ข่าวข่าวในประเทศ 21 มิถุนายน 2558 เวลา 13:02

โต้ป่องก่อนแต่ง!!"ชาม"ปลื้มหนัก"เจมส์" จัดเพชร3กะรัตให้

  • 3,779 view
  • share

แชร์กันไปแล้วกับ ข่าวดีๆที่ "ชาม" ไอยวริญท์ โอสถานนท์ อดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2549 เจอแฟนหนุ่มกัปตันทีมฟุตบอล"ISB"เจมส์ โทมัส" ฝรั่งตาน้ำข้าวเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอแต่งงานซึ่งตรงกับวันเกิดครบ 28 ปี กลางลานโบว์ลิ่ง ตามที่เป็นข่าว

    ล่าสุดวันนี้(21 มิถุนายน 2558) ทั้งคู่เปิดใจแถลงข่าวว่ารู้จักมาตั้งแต่อายุ 11 ขวบ ชามเองมั่นใจในตัวว่าที่เจ้าบ่าว ส่วนสถานที่แพลนแล้วแต่งในโรงเรียนนานาชาติ และปิดท้ายให้ตาค้างกับแหวนเพชรที่ใช้หมั้นฝ่ายชายเฉลยเองว่า 3 กะรัต  เอ้า..มาฟังกันชัดๆกับการเปิดใจของว่าที่บ่าว-สาว ป้ายเเดง

    ตัดสินใจแล้วหรือยังว่าฤกษ์แต่งงานจะเป็นเมื่อไหร่ ?
    ชาม : ตอนนี้กำลังคิดค่ะว่าจะจัดงานที่ไหน แต่งเมื่อไหร่ หรือยังไงถามว่าเร็วไหมๆ ถ้าที่หลายๆ คนมองก็อาจจะดูเร็ว แต่ว่าเรารู้จักกันมาตั้งแต่อายุ 11 สมัยเรียนเลย เพียงแค่เพิ่งจะมาคบกันในสถานะแฟนก็ช่วงปีนี้ ถามส่วนตัวแล้วชามมั่นใจในตัวเขาไหม ชามมั่นใจค่ะ ชามถือว่าชามเจอเขา ถูกคนถูกที่ถูกเวลาคะ(เพราะอะไรเราถึงได้รู้สึกว่าเจมส์เขาคือคนที่ใช่ที่สุดแล้ว)เจมส์เป็นคนที่ทำให้ชามรู้สึกว่าเขาสมบูรณ์แบบมากกว่าที่ชามหวังไว้ ก็เลยไม่ตัดสินใจนานตอนที่เขาขอแต่ง (ยิ้ม)คะ

    ถามเจมส์บ้าง ส่วนตัวแล้วเราวางแพลนไว้ไหมว่าอยากจะจัดพิธีแต่งงานยังไง ?
    เจมส์ : (ชามแปล) เขาบอกว่าเขาอยากให้มีพิธีการแบบไทย และเน้นความสุขของเราทั้งสองคนให้มากที่สุด ซึ่งคิดว่าในส่วนของสถานที่จัดงานแต่งก็อาจจะเป็นที่โรงเรียน International school Bangkok (ISB) ซึ่งเป็นโรงเรียนสมัยเด็กของเราสองคน เราเจอกันที่นั่น เราเติบโตมาด้วยกันที่นั่น มันมีความทรงจำอะไรหลายๆ อย่าง เราเคยเต้นรำ เคยแสดงละครเวทีด้วยกันที่นั่น เขาก็เลยอยากให้เราสองคนได้จัดงานแต่งโรงเรียนของเราคะ

    เหมือนพอเราตัดสินใจเร็ว หลายคนก็เลยสงสัยว่าอาจเป็นเพราะกำลังมีน้อง ?
    ชาม : ชามเข้าใจนะคะว่าด้วยความที่มันเร็วคนอาจจะคิดว่ามีน้อง แต่ชามยืนยันค่ะว่าไม่มีแน่นอน เพราะชามตั้งใจที่จะจัดงานแต่งงานให้เสร็จก่อน ถามว่าซีเรียสไหมกับกระแสข่าวที่ออกมา ไม่มากหรอกคะเพราะเราเองก็อยู่ในวงการมานาน เพียงแต่ยังไม่ค่อยรู้สึกชินเท่านั้นเอง"

    ส่วนตัวคุณเจมส์เองรู้สึกเครียดหรือกังวลไหมที่คนมองแบบนี้ ?
    เจมส์ : (ชามแปล) เขารู้สึกสื่อชาวไทยน่ารัก และให้เกียรตินักแสดง ไม่ได้น่ากลัวเหมือนสื่อประเทศอื่นๆ ที่เขาคิดไว้ และที่ทำสำคัญเขาหวังแค่ว่าให้ชามไม่รู้สึกเครียดหรือกังวลกับกระแสอะไรต่างๆ ที่ออกมาก็พอ

    หลังแต่งงานตั้งใจจะให้ชามเบรคงานในวงการเลยหรือเปล่า ?
    เจมส์ : (ชามแปล) เขาบอกว่าเขาเห็นชามเป็นผู้หญิงที่เดินหน้าทำตามความฝัน ดังนั้นเขาก็อยากจะให้ชามเก็บความตั้งใจความมุ่งมั่นตรงนี้ไว้ และตัวเขาก็จะคอยให้การสนับสนุนอยู่ข้างๆ

    เหมือนคุณเจมส์เองก็มีธุรกิจในต่างประเทศ แบบนี้จะทำให้ลำบากในการใช้ชีวิตคู่ไหม ?
    เจมส์ ; (ชามแปล) เขารู้สึกว่าประเทศไทยคือบ้านของเขามาตลอด เพราะเขาเรียนและโตมาที่นี่ ดังนั้นในอนาคตเขาก็ตั้งใจว่าจะคุยกับหุ้นส่วนในบริษัทของเขาว่าอาจจะดึงมาเปิดที่ไทยคะ

    พอจะบอกได้ไหมว่าแหวนที่เขามอบให้ในวันหมั้นมูลค่าเท่าไหร่และกี่กะรัต ?
    ชาม : ชามเองก็อยากทราบเหมือนกันค่ะ อยากให้พี่ๆ เพราะชามไม่กล้าถาม (ยิ้ม)
    เจมส์ : (ชามแปล) สำหรับแหวนที่มอบให้ในวันคุกเข่าขอแต่งงานก็ 3 กะรัต"

    จองเบาๆยังขนาดนี้ วันจริงมีหวังแสงเพชรทิ่มตาบอด!!!!

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 3,779 view
  • share