ข่าวข่าวในประเทศ 17 มิถุนายน 2558 เวลา 12:53

งานงอก!!.. "ทีมพอลลี่-ลิต้า-น้ำเพชร" ไฝ้วกันวุ่น

  • 12,965 view
  • share

ยังไม่จบง่ายๆแถมบานปลายอีกต่างหากค่าาา สำหรับกรณีที่ "มิสพอลลี่ ปุณิกา" กุลสุนทรรัตน์ รองมิสอินเตอร์ฯ 2014 ถูกตำรวจรวบในวงปาร์ตี้ยาเคตามที่ตกเป็นกระแสข่าวฉาวในโลกโซเชียล จนมีกระแสข่าวพ่วงตามมาอีกมากมาย อีกทั้งส่อเค้าย้วยเขย่าแวดลงนางงามให้สะเทือน

    ล่าสุดวันนี้(17 มีนาคม 2558)ผู้สื่อข่าวโซเชียลรายงานว่า กรณีดังกล่าวเป็นชนวนสำคัญทำให้เกิดกระแสร้อนในโซเชียลจนโซเชียลแทบแตก!!ติ่งนางงามตะลุมบอลกันเองอีกแล้ว เมื่อทีมนางงาม 3 ทีมใหญ่ คือ"ทีมพอลลี่ ปุณิกา"กุลสุนทรรัตน์ , "ทีมน้ำเพชร สุณัณนิภาร์"กฤษณะสุวรรณ และทีม "ลิต้า ชาลิดา" แย้มวัณณังค์ ต่างเปิดฉากตะลุมบอลพาดพิง เกทับ โต้กันไป โต้กันมาอย่างเผ็ดร้อน!! โดยนำประเด็นเด็ดของ 3 นางงามมาถกเถียง เปรียบเทียบ ร้องหาความเป็นธรรมให้กับนางงามในดวงใจของแต่ละทีมว่าทำไม"พอลลี่"มีข่าวแบบนี้ทำไมไม่ถูกปลด แล้วทำไมกรณีนางงาม"น้ำเพชร"ถูกปลด กับประเด็น "ลิต้า"ขาหมู!!ไม่เข้ารอบบนเวทีอินเตอร์

    อย่างไรก็ดี"ทีมพอลลี่"ก็ตอบโต้กลับไปว่า พอลลี่ทำชื่อเสียงให้ประเทศ และมีติ่งนางบางคนอ้างว่ากับกรณีที่เกิดขึ้น"พอลลี่"ถูกใส่ร้ายป้ายสีต่างหาก นางไม่ได้ทำความผิดจริงๆ ควรให้ความเป็นธรรมกับนาง

    ขณะเดียวกันทีมน้ำเพชร และทีมฝ้ายต่าง ก็ไม่ยอมอ่อนข้อและสาดน้ำลายใส่กันผ่านโลกโซเชียลอย่างดุเด็ด ว่าขาหมูแล้วไง?......

    แต่ก็ยังมีชาวโลกออนไลน์บางราย บางกลุ่มที่วางตัวเป็นกลาง ไกล่เกลี่ยให้ทั้ง3ทีมใจเย็นๆ

 

 

  
"ลิต้า" ชาลิดา แย้มวัณณังค์

 

  
"น้ำเพชร" สุณัณนิภาร์ กฤษณะสุวรรณ

 

  
"พอลลี่" ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์

  • 12,965 view
  • share