ข่าวข่าวในประเทศ 9 กรกฎาคม 2558 เวลา 17:40

"โม-โน่" จบแล้ว..แต่!! ชาวเน็ตไม่จบขุดคุ้ยเหตุเลิก

  • 14,150 view
  • share

พักยกหายใจหายคอได้ แป๊ปๆ ก็มาตามติดกระแส ที่ยังคาใจ ใครต่อใครกันต่อ! กรณีสาเหตุเลิก! ที่ "โตโน่" ภาคิน วิลัยศักดิ์ ออกมาแถลงข่าว ยืนยันความสัมพันธ์ชัดเจนว่าได้เลิกรากับอดีตแฟนดาราสาว "แตงโม" ภัทรธิดา ภัทรวีระพงษ์ 2เดือนแล้ว และไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกต่อไป ท่ามกลางเสียงเฮดีใจ ซะส่วนใหญ่ว่า "นายแมนมาก" พูดเคลียร์ทุกอย่างจากใจ ไม่กระทบถึงอดีตแฟนสาวให้เสียหาย

    จนล่าสุดวันนี้( 9ก.ค.) ทั้งคู่พร้อมใจออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เดินหน้าใช้ชีวิตกันต่อไปว่า  "วันนี้เรายิ้มแล้วนะคะ" และ "ทำงานกันเถอะพวกเรา ?? #สู้ๆนะครับทุกคน" 

 

    ดูเหมือนจะจบ!! แต่..ไม่จบเมื่อชาวเน็ตยังอัพแอนด์แชร์ อยากไขข้อคาใจถึง "สาเหตุเลิก" ที่โตโน่ ไม่ขอพูดถึง....สาเหตุอะไรกัน? ที่ทำให้ลูกผู้ชายคนนี้ ต้องเอ่ยปากออกมา "ผมกลับไปหาเขาได้นะ แต่..ไม่ใช่สถานะเดิม" 

    สำหรับ สิ่งที่ชาวเน็ตพุ่งเป้า ต่างขุดคุ้ย หาสาเหตุเลิกของทั้งคู่ พากันนำเสนอ อัพแอนด์แชร์ ก็คือ บทสัมภาษณ์ของโตโน่จากนิตยสารดังเล่มหนึ่ง เมื่อครั้งยังรักหวานชื่นอยู่กับอดีตแฟนสาวแตงโม ก็คือข้อความอันนี้ไง!!? 

 

นอกใจ และ การโดนดูถูก

    งานนี้ไม่รู้สาเหตุที่แท้จริงของปมเหตุเลิก จะเป็นจริงดังบทสัมภาษณ์หรือเปล่า จะมีน้ำหนักมากพอที่จะทำให้ผู้ชายอย่าง 

    "โตโน่" ยอมผิดคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับผู้หญิงที่เขาเคยลั่นวาจาเอาไว้ว่า "ภาคินจะรักภัทรธิดาตลอดไป" จะใช่หรือไม่? คงไม่มีใครตอบได้นอกจาก "โตโน่-แตงโม" เท่านั้น 

 

เครดิตภาพ : www.jakawin.com

  • 14,150 view
  • share