ข่าวข่าวในประเทศ 17 มิถุนายน 2558 เวลา 21:42

เว็บสยามสปอร์ตยอดพุ่ง5ล้านเพจวิวต่อวันติดTop10ยอดนิยม

เว็บไซต์ Siamsport กระหึ่ม ยอดผู้ชมคลิกอ่านข่าวช่วงซีเกมส์ทะลุเฉียด 5 ล้านเพจวิวต่อวันมากเป็นประวัติการณ์ขององค์กร และติดอันดับท็อปเทนของเว็บยอดนิยมของเมืองไทยในขณะนี้ และความเคลื่อนไหวบนเฟซบุ๊กกระฉูดด้วยยอดอ่าน 11.5 ล้านในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ร่วมปลุกวงการกีฬาไทยคึกคักกับข่าวคุณภาพ เตรียมตอบแทนแฟนๆ ด้วยเสื้อแข่งของแท้พร้อมลายเซ็นต์แข้งช้างศึกชุดแชมป์ซีเกมส์อัดใส่กรอบอย่างดี 15 รางวัล


    สัปดาห์ที่ผ่านมา เว็บไซต์ www.siamsport.co.th เกิดปรากฏการณ์ยอดผู้ชมคลิกอ่านข่าวมากเป็นประวัติการณ์ถึง 5 ล้านเพจวิวต่อวัน โดยผู้เข้ามาได้ติดตามข่าวสารในวงการกีฬาทั้งซีเกมส์ ครั้งที่ 28 รวมถึงความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดคัดเลือกฟุตบอลโลก และทีมชาติหญิงที่ลุยศึกชิงแชมป์โลกที่แคนาดา นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ก็ยังคงรายงานข่าวกีฬาต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง จนทำให้อันดับความนิยมพุ่งติดท็อป 10 ของประเทศไทย ในฐานะเว็บข่าวกีฬาหนึ่งเดียว
    

    ด้านความเคลื่อนไหวในหน้าเฟซบุ๊กแฟนเพจ Siamsport ก็คึกคักเช่นกัน โดยล่าสุดมีผู้แห่กดไลค์เพื่อติดตามแล้วมากราว 8.5 ล้านบัญชี โดยสัปดาห์ที่ผ่านมา สถิติยอดอ่าน หรือการเข้าถึงโพสต์ในเพจ ทะลุ 11.5 ล้าน เลยทีเดียว
    

    ทั้งนี้ Siamsport ถือเป็นแบรนด์ข่าวกีฬาที่แข็งแกร่งและอยู่คู่คนไทยมานาน ซึ่งแฟนๆ สามารถติดตามข่าวสารคุณภาพในวงการกีฬาได้ที่ www.siamsport.co.th พร้อมกดไลค์เฟซบุ๊ก Siamsport โดยเร็วๆ นี้ ทาง siamsport จะมีการแจกเสื้อนักบอลชุดแชมป์ซีเกมส์พร้อมลายเซ็นใส่กรอบสวยงาม 15 รางวัล เพื่อตอบแทนแฟนๆ