ข่าวข่าวในประเทศ 17 มิถุนายน 2558 เวลา 14:42

อึ้ง"ป๋าต๊อบ"ควง"ปีใหม่"ลั่นทั้งน้ำตาเคยเสพยา!!??

  • 21,859 view
  • share

หลังจากที่เคยบุกไปพูดคุยกับ “ป๋าต๊อบ ปฏิญญา” ควรตระกูลและ “ปีใหม่”สุมนรัตน์ วัฒนาเสลานันท์ กับประเด็นเรื่องความรักมาแล้วเพราะช่วงนั้นมีกระแสข่าวว่าทั้งคู่เดี๋ยวรัก เดี๋ยวเลิกกันบ่อยมาก

            ล่าสุด"วู้ดดี้" บุกไปเปิดใจ "ป๋าต๊อบ" และ "ปีใหม่" อีกครั้งหลังทราบว่า  “ป๋าต๊อบ”และ “ปีใหม่” เคยติดสิ่งเสพติดทุกชนิด!! พร้อมกับบันทึกเทปนำมาออกอากาศในรายการ “ WOODY (วู้ดดี้)” คืนวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน2558 เวลา 21.45น. – 23.30 น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี
            ทั้งนี้ “ป๋าต๋อบ” เปิดใจว่า “ เริ่มจากบุหรี่คืออย่างแรกที่ติด เริ่มสูบตอนอายุ 11 ปี ตามด้วยเบียร์ , กัญชา และเหล้าทุกชนิด หรืออะไรก็ได้ที่ใส่แล้วเมา” 
            ก่อนเล่าต่อว่า “ตัวเองไม่ได้เป็นเด็กมีปัญหา พ่อแม่และครอบครัวอบอุ่นมาก แต่ชอบคิดเปรียบเทียบว่าตัวเองด้อยกว่าคนอื่นตั้งแต่8ขวบต้องการเรียกร้องความสนใจ ซึ่งเป็นอีโก้ที่ผิดหมดเลย ”
            ต่อคำถาม “ปีใหม่” ทราบมั้ยที่ป๋าต๊อบติดสิ่งเสพติด ปีใหม่ตอบว่า “ ไม่รู้มาก่อนเพราะคิดว่าเป็นปกติ ไม่ได้เป็นปัญหาคือ ชอบกิน ชอบดื่ม ปาร์ตี้ เหมือนกับตัวเอง เลยไม่ได้สงสัยอะไรจนมาเห็นอาการบ่อยๆเข้าจึงเริ่มรู้ เช่นทะเลาะกันบ่อย เป็นเพราะสิ่งเสพติดนี่แหละ” ปีใหม่ตอบก่อนหลั่งน้ำตาออกมาด้วยเช่นกัน
            ป๋าต๊อบเสริมต่ออีกว่า “ นี่แหละคือปัญหา พี่จะเลิกเอง ตอนแรกปีใหม่ไม่เชื่อว่าป๋าต๊อบจะทำได้ วินาทีที่เลิกคือ ตื่นมาไม่คิดถึงมันอีก ไม่ไปหายาไม่ไปเมาแล้วถามตัวเองว่าพอหรือยัง?พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้วหรือยัง?และพี่โชคดีที่เจอกลุ่มบำบัดซึ่งที่เจอเพราะบุญของพ่อแม่ที่ช่วยหากลุ่มบำบัดนี้และไม่ยอมแพ้ ” 

ปัจจุบันนี้ทั้งคู่เลิกสิ่งเสพติดทุกชนิดมาแล้ว 5 ปี งดดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด ไม่หันกลับไปแตะอีกเลย 

 

ภาพ : Woody วู้ดดี้ เกิดมาคุย

  • 21,859 view
  • share