กรรมอยู่ที่คำพูด! "เปิ้ล"จิกกลับ"เจ้ม้า"

ดราม่าต่อเนื่อง...... ก่อนหน้าเมื่อสาวเซ็กซี่ "เปิ้ล" ไอริณ ศรีแกล้ว และดีไซเน่อร์ "ป๋อง ณรงค์วิทย์" ทองเนตร หรือ "ป๋อง ซีเบท" ถูกเจ๊"ม้า อรนภา" กฤษฎี พิธีกรชื่อดังวิจารณ์แรงเรื่องชุดออกรายการว่า เหมือนผ้าที่พันต้นโพธิ์ จนเป็นกระแสแรง สนั่นเน็ต ตามที่มีข่าวเสนอไป

    เเต่ล่าสุดดูเหมือนเรื่องราวจะไม่จบเเค่นั้น เมื่อเจ้ม้า ยังคงทำหน้าที่พิธีกร ฝีปากกล้า วิจารณ์ชุดราตรีของสาวเปิ้ล ที่ใส่ไปงานมอบรางวัลตุ๊กตาทอง ครั้งที่ 30 ที่ผ่านมา อีกครั้ง  กับชุดผ้าไหมตาข่ายสีทองจากอิตาลีซึ่งราคาหลักเเสนบาท ว่าเป็นการเลียนเเบบชุดของ "เจนนิเฟอร์ โลเปซ" ที่ใส่ไปงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ  ที่มีแรงบันดาลใจของดีไซน์เนอร์มาจากเทพนิยายดูสวยงามเข้ากับผู้สวมใส่เเต่กับสาวเปิ้ลใส่เเล้วเหมือนชุดที่มีผ้าคลุมยาวมากกว่าให้แยกแยะระหว่างการตัดชุดมาจากแรงบันดาลใจกับการก๊อปปี้ ซึ่งต่างกัน แบบชุดของ เปิ้ล เรียกว่าก๊อปปี้ 

    อีกทั้งยังว่าเนื้อผ้าของชุดต้นแบบสวยกว่า เพราะดีไซเนอร์มีการออกแบบไว้แล้ว ลักษณะจะมีการทิ้งตัวให้ดูสวยพริ้ว การตัดเย็บก็เรียบร้อยมากแต่ชุดของเปิ้ลไม่มีความทิ้งตัวดูรัดเเละดูตันไปหมดแถมตะเข็บผ้าเหมือนเอาริบบิ้นมาตัดแปะ ทำให้ผ้าย่น ไม่สมกับราคาหลักแสน

    ทั้งนี้ใน อินสตาแกรมของ สาวเปิ้ล ต่างมีบรรดาแฟนๆ ที่ได้ดูรายการที่เจ้ม้า วิจารณ์ ชุดที่สาวเปิ้ลใส่นี้ ต่างเป็นห่วงเลยมาคอมเม้นท์ให้กำลังใจอย่างมาก ซึ่งก็ทำให้สาวเปิ้ล ได้ เม้นท์ตอบกลับแฟนๆ ว่า "ช่างเค้า อย่าเอามาใส่ใจเพราะกรรมอยู่ที่คนพูดอาค่า"


                อินสตาแกรม please_irin / บันเทิงปากม้า

 

 

 

 

 

  • 1,857 view
  • share