ข่าวข่าวในประเทศ 21 มิถุนายน 2558 เวลา 17:47

"ตั๊ก"ด่าเดือด!!สาวขายทัวร์รุนแรง ขั้นเรียกกะ_รี่

  • 14,460 view
  • share

ยังคงเป็นมวยคู่เอกที่ส่อแววชกกันตุ๊บตั๊บมาราธอน หลังเกิดเป็นประเด็นร้อนฉ่าสนั่นเน็ต กรณีที่ดาราสาว "ตั๊ก บงกช" เบญจรงคกุล ปรี๊ดทะลุโลกไอจีได้โพสต์ข้อระบายในไอจีถึงภาพหลุดขณะท่องเรือยอร์ชกลางทะเลกับสามี “เจ้าสัวบุญชัย" พร้อมหลุดด่าคำว่าเห้ !

 

    ซึ่งต่อมาได้มีบุคคลที่อ้างตัวเป็นทีมขายทัวร์ได้ออกมาคอมเม้นท์แก้ข่าวในไอจีของตั้กย้ำภาพหลุดไม่ได้เกิดจากพนักงานบนเรือ พร้อมบอกราคาที่เช่าเรือยอร์ชไม่ถึง 8 หมื่น อีกทั้งเผยด้วยว่าคนสนิทเสี่ยบุญชัยขอโทษ และเตรียมแก้ข่าวท่ามกลางกระแสแฟนคลับที่ต่างก็วิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นาๆ

    และทางผู้ที่อ้างตัวว่าเป็นทีมขายทัวร์กับสาว"ตั๊ก"บงกช ก็ได้มีการคอมเม้นท์ตอบโต้อย่างดุเดือดผ่านทางไอจีไปมา  โดยทางตั๊กคอมเม้นท์โต้ว่าไม่ได้อยากมีเรื่องกับผู้ที่อ้างตัวว่าเป็นทีมขายทัวร์คนดังกล่าว โดยกล่าวหาว่าอยากดัง  สถานะคนละชั้น ตลอดจนหลุดวาจารุนแรงสาดเสีย เทเสียหาว่าผิดแล้วไม่ยอมรับผิด #  

 

    ส่วนทางผู้ที่อ้างว่าเป็นทีมขายทัวร์ดังกล่าวก็ได้โพสต์ชี้แจงถึงหน้าที่การงานและอาชีพที่ทำอยู่ยืนยันว่าตนเกี่ยวข้องและดิวทริปดังกล่าวโดยตรง   พร้อมยืนยันว่ารับทริปจากเจ้าสัวแต่ไม่ได้เข้ากระเป๋าเลย กลับมอบให้เจ้าของเรือ พร้อมขอโทษที่พาดพิงถึงลูกตั๊ก และจะขอไม่โต้ตอบอะไรอีก แต่จะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของกฏหมายต่อไป

 

 

    ล่าสุดตั๊ก บงกช ก็ได้ลบรูปเซ็ทบนเรือออกจากไอจีไปเรียบร้อยตามคำแนะนำของแฟนๆ

 

อินสตาแกรม : taknongkod

  • 14,460 view
  • share