ข่าวข่าวในประเทศ 9 กรกฎาคม 2558 เวลา 14:22

เกรงใจผู้ใหญ่ "ซันนี่" ขออนุญาตรับงานนอกบ้าน

  • 10,696 view
  • share

เป็นพระเอกมาดเกรียน "ซันนี่" สุวรรณเมธานนท์ โด่งดังจากการแสดงภาพยนตร์ จนใครๆต่างชื่นชมฝีมือการแสดง การันตรีจากรางวัลนักแสดงนำชาย จากเวทีต่างๆ แต่ก็แอบสงสัยไม่ได้ นอกจากภาพยนตร์เจ้าตัวอยากรับงานละครบ้างป่ะ แถมในวันนี้(9 ก.ค.) ยังมารับงานนอกค่ายอีก ผู้สื่อข่าวไม่รอช้า คว้าตัวมาอัพเดตพูดคุย ซึ่งเจ้าตัวก็ชี้แจงมาว่า

     ยังไม่คิดรับงานละครเพราะไม่ถนัด ฟุ้งงานพรีเซนเตอร์ มีผู้จัดการดูแลคิวให้ ไร้ปัญหารับงานนอกค่ายGTH แจงคุยผู้ใหญ่แล้วและตัวเองก็ยังเป็นนักแสดงอิสระ 

     รับละครนอกค่าย? "ก็คนละที่กันจริงๆครับผม ผมเป็นฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ (หัวเราะ) อยู่แล้วครับ ไม่คือจริงๆที่GTHเป็นครอบครัวเหมือนบ้านอยู่แล้วครับ อันนี้เหมือนออกมาเรียนพิเศษ (หน้าเราเหมือนเป็นโลโก้GTH?) หน้าผมเป็นรูปโลโก้หรอฮะตอนนี้ (หัวเราะ) โลโก้ที่ตัวเหลืองๆเอ้ยมันเลโก้" 

     ไหนบอกว่าจะไม่รับละคร? "นี่มันซี่รี่ย์ครับผม มันคือซี่รี่ย์เหมือนเดิมครับผมมันไม่เป็นละครครับ (มีการคุยกับผู้ใหญ่ทางGTHบ้างไหม?) ครับมีการพูดคุยกันอยู่แล้วครับ เป็นเหมือนครอบครัวครับ เราก็ต้องบอกว่าทำอะไรบ้าง (แล้วสัญญากับGTH?) ผมไม่เคยมีสัญญาครับ (มีสัญญาใจไหม?) อุ้ย ชอบคำว่าสัญญาใจ GTHเหมือนครอบครัวครับ(GTHมีกังวลเป็นบ้างไหมที่ออกมารับงานนอกค่าย?)ไม่ห่วงอะไรเท่าไรครับ แค่ไม่ออกไปดื้อก็พอแล้วครับ"

      คิดยังไงที่เด็กGTHทยอยออกมารับงานนอกค่ายกันเยอะ? "ก็ไม่แปลกนะครับ ก็ยังเล่นหนังอยู่ แล้วก็มาเล่นเรื่องนี้
(มีรับละครค่ายอื่นอีกไหม?) จริงๆเราสามารถรับได้หมด แต่ว่าเราจะบทให้ส่งมาให้เราก่อนเราก็อ่าน มันก็มีชอบบ้างไม่ชอบบ้างเราพร้อมบ้างไม่พร้อมบ้างก็แล้วแต่ครับ"

      ยังไงก็จะไม่รับละครแน่นอน? "ผมรู้สึกว่าผมทำไม่เป็นครับ แล้วก็รู้สึกว่าคนที่ทำอยู่ก็ทำได้ดีแล้วก็ทำได้เก่งอยู่แล้ว แล้วจะเอาผมไปทำไม ใช่ไหมครับ ถ้าคิดในเรื่องของหลักการเนอะ แล้วจะเอาผมไปทำไหม"

      แล้วอยากลองบ้างไหม? "คือถ้าเจอสิ่งที่อยากทำก็อาจจะทำครับผม แต่ตอนนี้ผมรู้สึกว่าคงไม่เก่งเท่าคนอื่นเค้า ก็ให้เค้าอื่นเค้าทำดีกว่าแล้วเค้าก้มีคนเล่นละครกันอยู่แล้ว เราก็เหมาะกับอะไรแล้วแต่อย่างครับ ก็ดูก่อนว่าเราสามารถทำอันไหนได้มากแค่ไหนแล้วให้คนที่จ้างเราได้มากแค่ไหน  (มีละครติดต่อมาบ้างไหม?) ก็มีเรื่อยๆครับ (เสียดายไหม เงินทั้งนั้นเลย) ผมตัดสินใจไรผมไม่เคยเสียดายครับ ตัดสินใจไปแล้วมีเป็นสิ่งที่เราจะดำเนินชีวิตต่อไปยังไงเท่านั้นมากกว่า"

      งานพรีเซนเตอร์รุมมีหลายตัวเลย? "ใช่ครับ (ปีนี้มีกี่ตัว?) ที่ถ่ายไปแล้วมี3ตัว ที่เหลือต้องให้ผู้จัดการผมครับ เค้าไปคุยแล้วผมจะมารู้ที่หลัง (รับงานดูจากอะไร?) ก็ดูจากผู้จัดการ เพราะผมดูจากแค่อ่านบทอย่างเดียวครับ ผมจะตัดสินว่าผมจะแสดงอะไร ส่วนงานพรีเซนเตอร์ผู้จัดไปดูก่อนแล้วมาคุยว่าเราสามารถทำอย่างงี้อย่างนี้ได้ไหมแค่นี้เองครับ (แสดงว่าหลังจากนี้จะมีพรีเซนเตอร์อีก) ก้น่าจะครับ (รู้สึกยังไงที่คนมองว่าเวลาเราแสดงคาแรคเตอร์ซ้ำ)ไม่รู้สึกยังไงครับผม ถ้าผมคิดผมคิดว่ามันไหมไม่ได้เหมือนกัน แต่ถ้าคนอื่นคิดผมก็ไม่รู้จะพูดอะไร ผมเชื่อในสิ่งที่ผมทำ เชื่อในสิ่งที่เฮ็ดเฮ็ดในสิ่งที่เชื่อ อย่าสนใจใครอย่างแนว เธอเท่านั้นผู้ชนะ (หัวเราะ)"

     อ๊ะๆรอดโดนเม้าท์เป็นข่าว ปายย.. 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 10,696 view
  • share