ข่าวข่าวในประเทศ 16 กรกฎาคม 2558 เวลา 11:33

"กันต์" สุดทน!โดนเบี้ยวค่าตัวบุกถึงบ้าน-จ่อฟ้อง

ทำเอาพระเอกหนุ่มตี๋นิสัยดี "กันต์ กันตถาวร" ฉุนจัด ที่วันก่อนโพตส์ไอจีฉะคู่กรณีมาแล้ว เพราะโดนโกงค่าตัวพิธีกร

    ล่าสุดวันนี้ (16 ก.ค.)กันต์ มาชี้แจงรายละเอียดอีกรอบให้สื่อฯฟังด้วยสีหน้าเคร่งเครียดว่ายังได้ค่าตัวทำงานพิธีกรไม่ครบ ค้างอีกแสนกว่าบาท คู่กรณี(ทีมงาน)ยังไม่มีใครได้ติดต่อมา แจงโพสไอจีเพราะเป็นคนตรง ลั่นไม่ขอทำต่ออีก จ่อฟ้องตอนนี้ให้ฝ่ายกฏหมายจัดการแล้ว  รับบุกไปถึงบ้าน แต่ก็ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับมาอยู่ดี

    ถามถึงเรื่องที่โพสต์ในไอจี? "ครับ โพสต์เลย ผมเป็นคนเปิดเผย ก็ควน่าจะทราบจ่าวๆแล้วว่าผมได้ค่าตัวพิธีกรไม่ครบ รวมถึงทีมงานทุกคนก็ยังไม่ได้สตางค์แม้แต่บาทเดียว จริงๆเขาค้างค่าพิธีกรผมอยู่4เทปที่ออนแอร์ไปแล้ว กับอีก3เทปที่ตัดแล้วแล้วไม่ออนแอร์ เพราะสัญญากับช่อง9หมดไปแล้ว และผมก็บอกเลยว่าผมไม่ทำต่อ เพื่อเขาจะไปติดต่อใครให้มาเป็นนายทุนทำรายการไปไหนไปกัน(ต์) แล้วบอกผมเป็นพิธีกร ผมไม่เกี่ยวนะครับ"

    ระยะเวลาการทำรายการนานเท่าไหร่? "รายการนี้เริ่มถ่ายทำมาพักใหญ่แล้ว คร่าวๆประมาณ3เดือน จริงๆจะออนแอร์เมื่อปีที่แล้วแต่คิวผมเองก็ไม่ได้ ส่วนเรื่องข้อตกลงเราคุยกันว่าจะเคลียร์สตางค์กันทุกสิ้นเดือน เดือนแรกกับเดือนที่2เคลียร์แล้ว แต่เดือนที่3ยังไม่เคลียร์ ก็ไม่ใช่เด็กกันแล้วนะที่จะต้องมานั่งทวงตังว่าเมื่อไหร่จะจ่าย"

    ตัวเลขหลักไหน? "หลักแสนได้ครับ แต่ไม่เยอะมาก เพียงแต่ผมไม่ชอบ ทีมงานเหนื่อยกว่าผมเยอะนะ ทำไมไม่ได้สตางค์จริงๆในเรื่องของสัญญาซึ่งผมยื่นไปแล้วเขาไม่ได้เซ็นต์ เขาจะทำมาให้เราแต่ก็ไม่เสร็จซักที ผมเลยให้ฝ่ายกฏหมายผมทำไป เขาก็อ้างว่าไม่ว่างเซ็นต์ สัญญามันเลยมีแต่ไม่บรรลุครับ"

    ด้วยสัญญาไม่สมบูรณ์กลัวมั๊ยว่าจะใช้อ้างอิงไม่ได้? "อันนั้นเป็นเรื่องของกฏหมายครับ แต่ที่ผมโพสต์ไอจีนั่นเป็นความรู้สึกล้วนๆ จะหมิ่นประมาทมั๊ยผมไม่ทราบ ตอนนี้ก็ให้ฝ่ายกฏหมายรวบรวมข้อมูลอยู่ครับ"

    เขาติดต่อมามั๊ย? "ผมติดต่อไป เขาไม่รับสาย แต่ใช้เบอร์แปลกโทรไปรับครับ ก็ตลกดีเหมือนกัน เมื่อวานผมก็ไปหาคุณแม่เขาที่บ้าน ให้เขาทราบเรื่องไว้ แต่ก็ไม่มีติดต่ออะไรกลับมา ถ้าถามผมเรื่องเงินใครก็อยากได้ แต่มันไม่ใช่ประเด็นหลักนะ ประเด็นจริงๆคือคุณทำได้ยังไง (จะฟ้องเดี่ยวหรือรวมตัวกันฟ้อง?) ผมก็ฟ้องของผมแหละครับ คนอื่นให้เป็นเรื่องคนอื่นไป (อนาคตจะร่วมงานกันอีกมั๊ย?) ไม่ต้องอนาคตครับ ตอนนี้ก็ไม่ร่วม ผมไม่ทำแล้ว เอาจริงๆผมก็ไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน

 

"กันต์" รับฉุนถูกโกงเงินนับแสน

http://www.siamdara.com/clip/5/11/9047

 

 

อินสตาแกรม : kankantathavorn

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]