ข่าวข่าวในประเทศ 4 กรกฎาคม 2558 เวลา 16:59

"เอมี่"แจงแทน"เอมมี่"ปล่าวล็อคจองบัตรคอนฯ25ใบ

  • 4,451 view
  • share

หลังเจอเกรียนโซเชียล(เน้นย้ำว่าบางกลุ่ม)แหกไส้ตั้งกระทู้ และคอมเม้นท์อย่างคะนองมือป้ายสีหาว่ามิส "เอมมี่ มรกต" กิตติสาระ ใช้อภิสิทธิ์โกงจองบัตรคอนเสิร์ต หลังสาวสวยอารมณ์ดี ดีกรีอดีตนางงามโพสต์โชว์บัตรคอนเสิร์ตของหนุ่มๆ มารูน ไฟว์ (Maroon 5)วงดนตรีระดับโลกเจ้าของยอดขายระดับแพลทตินัมและรางวัลแกรมมี่ ที่จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 22 ก.ย.ที่ถึง ที่เมืองทองธานีจำนวน 25 ใบลงไอจี ตามที่สยามดาราเสนอข่าว

 

    ล่าสุดวันนี้( 4 ก.ค.) สาวเอมี่ โชติชัยชรินทร์ เพื่อนซี้สาว"เอมมี่มอ" ออกโรงโพสต์แจงแทนเพื่อนในไอจีเป็นชุด...ดด ถึงที่มากว่าจะได้บัตร25ใบไม่ได้ใช้เส้นแฟน"เอมมี่" แต่ใช้แรงงานช่วยกันจองต่างหาก งานนี้"เอมี่"เเจงนิ่มๆแต่ทิ่มใจพวกที่ชอบแหกไส้ชาวบ้านตามนี้นะคร่ะ

 

    "กลับจากการไปเที่ยว ก็มีเรื่องเลย ... ว่าจะไม่ตอบโต้ ไม่พูดอะไรแล้วนะ แต่ขออธิบายนิดนึงละกันนะคะ ขอให้อ่านให้จบ คือถ้าหากอยากดูคอนเสิร์ตใครสักคนมากๆ เราก็ต้องพยายามหาบัตรทุกวิถีทาง จะจองเอง มีคนนั่งจองให้ หรือมีคนวิ่งเต้นข้างใ นให้ ... มันก็คือวิธีในการหาบัตร ... คือ 25 ใบ ที่เอามาถ่ายรูปเล่น ไม่ใช่ของคนๆเดียว มาจากเพื่อนๆหลายกลุ่ม ที่ช่วยกันหาช่วยกันซื้อ ซึ่งต่างคนต่างจ่ายกันเองทุกบาททุกสตางค์ทั้งหมด ไม่ใช่ได้มาฟรีๆ หรือแฟนคุณเอมมี่มรกตซื้อแจก แล้วทุกครั้งที่ไปดูคอนเสิร์ตอะไรก็ตาม ที่ผ่านมา บางครั้งการได้บัตรมาจาก sponsor ไม่ว่าจะเป็นการได้ฟรี หรือมีสิทธ์ซื้อก่อนคนอื่น หรือฝากคนซื้อ หรือมีคนเอามาให้เองทีหลัง เป็นเพราะอาชีพมี่ค่ะ เรามีหน้าที่ลงโซเชี่ยลต่างๆ เพื่อช่วยโปรโมต เพื่อช่วย PR งานนั้นๆ และบางงานได้ฟรี บางงานเราก็ต้องจ่ายเอง ซึ่งเรายินดีอยู่แล้ว มันแล้วแต่งาน แล้วแต่บริษัท แล้วแต่นโยบายในการโปรโมตงานนั้น คนเราเวลาโกรธ.. ตำหนิกันได้ วิจารณ์กันได้ค่ะ ยินดีรับฟังทุกอย่าง เป็นแบบนี้เสมอมาตั้งแต่เข้าวงการ แต่ก็ควรไตร่ตรองหรือมีข้อมูลที่รู้กันจริงบ้าง ไม่ใช่จะเอาแต่สนุกปาก สนุกมือ ในการพูดในการพิมพ์ คำพูดคำจาบางทีมี่ว่ามันก็แรงไปนะคะ ... คุณเอมมี่มรกตอาจจะพูดผิดที่ว่าจองเอง แต่จะเป็นคุณเอมมี่จองเอง จะเป็นแฟน จะเป็นลูกน้อง หรือจะอะไรก็ตาม เค้าก็นับเป็นเค้านั่นแหละ ได้มาหลายๆทาง และก็ผิดที่ลงโอ้อวด คนเราพลาดกันได้ค่ะ ไม่จำเป็นหรอกที่ต้องซ้ำเติม หรือใช้คำพูดรุนแรง หรือลบความดีทั้งหมดที่เค้าทำให้สังคม เพราะเรื่องแค่นี้หรอก จริงๆนะ ... คือมี่เห็นแต่ละข้อความที่พิมพ์มาแล้ว อดน้อยใจไม่ได้ ... ถามว่าเข้าใจมั้ย เข้าใจค่ะ และก็กราบขอโทษจากตัวมี่เองและแทนเพื่อนด้วย ทถ้าทำให้ใครหลายๆคนรู้สึกไม่ดีหรือไม่พอใจ ... แต่ไม่ได้มีเจตนาในทางไม่ดี หรือเจตนาที่จะซ้ำเติมใครแบบนั้น ทางเราขอน้อมรับคำตำหนิและขอโทษจริงๆค่ะ ...คนเรามันดีใจ มันตื่นเต้น มันอยากคุยสนุกสนานและโม้กับเพื่อนๆ คิดแค่นั้น ซึ่งก็ยอมรับว่าคิดน้อยไป ต่อไปทั้งมี่ ทั้งเพื่อนๆ จะช่วยกันเตือน ช่วยกันคิด และระมัดระวังให้มากกว่านี้ เราหวังเล็กๆว่าคุณจะเข้าใจเราบ้าง ไม่มากก็น้อย ขอโทษนะคะทุกคน และ ขอขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจที่ส่งผ่านมาไม่ว่าจะเป็นทางไอจีหรือช่องทางอื่นๆค่ะ"


    ฮึ้บๆ แหกไส้แล้วก็ต่อด้วยแหกตา เอ๊ย! เปิดตากว๊างกว้าง..ด้วยนะจ๊ะ

 

อินสตาแกรม : amy_klinpratoom

  • 4,451 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ