ข่าวข่าวในประเทศ 18 มิถุนายน 2558 เวลา 16:44

ปิดฉากชีวิตคู่ "เสก-กานต์" หย่ารอบ2 ร็อคลั่น!ไม่เอาเมียใหม่ ขู่ให้จบ

  • 27,401 view
  • share

จบมหากาพย์"เสก-กานต์"ที่ยืดยาวฉาวกระฉ่อนโต้ตอบดุเดือนผ่านทางโซเชียลมีเดียก่อนครัวแตกระหว่างร็อคเกอร์ "เสก เสกสรรค์" ศุขพิมาย หรือ "เสก โลโซ" กับ "กานต์ วิภากร" ซะที ที่ในวันนี้(18 มิ.ย.58) "เสก โลโซ" พูดจริง หย่าจริงเป็นรอบที่ 2 โดย"เสก"พร้อมกองทัพทนายได้แท็คทีมมาเยือนสำนักงานเขตบางเขนแต่เช้าตรู่ เพื่อรอเซ็นใบหย่าๆเมีย"กานต์ วิภากร" อย่างแฮ้บปี้ หน้าตาไร้วี่แววเสียใจอาลัยเมีย และได้เซ็นเช็ค 17 ล้าน เป็นค่าหย่า ค่าเลี้ยงดูลูกตามที่ภรรยา"กานต์"เรียกร้องโดยมีข้อตกลงในรายละเอียดต่อไปนี้

    1. ทรัพย์สมบัติ บ้านนันทวรรณ จะโอนเป็นชื่อลูกทั้ง 3 คน โดยเสกจะอยู่ในบ้านหลังนั้น แต่จะต้องซื้อบ้านราคา 12 ล้านเป็นชื่อลูก โดยให้ตนจะเป็นผู้ครอบครอง และจะนำลูกมาดูแลเอง พร้อมให้เสกพบลูกได้ 8 วันต่อเดือน แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่ที่ความสมัครใจของลูกด้วย 
    2. เสกต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตร 150,000 ต่อเดือน ไม่รวมค่าเล่าเรียน จนลูกคนสุดท้องบรรลุนิติภาวะ 
    3. เสกต้องจ่ายค่าชดเชยให้ตน 2 ล้านบาท ที่ตนต้องออกจากบ้านเดิม 9 เดือน
    4. เสกจ่ายค่าหย่า 3 ล้านบาท **** รวมมูลค่าที่ต้องชดเชยให้ทั้งสิ้น 17 ล้านบาท ) 

    ซึ่งผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมรายงานวินาที"เสก"เสีย 17 ล้านบาทว่าร็อคเกอร์ใจเด็ดมั่กๆ เซ็นเช็คอย่างฉับไว (คาดว่าคงทำใจมาจากบ้านแล้ว) ขณะที่"กานต์"ก็นั่งจ้อง"เสก"เซ็นเช็คแบบไม่กระพริบตา 
              
    ถัดมาในเวลาประมาณ 15.45 น.ผู้สื่อข่าวเว็บไซต์สยามดารารายงานว่ามาถึงวินาทีสำคัญเมื่อทั้งคู่ได้เซ็นใบหย่ากันเรียบร้อยโรงเรียน"เสก-กานต์" 

    จากนั้นทั้งคู่ก็ได้ออกมาพบสื่อพร้อมชูทะเบียนหย่า พร้อมกับดราม่าปิดฉากชีวิตคู่รอบสองด้วยการโอบกอดน้ำตาเอ่อสั่งลาโชว์สื่อ พร้อมเปิดใจโดยเสกเผยว่า 

      "ผมโอเค เพราะว่าไม่ได้อยู่ด้วยกันนานแล้ว ก็เสียใจเป็นธรรมดา คนที่เสียที่สุดน่าจะเป็นลูก แต่จะดูแลเป็นดี ส่วนที่โพสต์เฟซบุ๊คมันก็เป็นเรื่องธรรมดา กับลูกๆก็คุยเมื่อวานก็เจอกัน เขาก็เข้าใจนะ มันเป็นเรื่องที่ทะเลาะกันมานาน ถ้าไม่หยุดเดี๋ยวมันจะเสียหายเเละเจ็บตัวมากกว่านี้ ในห้องเมื่อกี้ก็มีการไกล่เกลี่ย ซึ่งเราก็ตกลงกันด้วยดี  เราทำตามที่ศาลบอกทุกอย่างครับ ในเรื่องคดีต่างๆเรียบร้อยถอยฟ้องหมดแล้ว ส่วนหมอนี่ไม่ถอนครับ ทุกเรื่องเป็นเรื่องของกฏหมาย แต่ผมจะพูดอย่างนึง  รีเทิร์นสองรอบก็พอแล้ว ไม่แต่งงานกับใครอีกแล้ว ก็เป็นเพื่อนกัน ช่วยกันเลี้ยงลูก ผมไม่โกรธเขาหรอก ผมโกรธคนที่มาเสี้ยมเขามากกว่า  ในส่วนของลูกแบ่งกันดูแล เรื่องเงินทองผมรับผิดชอบหมดครับ   ทุกอย่างเราก็ยกให้ลูก บ้านหลังเก่าเขาไม่มีสิทธิเข้าไปอยู่ เราก็ซื้อหลังใหม่ให้เขา ค่าเทอมอะไรผมรับผิดชอบหมดครับ วันนี้ก็จบแล้วครับ ถ้าใครยังไม่จบเดี๋ยวสวนแน่นอน"
 
    ด้านกานต์ วิภากรณ์ เผยว่า "ก็ไม่เสียดายหรอกค่ะ ที่ร้องไห้อาจจะเครียดมั้งคะ  ถามว่าพอใจกับสิ่งที่ตกลงไหม ก็ระดับนึงค่ะ  ถามว่าอยากอะไรไหม ไม่มีคะ ไม่ห่วงอะไร  หลังจากนี้ก็ทำงานและดูแลลูกไปคะ  สำหรับ 17 ล้านไม่ได้เยอะเลยค่ะ บ้านนันทวรรณมีมูลค่ามากกว่านั้นเยอะ แต่เขาต้องซื้อบ้านชดเชยให้เราคะ"

    การปิดฉากครั้งนี้เป็นการปิดฉากครอบครัว "ศุขพิมาย" ที่เคยอบอุ่นพรั่งพร้อม พ่อ-แม่-ลูก รอบ 2  หลังจากที่ในอดีต เสก โลโซ กับ กานต์ เคยเจอปัญหาครัวแตก!! มาแล้วเหตุเพราะร็อคเกอร์ ติดยา และมีเรื่องผู้หญิงเข้ามาเกี่ยวพัน แต่ในอดีตทั้งคู่สามารถกอบกู้นาวารักให้ลอยลำผ่านมาได้ และหันมาจดทะเบียนสมรสกันรอบ 2 แต่ที่สุดไม่รอด รักล่มอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ชาวไซเบอร์ ทีมเสก และทีมกานต์ ต่างก็แอบลุ้นหวังให้ทั้งคู่คืนดีกันอีก

    ขณะเดียวกันก็วิพากษ์วิจารณ์คาดเดาว่าอดีตคู่ชีวิตฉาวเรียกเตี่ยไม่น่าจะปรองดองหัวใจกันได้แล้ว เพราะบาดแผลที่เกิดขึ้นยากเกินจะเยียวยา และมีหลายกระแสเสียงฝากไปยังทั้งคู่ว่าแม้จะไม่ได้เป็นสามี-ภรรยากันแต่ก็ขอให้ทั้งคู่ทำหน้าที่เพื่อลูกทั้ง 3 ต่อไปให้ดีที่สุด

เสก:ผมก็โอเค เพราะว่าเราไม่ได้อยู่ด้วยกันนานแล้ว วันนี้ก็มาทำเอกสารให้เรียบร้อย ผมน่ะสบายอยู่แล้ว น่าเป็นห่วงกานต์มากกว่า"

กานต์รู้สึกเสียใจมั้ย

กานต์:(ก้มหน้าไม่อยากตอบเหมือนจะร้องไห้)
เสก :(ตอบแทน)ก็ต้องเสียใจเป็นธรรมดา แต่คนที่เสียใจที่สุดน่าจะเป็นลูกของเรา แต่ผมเองก็จะดูแลพวกเค้าอย่างดี 
กานต์ : (ร้องไห้)
เสก : ไม่เป็นไรๆ ไม่ต้องพูด(หันไปหากานต์)"

เมื่อวานเห็นเสกโพสต์ข้อความบนเฟสบุ๊ค เสียดายหรือยังไง?
เสก : ก็เป็นธรรมดา

ก่อนจะหย่า ได้คุยกับลูกรึยัง?
เสก : ได้คุย เมื่อวานก็เจอ ก็บอกเค้าว่า เราก็ยังดูแลเค้าอยู่ ก็คิดว่าเค้าเข้าใจอยู่นะ เพราะมันเป็นเรื่องที่ทะเลาะกันมานานแล้ว ซึ่งหย่ากันเป็นเรื่องดีแล้ว ไม่งั้นก็จะด่ากัน และทำให้คนอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องเสียหายมากกว่านี้ นอกจากเสียด้านกฎหมายแล้ว ก็อาจจะมีคนเจ็บตัวมากกว่านี้ เพราะตัวเราก็ไม่ยอมให้ใครมาทำแบบนี้

เมื่อกี้ที่อยู่ในห้อง ใช้เวลานานกว่าที่คาดการณ์ไว้ มีปัญหาอะไรรึเปล่า?
เสก : คือเป็นการไกล่เกลี่ยกันเรื่องต่างๆ ทรัพย์สินอื่นๆก็มีการแก้ไขในเรื่องของคำบ้าง ซึ่งสุดท้ายแล้ว เราก็ตกลงกันด้วยดี

เรียกว่าตอนนี้คดีความเคลียร์หมดแล้วใช่ไหม?
เสก : กับกานต์ไม่มีแล้ว มีแต่กับหมอที่ไม่ยอม ไอ้หมอนี้โดนผมแน่

รู้สึกเสียดายกับวันเวลาที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมา 23 ปีไหม?
กานต์ : ไม่เสียดาย

แล้ววันนี้ที่ต้องเสียน้ำตาเพราะอะไร?
กานต์ : มันอาจจะเครียดมั้ง 
เสก : (พูดแทรกขึ้นมา) เดี๋ยวให้เค้าพักก่อน เค้าเครียด

พอใจกับสิ่งที่ได้รับมั้ย?
กานต์ : ก็ระดับหนึ่งคะ
เสก : คือผมจะบอกว่า เรื่องทุกเรื่อง เป็นเรื่องของกฎหมาย ไม่ต้องห่วง(จะมีรีเทิร์นอีกมั้ย)
เสก : (หัวเราะ)2 รอบแล้ว พอแล้ว คือไม่แต่งงานกับใครอีกแล้ว เดี๋ยวผมดูแลเค้าเอง ไม่ต้องห่วง(สถานะหลังจากนี้)เป็นเพื่อนกัน ก็ช่วยกันเลี้ยงลูก

รอยบาดหมางที่มีมาไม่โกรธแล้วใช่ไหม?
เสก : ไม่โกรธหรอกครับ ผมโกรธไอ้พวกที่มันมาเสี้ยมเค้านั่นแหล่ะ ไอ้พวกนั่นน่ะ โดน เค้าเป็นแค่ผู้หญิง แต่ไอ้พวกที่อยู่รอบข้างเค้า สำคัญมาก
กานต์ : (พูดแทรกขึ้นมาว่า)ใครอยู่รอบข้าง ไม่มีหรอกอยู่รอบข้าง(กระแทกเสียง)
เสก : อะ ไม่เป็นไร ไม่มีก็ไม่เป็นไร
กานต์ : (แอบของขึ้นเล็กๆ) ถือว่าพาดพิง
นักข่าวบอกให้ใจเย็นๆ
กานต์ : คนรอบข้างตัวเองล่ะตัวดี ที่ชอบเสี้ยม(อารมณ์ขึ้น)
เสก อ่ะๆ เข้าใจแล้วๆ

สบายใจขึ้นมั้ย?
เสก : ผมสบายใจอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วง

ต่อไปนี้กานต์จะทำงานอะไร?
กานต์ : พี่ก็ทำธุรกิจ เดี๋ยวรอให้มันเป็นรูปเป็นร่างก่อน แล้วเดี๋ยวพี่จะบอกอีก 

ต่อไปนี้จะมีการแบ่งดูแลลูกยังไง?
เสก : ลูกแบ่งกันดูแล เรื่องเงินเรื่องทองผมเป็นคนรับผิดชอบ รวมทั้งตัวกานต์ด้วย เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วง
กานต์ : (พูดแทรก)ดูแลยังไง ไม่เห็นจะดูแลเลย ตอดเวลา 9 เดือนมานี่ไม่เห็นได้จ่ายอะไรเลย
เสก : ก็นี่ไง จ่ายมาแล้ว 2 ล้าน
กานต์ : 2 ล้าน กานต์จ่ายไปตั้งเกือบ 10 ล้าน
เสก : เอ้า เดี๋ยวค่อยว่ากัน เดี๋ยวพี่ขายเครื่องดื่มให้ก็เอาไปให้ ก็มาช่วยกันค้าขายก็ได้

กระแสอินเตอร์เน็ต 17 ล้านค่อนข้างเยอะมากๆ กานต์เห็นว่าไง?
กานต์ : ไม่เยอะเลย บ้านนันทวันมีมูลค่ามากกว่า 17 ล้านหลายเท่า แต่กลายเป็นว่าต้องยกให้เสกเป็นคนอยู่อาศัย เค้าก็ต้องซื้อบ้านชดเชยให้หลังนึง เพื่อที่เราจะได้มีที่พำนัก ก็คือว่าเสียเปรียบเยอะอ่ะคะ

บ้านนันทวันยกให้ลูกด้วยรึเปล่า?
เสก : เหมือนกับเราเซ็นมรดกให้ลูก เราสร้างมาเสร็จแล้วยกให้ลูกก็ไม้เห็นเป็นอะไรเลย บ้านใหม่ซื้อให้ก็เพราะว่ากานต์ไม่มีสิทธิ์เข้ามาในบ้านที่ผมอยู่ เราก็เลยไปซื้อบ้านให้เค้า แต่เบ็ดเสร็จแล้วก็ไม่ได้เป็นเงินสดทั้งหมด เพราะเราหย่ากันมาแล้วครั้งหนึ่ง ส่วนเรื่องเงินที่ให้เป็นรายเดือน ลูกได้แสนห้า และลูกสามารถมานอนค้างกับผมได้ 8 วันต่อเดือน ค่าเทอมผมจ่ายหมด กานต์ไม่ต้องจ่ายอะไรเลย"

น้องๆเข้าใจสถานะของพ่อแม่ตอนนี้ใช่ไหม?
เสก : ลอนดอนไม่รู้เรื่อง แต่น้องกวางเค้ารู้ แต่จากการที่เห็นเมื่อวานนี้ ก็คิดว่าเค้าโอเค มันดีกว่าการที่พ่อแม่ด่ากันไปกันมามากกว่า เพราะฉะนั้นวันนี้จบแล้ว ก็อยากให้ทุกคนจบด้วย ถ้าไม่จบคราวนี้สวยแน่นอน

กานต์อยากพูดอะไรปิดท้ายไหม?
กานต์ : ไม่มีอะไรแล้วคะ
เสก : ผมก็โอเคครับ ผมก็จะดูแลเค้าต่อไป 

    สยามดาราก็ขอเป็นกำลังใจให้กับสมาชิก"ศุขพิมาย"และ กานต์ วิภากร 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 27,401 view
  • share