ข่าวข่าวในประเทศ 28 มิถุนายน 2558 เวลา 17:47

อะไร ยังไง"ป้อง-มะนาว"กิ๊กกั๊กเข้าวินจริงป่ะ?

  • 1,422 view
  • share

วันก่อนโน้นสยามดาราเสนอข่าวควันหลงฟุตบอลนัดพิเศษ 4 เส้าระหว่างผู้สนับสนุนหลักของทีม เมืองทองฯ ประกอบด้วย ทีมบ.ไทยน้ำทิพย์ฯ,บ.เอสซีจี,บ.ไทยยามาฮ่า มอเตอร์ กับ ทีมวีไอพี เมืองทอง ยูไนเต็ด ระเบิดความมันส์ที่สนามเอสซีจี เมืองทองฯ แมตช์นี้เด็ดจริง ไรจริงตรงที่อดีตมิสทีนไทยแลนด์ 2008 "มะนาว"ศรศิลป์ มณีวรรณ์ นางเอก 7 สีมณีเด้ง หันมาสวมบทเป็นผู้จัดการสาวสวยทีมวีไอพี เมืองทอง ยูไนเต็ด ปฎิบัติภาระกิจฟิตเปรี๊ยะและโชว์ฝีมือฝีปากทาบทามแข้งสุดหล่อพระเอก "ป้อง ณวัฒน์" กุลรัตนรักษ์ มาร่วมฟาดแข้ง และปรากฏภาพทั้งคู่ออกสื่อ เลยถูกจับจ้องว่ามีอะไรในกอใจป่ะ??

    ล่าสุดวันนี้ (28 มิถุนายน 2558) พระเอกป้องมาร่วมงานประกาศผลรางวัลนาฏราช รีบแจงอย่างหล่อว่ารูปคู่มะนาวที่สนามบอลแค่ร่วมงานกัน อีกทั้งยังโชว์แมนโต้แทนสาวมะนาวคนสวยว่า น้องมะนาวหน่ะเปล่าตามเฝ้า ตอนนี้ก็คุยกันประสาพี่น้อง ส่วนโอกาสพัฒนาให้เป็นเรื่องอนาคต ส่วนเรื่องไปทานข้าวก็มีบ้างแต่ไปหลายคน ยันโสดไม่กลัวคนมองบริหารเสน่ห์ไปทั่ว

    "ภาพกับน้องมะนาวก็ร่วมงานกับสยามกีฬาบ่อย เตะบอลด้วยกัน แล้วมะนาวก็เป็นสายกีฬาอยู่แล้ว ก็ดีครับ ถือเป็นการไปร่วมกิจกรรม มันไม่ได้มีบ่อย ถ้าผมว่างผมก็ไป มะนาวก็เป็นผู้จัดการทีมมั้งครับ ก็เลยเจอกัน(คนแซวว่ามะนาวไปเฝ้า) ไม่ครับ ถ้าเฝ้าคงเฝ้าทุกคน เพระเขาสนิทกับอื่นๆมากกว่าผมอีก เพราะว่าเขาก็เหมือนโตมากับสายนี้ เวลาไปเตะบอลเจอกันก็เฮฮาครับ(จีบน้องมั้ย)ไม่จีบครับๆ น้องเขาเด็กอยู่ เดี๋ยวก็หาว่ากินเด็กอีก น้องเขาก็สวยครับ ดูเป็นผู้หญิงแมนๆดี ดูบอล เตะบอล แต่ก็ดูๆไป เป็นเพื่อนกันไปก่อนครับ ไม่ได้คิดถึงทางชู้สาวครับอนาคตก็ไม่รู้จริงๆมันก็เกิดอะไรได้หมดดูๆกันไปดีกว่า โสดมั้ย..โสดซิครับ ส่วนใหญ่ก็เป็นเพื่อนๆกันหมด คนมองว่าโปรยเสน่ห์ไปทั่ว มันก็เป็นธรรมดาของคนโสดแหละ(ยิ้ม) (มีคนเห็นเอาควงสาวหมวยไปช้อปปิ้ง) ใครอ่ะ นึกไม่ออก ที่ผมไปก็เพื่อนๆกันนะ ลองดูภาพได้ไม่มีจับมือถือแขน ก็เดินกันปกติครับเป็นเพื่อนครับ"

 

    งั้มๆ งานนี้สาวที่อยากลองดี เอ๊ย! อยากอั้มๆเพ่ป้องก็ยังมีหวังอยู่ดิ๊

 

"ป้อง" เคลียร์สัมพันธ์ "มะนาว" แค่พี่น้อง

http://www.siamdara.com/clip/5/11/8891

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,422 view
  • share