ต่อข้อที่ว่ามีโอกาสรีเทิร์นมั้ยนั้น"ฝ้าย"หัวเราะพร้อมเผยว่า ไม่รู้เลยต้องปล่อยเป็นเรื่องของเวลา เพราะว่าตนก็ให้เวลาอีกฝ่ายได้ทบทวนได้คิดดู 
    "ถามว่าง้อขอคืนดีมั้ย เขาเป็นคนที่ไม่ได้ตามง้อ แต่เป็นกันการได้เจอได้พูดคุยกันมากกว่าช่วงแรกๆ และเขาก็ยังห่วงไง วันที่ฝ้ายไม่สบายเขาก็เป็นคนแรกเลยที่มาถึงพาไปโรงพยาบาล ล่าสุดฝ้ายไปเล่นคอนเสิร์ตเขาก็ส่งดอกไม่มาให้ เขาบอกว่าส่งมาให้กำลังใจ ตอนนี้คุยกันในฐานะเป็นเพื่อนเป็นพี่ที่ดีต่อกัน เรื่องที่หลายคนลุ้นก็ต้องขอบคุณ เพราะหลายคนก็ไม่คิดว่าเราจะเลิกกัน พี่แม็คเขาเป็นคนดีคนหนึ่ง เรื่องที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเรา เรามองด้วยความเข้าใจ เพราะเราปฎิบัติธรรม ถ้าเราไปโกรธไปคิดมากเราก็เสียใจเอง พี่แม็คเขาก็บอกว่าเขาเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น จริงๆ พี่แม็คเป็นคนดี” 
ของฝ้ายเองมีใครเข้ามาบ้างมั้ย กับบาสไม่ได้คุยกันนะ เราชัดเจนว่าเราจะคุยกับใครแบบไหน ไม่อยากให้เสียเวลา เขาก็เข้าใจ เขาก็เป็นพี่อีกคนหนึ่งที่น่ารัก"
    พูดแบบไม่กั๊กแบบเนี้ย"บาส"ก็ซอรี่ซิครัช

 

instagram : mac_weerakaniz , basbetterweather , faaaiiii_nattapat

  • 2,200 view
  • share