ข่าวข่าวในประเทศ 21 มิถุนายน 2558 เวลา 13:22

ด่า"เห้!!"ออกฤทธิ์ "ตั๊ก"vs"สาวขายทัวร์" ฉะลั่นเน็ต..ทีมเรือสาบานขู่แฉ!?

  • 10,995 view
  • share

ตู้ม!!!! กลายเป็นกระเเสร้อนระอุ ที่ส่อบานปลายบนโลกออนไลน์ไปแล้ว หลังมีภาพหลุดเซ็กซี่กลางทะเลของคุณแม่คนสวยอึ๋มหมื่นล้าน "ตั๊ก บงกช" เบญจรงคกุล ที่ถูกนำมาแชร์ผ่านโลกออนไลน์อีก

    เฮ้อ!!งานนี้ทำเอาคุณแม่คนสวยเซ็งหนักมากเลยโพสต์ระบายไอจีสวยๆแซ่บๆสไตล์"ตั๊ก"โดยมีด่าคำว่า "เห้" ปรากฏตามข่าว โดยสาว"ตั๊ก"ออกตัวว่าตอนนี้ไม่อยากมีเรื่อง แต่ก็มีเรื่องซิเอ้า เพราะต่อมาได้มีสาวคนหนึ่งอ้างว่า เป็นหนึ่งในทีมงานเรือที่ร่วมล่องทะเลไปกับทริปดังกล่าวไม่พอใจกับข้อความที่"ตั๊ก"พาดพิง อ้างอิงไปถึงทีมเรือชุดดังกล่าวหาว่ามีส่วนในภาพหลุด... แถมหลุดด่าว่า "เห้"!!ในโพสต์ จึงเดือด!และได้คอมเม้นท์แก้ข่าวอย่างสุภาพเป็นชุดดดดว่า..ตนเป็นทีมขายทัวร์ที่กรุงเทพติดต่อมาโดยตรง ยืนยันไม่ได้แอบถ่ายบนเรือยอร์ชๆ ที่เช่ามาแค่ 58000 บาท ไม่ใช่ 80000 บาท พร้อมกับ ติงคำที่ตั๊กเขียนว่า ปล.พนักงาน เห้ ..เจ้าของไอจีดังกล่าวสวนกลับว่า.."หากไม่มีเหตุผลที่ดีในการแก้ข่าวให้กับทางเรา ปล. คุณเห้กว่ามาก และยังบอกว่าได้รับคำขอโทษจากคนสนิทเจ้าสัว"ใหญ่ บุญชัย" เบญจรงคกุล และยังบอกว่าจะแก้ข่าวให้ .. ซึ่งก็มีแฟนคลับบางคนของ"ตั๊ก"เข้าใจ และบางคนไม่เข้าใจยุส่ง

 

 

    ด้านผู้ที่อ้างตัวว่าเป็นทีมงานยันว่าภาพที่ออกมาไม่ใช่ทีมตนแน่นอน พร้อมยังระบายอีกว่า "เป็นคนขายทัวร์ จ่ายเงินมาก็บริการเต็มที่ ไม่ได้มีหน้าที่รองรับอารมณ์ใคร แต่รับไม่ได้กับคำพูด"ตั๊ก" และโมโหกับคำว่า"เห้"#

 

 

    ต่อมาขุ่นแม่คนสวยก็ได้มาคอมเม้นท์ตอบอ้างว่าคนของเจ้าสัวยอมรับว่าทีมงานคนขายทัวร์ขอรูปจากคนสนิทเจ้าสัว พร้อมกับโพสต์ แรงอีกว่า "ชั่งเถอะค่ะใครจะมาบอกว่าฉันเห้" อีกทั้งยังหาว่าอีกฝ่ายพูดไม่จริง ท้าสาบาน#

 

 

    ซึ่งทีมขายทัวร์ก็ตอบสาวตั๊กว่าตนคอนเฟิร์มอีกทั้งสาบานว่าไม่ได้ปล่อยภาพหลุดดังกล่าวจริงๆ และถ้าอยากคุยก็ขอไลน์จะส่งคลิปเสียงของคนสนิทเจ้าสัวไปให้ อีกทั้งยังเม้นท์ว่าถ้าไม่จบขออนุญาตปล่อยคลิปเสียงคนสนิทเจ้าสัวที่โทรมาขอโทษ#

 

 

    และเวลาต่อมา"ตั๊ก"ได้โพสต์รูปเจ้าสัวจับมือพร้อมข้อความที่อ่านแล้วรับรู้พลังแห่งรักจากสามีที่อ่านแล้วขุ่นแม่อึ๋มหมื่นล้านต้องมีพลังและใจร่มๆเเน่นอน

 

อินสตาแกรม : takbongkod

  • 10,995 view
  • share