ข่าวข่าวในประเทศ 26 มิถุนายน 2558 เวลา 17:18

"ไอซ์" เฉลยแต่ง "แม็ก" เมื่อไหร่ดี!!

  • 1,824 view
  • share

ยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับหนุ่มตี๋ "แม็ก สุขสันติกุล" ไม่เท่าไหร่ก็มีข่าวเม้าท์ว่าสาวเซ็กซี่ "ไอซ์" อภิษฎา เครือคงคา เตรียมวิวาห์ฟ้าแลบ แถมเพื่อน ๆ ในกลุ่มก็ยังตามเชียร์ให้มีข่าวดีกันยกใหญ่ ล่าสุดข่าวเม้าท์มาอีกรอบว่า คู่รักคู่นี้ ควงกันไปดูฤกษ์แต่งกันซะแล้ว

    ล่าสุด วันนี้(26 มิ.ย.)  ไอซ์มาแหวกโชว์อึ๋ม จิกผ่าท่อนล่าง ชี้แจงแบบสวยๆว่า ป่าวควงแฟนหนุ่มย่องไปดูฤกษ์แต่งงาน แจงไปทำบุญปกติ ลั่นยังไม่มีเรื่องแต่งงานในหัว รับเพื่อนเชียร์แต่ยังไม่รีบ ปัดหวงโสด  หวังอีกสัก 2ปีสละโสดไม่กลัวมีลูกช้า แย้มเดือนหน้ามีแพลนควงกันเที่ยวต่างประเทศ 

    มีข่าวย่องควงแฟนไปดูฤกษ์แต่งงาน? "ไม่มีคะ ยังไม่มีจริงๆ เรื่องฤกษ์แต่งงานไม่มีคะ คือก็มีไปวัดทำบุญปกติ  แต่ ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ กลับมาจากอินเดียไปทำบุญใหญ่ก็ไม่ค่อยได้ไปเท่าไหร่ แล้ว ไปอินเดียก็ไม่ได้ไปดูฤกษ์คะไปทำบุญจริงๆ คือเอาจริงๆยังไม่มีเรื่องแต่งอยู่ในหัวเลยคะ ไม่มีเซอร์ไพรส์แน่นอนคะ คือทุกอย่างไอซ์ว่าตอนนี้เพื่อนไอซ์แต่งงานกันเยอะ บางคนได้ฤกษ์ใน6เดือนซึ่งเห็นแล้วบอกเลยว่าเราจะไม่เป็นแบบนั้น เพราะโรงแรมจากนี้ไป6เดือนมันเต็มหมดเลย มันหายากมาก"

    ได้มีการพูดคุยกันเรื่องนี้บ้างไหม? "ยังไม่ถึงขนาดนั้นคะ เพราะไอซ์ว่าใช่ว่ายังไม่พร้อมแต่มันยังมีอะไรที่ไอซ์อยากทำอีกเยอะคะ" (เพื่อนๆเชียร์เยอะ?) "ก็มีเชียร์แหล่ะเพราะเห็นรอบข้างแต่งกันเยอะแล้ว แต่เราก็รู้สึกว่ายังไม่รีบดีกว่า" (ยังหวงความโสดอยู่หรือเปล่า?) "ไม่ได้หวงนะ ไม่ได้คิดว่าความโสดจะทำให้ชีวิตมันซู่ซ่า แต่เอาจริงๆตอนนี้มันยังไม่ใช่ เดวถึงเวลามันก็คงถึงเวลาเอง"

    วางไว้อีกสักกี่ปี? "ก็สัก 2ปีคะ" (ถ้าฝ่ายชายมาขอจะตกลงเลยหรือเปล่า?) "ยังไม่รู้เลยคะ จริงๆไอซ์ว่ามันน่าจะเป็นโอกาสและเวล่นั้นมากกว่า ว่าอารมณ์นั้นตอนนั้นรู้สึกยังไง" (ไม่กลัวจะมีลูกช้า?) "เรายังเด็กอยู่เลย อายุยังไม่เยอะ ยังได้อยู่" (เอมมี่มรกตไปถ่ายพรีเวดดิ้งที่ปารีสแต่เราไม่ได้ไปด้วย?) "ก็อยู่นี่ไงคะ ก็ต้องทำงานอยู่ที่นี่เพราะเขาไปกัน 2 อาทิตแล้วเขาไม่ได้อยู่แค่ปารีสด้วย เขาไปถ่ายแมกกาซีนกันแล้วถือโอกาสถ่ายพรีเวดดิ้งด้วย แล้วเขาก็มีแก๊งของเขาที่คอยช่วยเหลืออยู่แล้วด้วย เราก็อยู่นี่เพราะละครจะออนแอร์แล้วด้วย" (เสียดายไหม?) "ก็อยากไป แต่กลางเดือนหน้าก็ถึงคิวเราไปบ้าง จะไปอิตาลีคะ ไปกับเพื่อนๆและแม๊กซ์ก็อาจจะไปด้วยคะ"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,824 view
  • share