ข่าวข่าวในประเทศ 28 มิถุนายน 2558 เวลา 21:00

มหากาพย์ภาพหลุด"ตั๊ก"ยืด"โรส"ปรี๊ดโร่แจ้งตร.

  • 5,899 view
  • share

หลังเกิดภาพหลุดของดาราสาวคนสวยอึ๋มผ่าซาก "ตั๊ก" บงกช เบญจรงคกุล ซึ่งต่อมาได้เกิดเรื่องเกิดราว มีการเปิดฉากตอบโต้สาดน้ำลายกันไปมาผ่านไอจีระหว่างคุณแม่คนสวยกับสาวขายทัวร์เจ้าของไอจี"โรส" ที่แม้ฝีปากนิ่มแต่ทิ่มทะลุหัวใจ จนกลายเป็นมหากาพย์ภาพหลุด!!ตามที่เป็นข่าว

    ซึ่งหลังจากสถานการณ์เริ่มเบาลง"ตั๊ก" ก็ได้โพสต์แจ้งอีกฝ่ายอย่างอารมณ์ดีเรื่องการขอโทษขอโพย และในเวลาต่อมา สาวขายทัวร์เจ้าของไอจี "โรส"โพสต์ตอบโต้ไอจีส่วนตัวว่า"เอ่อ คุณคะ ชั้นต้องไปขอโทษคุณเรื่องอะไร คุณต่างหากที่ต้องออกข่าวขอโทษชั้น และต้องไม่ลับด้วยนะ เวลาด่าด่าดัง เวลาขอโทษก็ต้องให้ดังค่ะ"

    ส่วน"ตั๊ก"เองก็งัดคลิปอ้างสามีเจ้าสัว"บุญชัย"พูดอ้างว่า"ชาลี"ลูกน้องเสี่ยมาขอเบอร์สาวขายทัวร์ จากนั้นก็โพสต์กำกับว่าเจ้าสัวพูดจริงไม่โกหกแน่นอน ... ตามด้วยโพสต์เดือด..ที่ว่า "เธอคิดว่าคุณบุญชัยจะพูดโกหกเหรอค่ะ ภาพหลุดบนเรือ ฉันฟ้องแน่ จะฟ้องให้ต้องขายเรือเลย ไม่ว่าฉันจะเสียเงินเท่าไร ฉันจะสู้กับเธอให้ถึงที่สุด (เรื่องเล็ก) แต่เธอมันปากดีนะ"

    จากนั้นมาดามอึ๋มหมื่นล้านก็ตั้งไอจีเป็นไพรเวทและใช้ชีวิตอย่างสงบ สยบความเคลื่อนไหวด้วยการหันไปโพสต์กิจกรรมเพื่อนสังคม เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ตลอดจนโปรโมทกิจการทอผ้าไหมและปลูกต้นไม้ เลี้ยงลูกอยู่บ้านอวดของขวัญจากสามี"ใหญ่ บุญชัย" อย่างแฮ้บปี้ 

    สถานการณ์ดูท่าทางสงบ แต่ที่ไหนได้มหากาพย์ภาพหลุด"ตั๊ก บงกช"ยังไม่จบนะจ้า ขอบอก เพราะในช่วงบ่ายวันนี้(28 มิถุนายน 2558) สาวขายทัวร์คนดังกล่าวได้เดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันยัง สน.ทุ่งทองภูเก็ต เพื่อเรียกร้องความยุติธรรมให้กับตัวเองกรณีที่เจอดาราสาวสาดวาทะด่าเดือด!!  พร้อมกันนั้นก็ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความ "ขอบคุณทุกๆกำลังใจ และพี่ๆนักข่าวทุกท่านที่ให้โอกาสโรสมาชี้แจงเกี่ยวกับกรณีที่เป็นข่าวขอบคุณมากๆ............." 

    และเมื่อคลิ๊กไปยังไอจี"ตั๊ก"ก็ยังคงพบโพสต์เรื่องราวดีดีเหมือนเดิม ส่วนจะมีเหตุการณ์ ความคืบหน้าใดๆเพิ่มเติม สยามดาราจะอัพเดตให้แฟนๆได้รับทราบต่อไป

 

อินสตาแกรม : soseralen / takbongkod

  • 5,899 view
  • share