''พอลล่า''ตื่นเต้นพา''ลูก้า''ออกงานครั้งแรก

ออกอาการตื่นเต้นไม่น้อยสำหรับซุป''ตาร์ดังแม่ลูกสองแก๊งนางฟ้า พอลล่า เทเลอร์ บัทเทอรี่ เมื่อได้มีโอกาสมาร่วมกิจกรรมภายในงานแสดงสินค้า baby best buy ร่วมกับผ้าอ้อมเด็กเบบี้เลิฟ โดยบริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าอ้อมสำเร็จรูปเด็กและผู้ใหญ่ นำทีมคุณแม่คุณลูก Baby Power เรียกร้องความสบายในการสวมใส่ผ้าอ้อม

    ไฮไลต์สำคัญของงานคือนางแบบนายแบบตัวน้อยที่มาร่วมเดินขบวนแสดงพลัง Baby power เรียกร้องผ้าอ้อมยุคใหม่ที่ส่งเสริมพัฒนาการของเด็กๆ และยังมีแฟชั่นโชว์ซึ่งก็น่ารักสดใสกันมาก เพราะทุกคนได้สัมผัสกับ ''ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโน พาวเวอร์''  ที่เป็นตัวช่วยสำคัญให้กับนางแบบนายแบบตัวน้อยเดินแบบอย่างมีความสุข  


    พอลล่า เทเลอร์ บัทเทอรี่ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ''พอลล่าดีใจมากๆ ค่ะที่ได้รับเกียรติให้มาเป็นหัวหน้าขบวนการ Baby Power และจัดแฟชั่นโชว์ร่วมกับผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ ซึ่งการจัดแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าเด็กเป็นอะไรที่ยากมากๆ นะคะ เพราะด้วยพื้นที่ที่จัดกิจกรรมซึ่งมีเนื้อที่ไม่ใหญ่มาก เด็กๆ หลายคนจะไม่ชอบ และมากไปกว่านั้นพวกเขาจะไม่ชอบทำอะไรที่ผู้ใหญ่กำหนดให้ทำ อันนี้เป็นประสบการณ์ที่พอลล่าเจอมากับตัวเองจากการเลี้ยงดูลูกๆ ซึ่งยอมรับตรงๆ ว่าค่อนข้างหนักใจปนตื่นเต้นมากๆ ค่ะ ก่อนที่จะเกิดแฟชั่นโชว์ในวันนี้พอลล่านอนไม่หลับ (หัวเราะ) เพราะพอลล่ากลัวงานจะไม่ราบรื่น เนื่องจากนางแบบนายแบบของพอลล่าค่อนข้างยังเด็กอยู่มากๆ กลัวพวกเขาจะงอแงกลับบ้านซะก่อน แต่ต้องบอกว่าผิดคาดมากๆ ค่ะ เพราะวันนี้เด็กๆ น่ารักมากๆ ทุกคนทำได้ดีมากค่ะ พอลล่าปลื้มมาก ซึ่งต้องบอกเลยว่าพอลล่าต้องขอบคุณตัวช่วยแห่งความสำเร็จของพอลล่าในวันนี้นั่นก็คือผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโน พาวเวอร์ ซึ่งดีมากๆ'' พอลล่ากล่าวทิ้งท้าย