คนบันเทิงร่วมตบเท้าฉลองปีที่ 10 สยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2015

จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 แล้วสำหรับงานประกาศผลรางวัลเกียรติยศเพื่อคนบันเทิง ''SIAMDARA STAR AWARDS 2015 (สยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2015)'' ที่จัดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) เลียบทางด่วนรามอินทรา เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ก้าวสู่ปีที่ 11 ของ ''หนังสือพิมพ์สยามดารา'' หนังสือพิมพ์บันเทิงรายวันฉบับแรกและฉบับเดียวของประเทศไทย ในเครือบริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน)

 

    โดยการมอบรางวัลในปีนี้ยังหลากหลายประเภทเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็น รางวัลประเภทละครโทรทัศน์, รางวัลประเภทภาพยนตร์, รางวัลประเภทเพลงไทยลูกทุ่ง, รางวัลเพลงไทยสากล และรางวัลพิเศษต่างๆ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ในการทำงานของเหล่าคนบันเทิง โดยรางวัลทั้งหมดมีหลักเกณฑ์การพิจารณาผลงานในรอบขวบปีที่ผ่านมา (ครึ่งปีหลังของปี พ.ศ. 2557 และครึ่งปีแรกของปี พ.ศ. 2558) พร้อมพาเหรดศิลปินดาราในวงการบันเทิงตบเท้ามาร่วมงานประชันโฉมกันอย่างเต็ม ที่ ครบทั้งในส่วนของวงการเพลงไทยสากล, เพลงลูกทุ่ง, ภาพยนตร์, ละครทีวี และรางวัลพิเศษอื่นๆ อาทิ เซ็กซี่สตาร์, หนุ่มเจ้าเสน่ห์, สวยทิ่มใจ, รางวัลป็อปปูลาร์โหวต 

    สำหรับบรรยากาศในงานวันนี้มีเหล่า ผู้บริหาร, ศิลปิน, ดารา และนักแสดงมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ''คุณหนึ่ง'' อัครพล เตชะรัตนประเสริฐ, ''พี่จิ๋ม'' มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช, ''พี่ฉอด'' สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ที่วันนี้มาให้กำลังใจ ''เบน'' ชลาทิศ ตันติวุฒิ นักแสดงจาก ''คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 5'' ที่มาซิวรางวัลขโมยซีนไปครอง, ขณะ 2 ผู้กำกับฯ ''กฤษณ์ ศุกระมงคล'' และ ''อดุลย์ ประยันโต'' ก็พาทีมนักแสดง ''สุดแค้นแสนรัก'' ทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็กมารับรางวัลอย่างครบทีม ด้าน ''นางชฎา'' ของวิก 7 สีก็พาเหรดมาอย่างครบทีมพร้อมคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมและละครยอดฮิตไปครอง

    อย่างไรก็ตามการแสดงจากเหล่าศิลปินดัง ที่ขนโชว์สุดพิเศษมาขึ้นเวทีงาน ''สยามดารา'' จำนวนมาก อาทิ ''พลอยชมพู'' จากจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ, ''วี วีโอเลต'' จากยูนิเวอร์เซล มิวสิค ไทยแลนด์, ''ลีเดีย'' ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา จากเพลงประกอบละครเรื่อง ''นางชฎา'' ขณะที่ทางฝั่งลูกทุ่งก็ได้ศิลปินจากค่ายแกรมมี่โกลด์ขึ้นเวทีโชว์อย่างอลังการ โดยในช่วงสุดท้ายผู้รับรางวัลทุกสาขาก็ได้ขึ้นเวทีและถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึก