ข่าวข่าวในประเทศ 24 มิถุนายน 2558 เวลา 12:27

เปิดอย่างอลังงาน"บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตซาลอน 2015"

 • 3,548 view
 • share
 • ออโต ซาลอน
 • ออโต ซาลอน
 • ออโต ซาลอน
 • ออโต ซาลอน
 • ออโต ซาลอน
 • ออโต ซาลอน
 • ออโต ซาลอน
 • ออโต ซาลอน
 • เปิดอย่างอลังงาน
 • เปิดอย่างอลังงาน
 • เปิดอย่างอลังงาน
 • เปิดอย่างอลังงาน
 • เปิดอย่างอลังงาน
 • เปิดอย่างอลังงาน
 • เปิดอย่างอลังงาน
 • เปิดอย่างอลังงาน

เรียกว่าอลังการสุดๆสำหรับงาน "บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตซาลอน 2015" งานแสดงรถยนต์ตกแต่ง อุปกรณ์โมดิฟายยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ในบรรยากาศความบันเทิงเต็มรูปแบบ ที่เปิดตัวขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อช่วงเช้า 9.59 น. วันนี้( 24 มิถุนายน 2588) ณ บริเวณฮอลล์ 2 อาคาร ชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี โดยมี ฯพณฯ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย วิลักษณ์ โหลทอง ประธาน บริษัท สยามสปอร์ตซินดิเคท จำกัด (มหาชน), ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด, มร. ซาโตชิ ซูซุกิ กรรมการบริหาร บริษัท ซังเอ-โชโบ พับบลิชชิ่ง จำกัด ประเทศญี่ปุ่น, คณะผู้บริหารบริษัทผู้ผลิตรถยนต์-รถจักรยานยนต์, ผู้บริหารจากบริษัทผู้ผลิตสินค้าอุปกรณ์ตกแต่งที่ร่วมออกบูทแสดงในงาน ตลอดจนผู้มีเกียรติจากหน่วยงานต่างๆและสื่อมวลชน ร่วมพิธีเปิดสุดยิ่งใหญ่

    นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ประธานเปิดงานกล่าวแสดงความยินดีกับการจัดงานที่มีขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่3ที่ได้มีส่วนช่วยให้เกิดการพัฒนาในอุตสาหกรรมยานยนต์ส่วนรวมของประเทศ ตลอดจนมีส่วนช่วยผลักดันกระตุ้นเศรษฐกิจอย่างมาก  และการเปิดช่องทางธุรกิจข้ามชาติระหว่างไทยและญี่ปุ่น พร้อมแสดงความชื่นชมที่คณะผู้จัดงานได้จัดงานอย่างยิ่งใหญ่ มีมาตรฐานทัดเทียมนานชาติอีกด้วย

    มร.ซาโตชิ ซูซุกิ กรรมการบริหาร บริษัทซังเอ-โชโบ พับบลิชชิ่ง จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดงาน "Tokyo Auto Salon" ประเทศญี่ปุ่น กล่าวแสดงความชื่นชมการจัดงาน Bangkok International Auto Salon ของไทยที่สามารถนำมาตรฐานการจัดงาน จากประเทศต้นแบบ ญี่ปุ่น มาสู่ประเทศไทยได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมกันนี้ บริษัท ซังเอ-โชโบ พับบลิชชิ่ง จำกัด ยังกล่าวยืนยันถึงร่วมมือมากขึ้นกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา โดยให้การสนับสนุนการนำรถยนต์ตกแต่งพิเศษที่ได้รับรางวัลสาขาต่างๆจากงาน โตเกียว ออโต ซาลอน จากประเทศญี่ปุ่นจำนวน 12 คัน รวมมูลค่ามากกว่า 1,000 ล้านบาท ร่วมแสดงในประเทศไทย รวมทั้ง สนับสนุนให้บริษัท ผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งยานยนต์จากประเทศญี่ปุ่นร่วมเดินทางเพื่อการเจรจาเปิดช่องทางธุรกิจในไทย ระหว่างออกบูทแสดงงานนี้ด้วย

    วิลักษณ์ โหลทอง ประธานจัดงาน Bangkok International Auto Salon กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงานว่า การจัดงานมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยกระตุ้นให้เกิดการพัฒนาอุตสาหกรรมการยานยนต์ทั้งในหมวดการผลิตรถยนต์และหมวดการตกแต่ง-ประดับยนต์ พร้อมกันนี้การจัดงานยังมีส่วนส่งเสริมด้านธุรกิจการค้าของผู้ค้าภายในประเทศ มีส่วนร่วมในการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจการค้า ทั้งภายในและระหว่างประเทศ โดยมีผู้ผลิตสินค้าจากประเทศจีน, ญี่ปุ่น, เกาหลี และไทย ร่วมเจรจาธุรกิจภายในงาน

    รูปแบบการจัดงานพัฒนาสู่ความเป็นสากลมากขึ้นด้วยการใช้เวลาแสดงงาน 5 วัน เริ่มจากวันพุธที่ 24 มิถุนายนจนถึงวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2558 ใช้พื้นที่ฮอลล์ 2-3 ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานีเต็มพื้นที่ กว่า 40,000 ตารางเมตร จัดแสดงรถยนต์ตกแต่งพิเศษจากต่างประเทศ จัดสร้างบูธเพื่อจำหน่ายรถยนต์, รถจักรยานยนต์ จำนวน 19 บริษัท ร่วมออกบูท และบริษัทผู้ผลิตและนำเข้า สินค้าตกแต่งยานยนต์ จากประเทศจีน, ญี่ปุ่น, เกาหลี และภายในประเทศไทยร่วมแสดงสินค้าทั้งสิ้นจำนวนมากที่สุดนับตั้งแต่จัดมา

    ไฮไลท์ของงานได้มีการเชิญศิลปิน นักร้อง นักแสดง ทั้งภายในประเทศไทยและต่างประเทศ  สลับกันแสดงกิจกรรม ตลอดทั้งวัน อาทิ การแสดงฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินวง มายด์, ว่าน ธนกฤต, สควิต แอนิมอน, คณะ ดริฟท์ แองเจิล จากประเทศญี่ปุ่น, การแสดงนินจาโชว์ จากเอโดะ วันเดอร์แลนด์ แบบเต็มรูปแบบภายในงาน,  การโชว์กิจกรรมล้างรถแบบ เซ็กซี่คาร์วอร์ชจากนักแสดงชั้นนำของประเทศ อาทิ" อุ้ม ลักขณา" วัธนวงส์ศิริ,  พริตตี้สาวสวยในประเทศไทย และต่างประเทศ ญี่ปุ่นโดยมีทั้งรูปแบบการแสดงล้างรถ และรูปแบบการแข่งขันเซ็กซี่คาร์วอร์ช ที่ได้จัดขึ้นในปีนี้เป็นปีแรก

    ขณะที่สินค้าอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ในปีนี้ มีบริษัทผู้ผลิตและนำเข้าสินค้าตกแต่งรถยนต์จากทั้งในประเทศและต่างประเทศ นำสินค้ามาจำหน่ายโดยจัดโปรโมชั่นพิเศษลดราคาในรอบปี พร้อมกันนี้ผู้จัดงานได้มอบโปรโมชั่นเพิ่มเติมแก่ผู้ชมงาน โดยมีทั้งโปรโมชั่นส่วนลดซื้อสินค้าราคาพิเศษ และโปรโมชั่นอื่นๆที่เตรียมไว้ พร้อมกันนี้ได้มีการจัดกิจกรรมเพื่อให้ผู้ใช้รถยนต์กลุ่มคาร์คลับต่างๆ ได้พบปะรวมตัวกันภายในงาน เพื่อร่วมกันทำกิจกรรมอันเป็นประโยชน์แก่กลุ่มคนรักรถยนต์ และประชาชนทั่วไป, จัดพื้นที่ เจ ไลฟ์สไตล์โซน ด้วยการลองบรรยากาศร้านค้า ร้านอาหารญี่ปุ่น มาไว้ในงานเพื่อให้ผู้เดินชมงานได้มีโอกาสสัมผัสถึงบรรยากาศการจัดงานในรูปแบบเทศกาลอย่างแท้จริงโดยคาดหวังว่า งาน "บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตซาลอน" จะสร้างความสุขให้แก่ผู้ชมงาน พร้อมทั้งมีส่วนร่วมในการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์และธุรกิจต่อเนื่อง อีกทั้งยังสร้างให้เกิดการเติบโตทางเศรษฐกิจจากการจัดงานครั้งนี้

    งาน "Bangkok International Auto Salon 2015" งานแสดงรถยนต์แต่งพิเศษส่งตรงจากญี่ปุ่น พร้อมจำหน่ายรถยนต์รุ่นพิเศษ อุปกรณ์ตกแต่งลดราคาถูกที่สุดในรอบปี ควบคู่ด้วยกิจกรรมความบันเทิงครบวงจร ทั้งสนุกสนาน และผ่อนคลายในงานเดียว จัดแสดงวันที่ 24-28 มิถุนายน ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 เมืองทองธานี วันธรรมดาแสดงเวลา 12.00-21.30 น. วันหยุดแสดงเวลา 11.00-21.30 น. จำหน่ายบัตรหน้างาน ในราคา 100 บาท "งานเพื่อผู้รักรถยนต์อย่างแท้จริง ครบครันในหนึ่งเดียว"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

 • 3,548 view
 • share