ข่าวข่าวในประเทศ 11 กรกฎาคม 2558 เวลา 16:02

ข่าวเด่น ประเด็นฮอต.. ออฟ เดอะ วีค!

  • 4,636 view
  • share

สิ้นสัปดาห์ วีคนี้ ข่าวร้อนๆมันเริ่มซาไปเย๊อะะ... แต่ที่ทำเอาเหล่าผู้สื่ข่าวไม่ว่าสำนักไหนจะไม่ให้ความสำคัญ คงเป็นข่าวคราวเรื่อง รักๆเลิกๆของ บรรดา ดารา นักแสดง ที่มีกระแส มานำเสนอตามหน้าที่ ของคำว่า "ข่าวบันเทิง" แต่ข่าวบันเทิง บางทีก็อาจจะไม่บันเทิง ดังชื่อ เมื่อความรักที่ต้องเอา ชีวิตมาเป็นเดิมพัน.....รวมข่าวฮอต ออฟ เดอะ วีค สัปดาห์นี้ ขอยกให้ข่าวนี้เป็นข่าวแรกเลยละกัน

 

    กรณีดาราสาว "แตงโม" ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ กินยากรีดข้อมือฆ่าตัวตาย ประชดรักอดีตสามีหนุ่ม "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ แต่ "แตงโม" ก็ฟื้นตัวเร็วมากเพราะได้รับกำลังใจจาก คุณพ่อ-คนใกล้ชิดและคนไทยทั้งประเทศนั่นเอง อีกทั้งอดีตแฟนหนุ่ม ก็ยอมรับว่า เลิกกันมาแล้วถึง 2 เดือนโดยไปถอนคำสัญญาจากบาทหลวง(คนเดิม)ในตอนเข้าพิธีหมั้น แต่ไม่ขอพูดถึงสาเหตุของการเลิกครั้งนี้

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/news/1/1/61940
    www.siamdara.com/news/1/1/61986
    www.siamdara.com/news/1/1/62050

 

    ข่าวกรณีของ ดารานางแบบสาว "แอนนา รีส" ซิ่งเบนซ์เสย รถตำรวจที่จอดนอนอยู่ข้างทางอย่างแรง!จนรถพังยับเยิน ส่งผลให้ ร.ต.ท. นภาดล วงษ์บัณฑิต อายุ 45 ปี รองสารวัตรจราจร สภ.เมืองสุพรรณบุรี ดับคาที่เกิดเหตุ ส่วนแอนนา รีส เองก็ช็อค!! พร้อมตั้งใจบวชชีพราหมณ์ถือศีล 8เพื่อส่งบุญให้ นายตำรวจผู้ตาย เป็นเวลา 7 วัน

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/news/1/1/61970

 

    ถึงข่าวเศร้าอีกข่าว นักแสดงสาว รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม หรือ "เกรซ เดอะสตาร์ 6" ประสบอุบัติเหตุขณะถ่ายละคร เรื่อง "น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์" ที่น้ำหนาว ของค่ายบรอดคาซ เทเลวิชั่น ทางช่อง3 อาการเบื้องต้น กระโหลกศรีษะร้าว มีเลือดคั่งในสมอง อาการล่าสุด เจ้าตัวรู้สึกตัวแล้ว 

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/news/1/1/61944
    www.siamdara.com/news/1/1/61990

 

    ข่าวร้อน ล่าสุด กับคลิปเสียงนางเอกดังทะเลาะกับผู้จัดการส่วนตัวเรื่องเงิน ถูกคอนเฟิร์ม กับแหล่งข่าวคนใกล้ชิด ว่าเคลียร์ค่าใช้จ่ายกันไปจบนานแล้ว แต่ยังไม่วายถูกมือดีหักหลังนำคลิปเสียงมาแชร์แฉสนั่นเน็ต!! ซึ่งแหล่งข่าวคนใกล้ชิด ยอมรับว่าคือดาราสาวสวย "แองจี้ เฮสติ้ง"จริงและเจ้าตัวก็เคืองมั่กๆๆๆ

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/news/1/1/62194
    www.siamdara.com/news/1/1/62200

 

    ปิดท้ายข่าวเรื่องราวร๊าย ร้ายก็ยังมีเรื่องราวดี๊ดีที่หลังจากขึ้นโรงขึ้นศาลกันอีรุงตุงนังบอสใหญ่ "เสี่ยเจียง สมศักดิ์" เตชะรัตนประเสิรฐ ฟ้องร้องในกรณีละเมิดสัญญาพร้อมเรียกค่าเสียหาย "จา พนม" หรือ ทัชชกร ยีรัมย์ สูงถึง1,600 ล้านบาท ล่าสุดมีรายงานแจ้งว่าทางด้านของ "เสี่ยเจียง" สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ตัดสินใจที่จะถอนฟ้องแพ่ง “จา พนม” เป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า 

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/news/1/1/61988

 

  • 4,636 view
  • share