ข่าวข่าวในประเทศ 10 กรกฎาคม 2558 เวลา 17:37

"ใหม่"กั๊กเลิก"ตรัย" รับควง"แทค" ทำบุญ!

  • 100,133 view
  • share

หลังมีภาพหลุด ระหว่างพิธีกรสาว จากรายการ สดใหม่ไทยแลนด์ "ใหม่" สุคนธวา เกิดนิมิตร กับ หนุ่มโสดฉายาคาสโนว่า "แทค" ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ควงกันไปทำบุญเสริมดวงกับพระอาจารย์แดง วัดป้อมรามัญ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และล่าสุด สาว "ใหม่" เลยขอเปิดใจถึงประเด็น เลิกกับหวานใจ หนุ่ม "ตรัย" ตรัยธนิษฐ์ ฉิมตะวัน พร้อม ข่าวกุ๊กกิ๊ก กับ หนุ่มแทค ขนาดควงกันไปทำบุญ จริงๆอ่ะโดย ใหม่มาชี้แจงว่า

    "ยังไม่ขอพูดอะไรที่ชัดเจนแล้วกันค่ะ  ถามว่ามีปัญหากันอยู่หรือเปล่าก็อาจจะเจอกันน้อยลงห่างกันมากขึ้น สถานะไม่แน่ใจ ทั้ง 2 ฝั่ง ยังไม่รู้ค่ะ ยังไม่ได้คุยไม่ได้เคลียร์อย่างชัดเจน  เพราะฉะนั้นถ้าพูดไปมันอาจจะเสีย สมมุติถ้าต่อไปอาจจะกลับมาจูนกันได้ ก็เอายังไงใหม่-สุคนธวาไม่มีความน่าเชื่อถือ เดี๋ยวเลิกเดี๋ยวไม่เลิก  มันไม่ใช่ตัวตลกของสังคม ถูกปะ คือ จริงจังความรักกับทุกคน  เพราะว่าเป็นคนที่อยากให้ความสำคัญในเรื่องความรัก ถ้าความรักมันดีมันส่งผลต่อทุกอย่าง  ตอนนี้คลุมเครือไม่ชัดเจน สถานะยังไม่แน่ใจ เชื่อมั้ยว่ายังไม่ได้คุยกันเลยเป็นเดือน  เพราะฉะนั้นยังไม่สามารถพูดอะไรได้ในตอนนี้  ถ้าสมมุติว่าได้ดูอยู่ก็ช่วยมาตอบด้วยแล้วกัน  ถ้าไม่รอมาเคลียร์ใหม่ก็คงต้องหาสื่อกลางเช่นเพื่อนสนิทช่วยเคลียร์ดีกว่า ใหม่บอกแล้วค่ะ ถ้าไม่หยุดแข่งรถคือใหม่ไม่แต่งงาน เพราะเป็นเรื่องนี้ ใหม่ไม่ได้พูดกับเค้าตรงๆใหม่พูดผ่านสื่อ  ใหม่คิดว่าคนเราคำว่าครอบครัวแต่งงานมันต้องพร้อม ที่จะอยู่ด้วยกันเจอปัญหาด้วยกันพร้อมที่จะทำอะไรด้วยกันในหลายๆอย่าง แต่ถ้าหากว่าเลิกแข่งรถแล้วมาแต่งงานแต่งงานเสร็จแล้วไปแข่งรถต่อใหม่ก็ไม่เอา ใหม่ต้องการคนที่เลิกเลย ไม่ต้องมีปัญหาในมือที่สามในเรื่องผู้หญิง  หรือข่าวเรื่องพริตตี้อีกหรืออะไรต่างๆนานา  เพราะฉะนั้นเราเครียดแล้วเรามีความรับผิดชอบสูง การงานเราดีหาเงินช่วยพ่อแม่เราไม่จำเป็นจะต้องมานั่งเครียดนั่งนอยส์เรื่องแบบนี้  เพราะถึงเค้าไม่อยู่ในวงการแข่งรถใช่ว่าเค้าจะไม่มีเงิน เค้าเป็นผู้บริหาร อยากให้เค้าทำในสิ่งที่เค้ามีอยู่ หรือเป็นหน้าที่ของครอบครัวที่ดีที่สุด เพราะบังครั้งการแข่งรถมันคือการไม่แน่นอน  ถ้าไม่เลิกแข่งใหม่ก็ไม่แต่ง  เค้าก็คงอาจจะสนุกการแข่งรถมั้งคะ  ก็ต้องเลือกดูว่าเลือกรถหรือว่าเลือกรัก  ถ้าเลือกรถก็เสียใหม่แค่นั้นเอง ใหม่ไม่ได้บอกว่าห้ามทำในสิ่งที่เค้ารัก หรือใหม่ดูไม่ดีเลยห้ามในสิ่งที่เค้าชอบ  ทุกอย่างมันคือความหวังดีจากผู้หญิงคนนึงที่ต้องการให้ครอบครัวเค้าดี ตัวเค้าดี  ไม่มีอะไรที่ใหม่หวังไม่ดีกับเค้า คบกันมาจะ 6 ปีแล้วค่ะ  เค้าอาจจะเลิกเจ้าชู้ค่ะแต่คนอื่นๆถ้าไม่มีสมองคิด บางทีอาจจะไม่หยุดเข้ามาหาพี่ตรัยเอง  พี่ตรัยเป็นคนดีแล้วค่ะ มันอยู่ที่คนเข้ามามากกว่า ถ้าเค้ายังอยู่ในสถานที่ที่ยังทำให้คนอยู่เราก็เหนื่อยเราไม่จำเป็น หน้าตาใหม่ไม่ได้ขี้เหล่นิสัยไม่ได้แย่ทำมาหากินขยันทำงานรักครอบครัวไม่ได้แย่ค่ะ  สภาพจิตใจโอเค ถือว่าครั้งนี้เปิดใจกับช่อง 2 ครั้งแรก ชัดเจนเมื่อไหร่จะบอกนะคะ" 

    ภาพกับ "แทค" ที่ไปทำบุญด้วยกัน?  "เรื่องที่ไปทำบุญกับ แทค ทำบุญด้วยกันจำเป็นต้องเป็นแฟนมั้ย ไม่ใช่ พอดีว่าผู้ใหญ่ที่รู้จักกันดูแลคุณแทคอยู่ แล้วก็ผู้ใหญ่ท่านนี้สนิทกับใหม่มากไม่ใช่ผู้จัดการแต่ก็ดูแลใหม่มาเป็น 10 ปีแหละ  เพราะว่าผู้จัดการของใหม่จริงๆคือพี่อ้อ ก็คนนี้เหมือนกับชวนไปทำบุญเฉยๆเพราะรู้ หลายๆอย่างเข้ามาปัญหาเยอะ ก็เลยชวนไปทำบุญเพราะว่าเดี๋ยวคุณแทคจะไปอยู่แล้ว  เค้ารู้อยู่แล้วว่าใหม่ชอบทำบุญก็เลยไป  พอเสร็จรายการสดใหม่ไทยแลนด์เค้าก็มารับไม่ใช่ว่าคุณแทคคนเดียวที่มารับ  เป็นทั้งคุณแทคทั้งผู้จัดการที่รู้จักอีก 2 คน ไปกันทั้งหมด 4 – 5 คน แซวตัวเองเฉยๆว่าคนเหงามาเจอกัน  คือเค้าก็เพิ่งเลิก  เราก็เหงาอยู่ก็เลยเขียนแซวนิดนึงกลัวคนอื่นไม่กัดก็เลยกัดตัวเองไว้ก่อน   คนเลยมาว่าเป็นมือที่ 3 มี 2 มือค่ะ แล้วก็ไม่ชอบเป็นมือที่ 3 ของใคร ก็มีเกียรติมีศักดิ์ศรีพอนะ คำว่ามือที่ 3 นี่ต้องหมดหนทางเลยนะ ใหม่คนตรงนะ  อย่างใหม่เรียนมาก็สูงเรียนก็ดีเรียนก็เก่ง  ขยันทำงานรักครอบครัวไม่เคยทำให้พ่อแม่เสียใจ  แล้วเราจะทำให้พ่อแม่เสียใจกับการเป็นมือที่ 3 มันคงเป็นไปไม่ได้  อีกอย่างนึงคือเพื่อนก็คือเพื่อน ไม่ว่าใครจะคิดยังไงกับเราถ้าเราจะไม่ชอบซะอย่างเราวางตัวให้เป็น  พูดเป็น ไม่ได้ให้ความหวัง ก็คือเพื่อน  ไปทำบุญด้วยกันแค่ครั้งแรก  ก่อนหน้านี้ก็ไปงานกับแทคเหมือนกัน  เป็นงานโรงเรียนแค่นั้นเอง เคลียร์ชัดว่าไปทำบุญไปไป 5 คน  ถ้าไม่ชัวร์มีรูปนะคะ ไปถามที่วัดก็ได้ค่ะ ตอบให้ตรงกันด้วยนะคะคุณแทค (หัวเราะ) ล้อเล่น ไปทำบุญค่ะ"

 

  • 100,133 view
  • share