ข่าวข่าวในประเทศ 11 กรกฎาคม 2558 เวลา 17:53

"เอมมี่"เศร้ามาก!แต่"ไอซ์"ไม่พลาด ล็อควันดูMaroon5แล้ว

กระแสดราม่า "เอมมี่ มรกต" โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมโชว์ตั๋วคอนเสิร์ต Maroon 5 เรียงต่อกันรวดเดียว 25 ใบจนเป็นข่าวโด่งดังสนั่นเน็ต จน พระเอกหนุ่ม "ซี" ศิวัฒน์ และ "เอมี่" กลิ่นประทุม อัดคลิประบายเดือด จนทนกระแสต่อว่าไม่ไหวต้องออกมาแถลง ขอโทษ ล่าสุดถึงคิว สาวเซ็กซี่ "ไอซ์" อภิษฎา เครือคงคา ออกมาชี้แจงอีกคน เพราะเป็นหนึ่งในเพื่อนสาวที่ "เอมมี่ มรกต" ได้แท็กไปถึง

    วันนี้ (11 ก.ค.) สาวไอซ์เลยมาแจงต่อสื่อว่า "ก็จริงๆไม่มีอะไรมากคือเป็นคนไปดูคอนเสริตบ้าง พอไปดูเพื่อนก็จะโทรมาถามว่าไปไหม เราก็จะไปดิ งั้นก็เอามา5000บาท เราก็จ่ายตังค์ แล้วเพื่อนก็พยายามไปซื้อกัน กับกระแสที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้ส่งผลมาก แต่ไอซ์เชื่อว่าคนที่เข้าใจก็มี คนที่พร้อมจะสนุกกับคอนเสิตก็มีเยอะ"

    มีกระแสดราม่าเกิดขึ้น เรายังจะไปอยู่ไหม? "ก็ตอนนี้เราก็ล๊อกคิวผู้จัดการไว้พอประมาณ แต่ถ้าวันนั้นเรามีงานอะไรที่ต้องทำจริงๆ ที่เราไม่สามารถไปสนุกได้ เราก็พลาดอดได้ แต่ว่า ณ ตอนนี้ก็ยังไปอยู่คะ" (โดนจับตามอง?) "ไม่หรอกคะ เอาจริงๆทุกคนไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ทุกคนอยากสนุกคือไอซ์เชื่อว่ามีคนเข้าใจเรื่องนี้อยู่"

    ได้คุยกับเอมมี่บ้างไหม?"คุยคะ ต้ให้กำลังใจเขา เอาจริงๆเอมมี่อยู่ในวงการนี้มานาน ไม่เคยเจอเรื่องหนักแบบนี้ แล้วคนที่ไม่เคยโดนเขาก็คงต้องการกำลังใจ เราก็ให่กำลังใจเท่าที่เพื้อนคนนึงให้ได้" (เอมมี่ซีเรียสขนาดไหน?) "เขาเศร้ามาก เขาไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่โตหรือคนต่องว่าเขารุนแรงขนาดนี้  แต่เราเป็นคนกลางเราเป็นเพื่อน เราก็บอกเขาว่าให้เข้าใจประชาชนกลุ่มนึง คือโลกนี้เอาง่ายๆอยู่ได้ถ้าเข้าใจ2ฝ่าย คือในเมื่อเรื่องมันเกิดมาแล้ว เราแค่ยอมรับและเข้าใจอีกฝ่ายนึง พอคนเราถ้าข้าใจกันมันก็จะผ่านเรื่องนี้ไปได้" 

    ตกใจไหมกับกระแสดราม่า? "เอาจริงๆตอนแรกที่แท็กมา เราก็ไม่ได้คิดว่าจะมีกระแสดราม่ามาก แต่พอมีกระแสมาถามว่าตกใจไหมเราก็ตกใจ แต่ห่วงเพื่อนมากกว่า ว่าโอเคไหม เพราะตัวเองก็พอมีภูมิคุ้มกันบ้าง คือเอาจริวๆไม่ค่อยได้คิดถึงตัวเเท่าไหร่เพราะตอนนั้นเพื่อนโดนหนักมาก เพื่อน 25คนไม่ได้ห่วงตัวเองเลยแต่ห่วงเอมมี่มากกว่า คือมันเป็นเรื่องที่ถ่ายรูปเล่น และมตนมีกระแสเข้าใจผิดอีกเยอะมาก คือเราไม่สามารถใหทุกคนเข้าใจเราได้หรอแต่เพื่อนทุกนเข้าใจก็พอแล้ว" (ต้องระวังมากขึ้นไหม?) "ไอซ์ว่าคนเราจะทำอะไรทุกอย่างไม่วาจะเป็นการโพส การพูด จริงๆก็ต้องคิด แต่สำหรับเรื่องนี้ไอซ์ว่ามันเกินคาดของเขา เขาคิดแค่ว่าอยากจะเอนจอยกับเพื่อนเขาอยากสนุกแค่นั้นเอง"

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]