ข่าวข่าวในประเทศ 9 กรกฎาคม 2558 เวลา 12:46

อาภัพแท้! "แยม" นางเอกที่ถูกลืม

  • 8,296 view
  • share

เป็นนางเอกน้องใหม่ ที่ถูกจับตามากพอสมควร สาว"แยม" มทิรา ตันติประสุต แห่งวิก3 บ้างก็ว่าเล่นแข็ง บ้างก็ว่าพูดไม่ชัด แต่สาวแยม ก็ได้พิสูจน์ฝีมือจนพัฒนาไปไกล จนเป็นที่ยอมรับดูได้จาก ในเรื่องก่อนๆ ที่ผ่านมา แต่ก็ไม่วายที่จะถูกจับผิด เป็นถึงนางเอกแต่ดันถูกลืม เพราะ นางเอกร่วมช่อง ดันเยอะเหลือเกินเลยทำให้ไม่ค่อยมีงานละครต่อเนื่อง

      ล่าสุดวันนี้ (9ก.ค) สาวแยม เปิดใจกับพี่ๆนักข่าว ที่จ้อไมค์ถามถึงประเด็นดังกล่าว แต่วาวแยมยังยิ้มร่าตอบมาอย่างยิ้มแย้มว่า ไม่นอยส์ ป่าวเป็นนางเอกที่ถูกลืม หลังช่องพยายามดันแล้วแต่ไม่ดัง โวมีละครหลายเรื่องจ่อถ่ายทำ แจงสัมพันธ์ "ซันนี่"สุวรรณเมธานนท์ ไม่คืบยันแค่พี่น้องโสดขอทำงานก่อน

   "วันนี้วันบวงสรวงและสรุปเรียบร้อยแล้วสำหรับนางทาส ก็กดดันเพระว่าเป็นละครพีเรียด ก็ต้องฝึกการพูดให้ช้าลง ไม่รัว ทำการบ้านทุกเรื่องแต่เรื่องนี้ค่อนข้างหนักเป็นพิเศษค่ะ ก็กดดันนิดนึงแต่เอามาเป็นแรงบันดาลใจ กับกระแสวิจารณ์ที่บอกว่าบทไม่เหมาะอาจจะเพราะว่าหนูพูดไม่ชัด แต่ยังไงจะฝึกพูดให้ได้ค่ะ  เวอร์ชั่นเก่าพยายามไม่ดูค่ะ เพราะต้องเล่นให้เป็นตัวเรา"

   "สำหรับกระแสข่าวนางเอกที่ถูกลืม ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ไม่เคยได้ยินข่าวนี้ ไม่นอยส์ค่ะ ค่อยๆเป็นค่อยๆไป ไม่รีบขึ้นสูงเร็วเกินไป คาเรกเตอร์ไม่ชัดเจน เพราะว่าแต่ละเรื่องมันก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้ถ่ายละครเยอะอาจจะไม่ค่อยได้รับงานอีเว้นท์ค่ะ ตอนนี้ถ่ายละครสองเรื่องค่ะ  ผู้ใหญ่ไม่เคยมีโอกาสได้คุยเรื่องการแสดงของหนูนะคะ. ก่อนหน้านี้ไปทำบุญกับคุณแม่ก็ไปปกติ ไม่ได้ขอพรเรื่องความรักค่ะ" 

   "กับพี่ซันนี่ก็รู้จักกันเหมือนเดิม ทุกอย่างเหมือนเดิม มีติดต่อบ้างค่ะ  เราไม่อยากหมกมุ่นเรื่องความรักมาก กนูเชื่อว่าถ้าหมกมุ่นหนูจะทำงานไม่ได้ ผู้ใหญ่ไม่ได้เบรกค่ะ มันเป็นเรื่องปกติที่เรามีความรีกได้ แต่รอให้เวลาเหมาะสมกีกว่าค่ะ ก็มีเข้ามาบ้างค่ะ แต่ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 8,296 view
  • share