ข่าวข่าวในประเทศ 16 มิถุนายน 2558 เวลา 16:43

ดีไซเนอร์"ป๋อง"ปรี๊ด!!ICUเล็งฟ้อง"ม้า"

ลุกลามบานปลายกลายเป็นไฟลามทุ่งไปแล้ว สำหรับศึกคอมเม้นท์แฟชั่นเดือด!!เมื่อ เจ๊"ม้า อรนภา" กฤษฎี พาดพิงวิพากษ์การแต่งตัวของ "เปิ้ล ไอริณ" ศรีแกล้ว ผ่านรายการบันเทิงปากม้า สะเทือนถึงดีไซเนอร์คนดัง "ป๋อง ณรงค์วิทย์" ทองเนตร ดีไซเนอร์แบรนด์ดัง ZIBETH THAILAND ปรี๊ดแตกไม่พอใจที่เพื่อนสนิทออกมาพูดจาแบบนี้ เสมือนดูถูกอาชีพ ทำให้ตนเสียหาย แถม"ม้า"ยังออกอาการไม่แคร์ เริ่ดเชิดบอกสื่อว่าตนมีจุดยืนในวงการ


    งานนี้ทำเอา"ป๋อง"ไม่ปลื้มอย่างแร๊งส์ ลั่นม้าดูถูก พร้อมกับตอกย้ำซ้ำดังๆว่าเจ๊ม้าและรายการบันเทิงปากม้าต้องออกมาขอโทษ ไม่เช่นนั้นเรื่องนี้ถึงศาลแน่ๆซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นศึกษากฎหมาย

    มีข่าวว่าเราจะฟ้องทางพี่ม้า
    ป๋อง: คือตอนนี้อยู่ในขั้นตอนศึกษาทางกฎหมาย ว่าจะมีความเป็นไปได้แค่ไหนจริงๆแล้วก็แค่คำขอโทษอีกอย่างคำที่พี่เขาหาว่าเรา ไม่ที่ยืนคำนี้ทำให้ดูเหมือนไม่จบ เราก็เลยกลับมาคิดว่าต้องทำอะไรสักอย่าง 

    จะฟ้องแค่ไหน?
     ป๋อง: คือการทำรายการมันไม่ได้มีแค่พิธีกรคนเดียว มีทีมงานมีคนกลั่นกรองคำพูดว่าอันไหนออกได้อันไหนออกไม่ได้พี่เลยดูว่าแนวโน้มอาจจะฟ้องถึงบริษัทที่ผลิตด้วย 

     ไม่กลัวคนหาว่าเราไม่รู้จักเด็กรู้จักผู้ใหญ่เหรอ?
      ป๋อง:โดยส่วนตัวเคารพพี่ม้าเพราะเขาอยู่วงการมามากกว่าเราเป็น30-40ปีแต่ก็อยากให้พี่เขามีความเป็นมืออาชีพ ถ้าออกมาขอโทษตั้งแต่แรกก็จบไปนานแล้วครับ ไม่ใช่ว่าใครจะวิจารณ์งานของเราไม่ ป๋องพร้อมยินดีในเรื่องนี้ทั้งมืออาชีพไม่มืออาชีพวิจารณ์งานของเราได้หมด เรายินดีรับฟังแต่ไม่ใช่บอกผลงานเราต่ำ คำนี้มันเป็นการดูถูกอย่างรุนแรง 

      เดี๋ยวใครเป็นต่อก็รู้ 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]