ข่าวข่าวในประเทศ 14 มิถุนายน 2558 เวลา 16:43

ลู้เลื่องงงนะ"แอนนี่ บรู๊ค"ลั่นไม่ขายตัว!!ขายแต่เสียง

  • 14,834 view
  • share

ทำเอาม่ายใจเด็ดสาว "แอนนี่ บรู๊ค" ฉุนขาด ฟาดงวง ฟาดงา !! ไปเลยที่อุตส่าห์บินลัดฟ้าไปทำหากินขายเสียง ขายความสามารถที่ต่างประเทศด้วยการโชว์ร้องเพลงแท้ กลับถูกขาเม้าท์กล่าวหา ใส่ร้ายป้ายสีต่างๆนาๆในทางลบหาว่านางไปค้าหอย เอ๊ย!ขายตัว

    งานนี้"แอนนี่"คนสวย คนสู้ชีวิตเลยโพสต์อินสตาแกรมชี้แจงขาเม้าท์ให้เข้าใจตรงกันพร้อมกับด่าเช็ดเม็ดแบบไม่สร้างภาพใดๆตอกกลับปากตำแยแบบแสบสันต์หลังพิงฝาว่า # 

 

    "สำหรับผีบ้า พรุ้งฟริ้งกิ่งก่องแก้วละ ว่าต่างๆนาๆว่าไปทำไรต่างประเทศ...เอ รึนางจะขายตัว? ฝากคนใจบาปหยาบช้าคิดแต่เรื่องต่ำเพราะไม่เคยจนไม่เคยหากินเพื่อครอบครัว ลักษณะกาฝากคนรวยทั่วไปอย่างที่เห็นๆ .. แอนร้องเพลงได้ค่ะ ลูกทุ่ง สากล อีพ่ออีแม่ให้มาและฝึกฝน แอนไม่ทำให้ลูกอายค่ะ แอนร้องเพลงได้ ไม่ต้องขนาดเข้าร่วมบ้านใดๆ พออยู่พอกินได้หาเงินเลี้ยงลูกสุจริต ..ลูกค้าถามทุกวันค่ะ เท่าไหร่ แอนตอบแบบไม่คิด เท่าชีวิตเธอแหละ จ่ายไหวไหม? จบนะ ปากหอยแครง ลวกสุกๆด้วยไม่สุกระวังปากจะมีพยาติกินเนื้อปากละไม่มีพูดต้องใช้ตูดหรือหัวแม่โป้งพูดแทนนะคะ .....ไม่เคยแรง ยอมตลอด แต่หมาลูกอ่อนเมื่อมีหมากัด มันกัดจนแม้หมาตัวผู้ก็ต้อง เอ๋งค่ะ ...เห็นเงียบๆ ไม่ใช่ยอมแพ้ เก็บข้อมูลอยู่ค่ะ จบนะคะดีเจ ....ฟรึ้งฟรุ้งกิงก่องแก้ว

    รับแซ่บ ..เข้าใจตามนี้"แอนนี่"บอกเลอ


อินสตาแกรม : annie_teekayu

  • 14,834 view
  • share