ข่าวข่าวในประเทศ 10 มิถุนายน 2558 เวลา 17:11

"ม้า" ตอก "เปิ้ล" มีที่ยืนป่ะ ?!

  • 1,325 view
  • share

ยังไม่จบ! ดราม่าแรงสนั่นเน็ต เมื่อสาวเซ็กซี่ "เปิ้ล" ไอริณ ศรีแกล้ว และดีไซเน่อร์ "ป๋อง ณรงค์วิทย์" ทองเนตร หรือ "ป๋อง ซีเบท" ถูกเจ๊"ม้า อรน ภา" กฤษฎี พิธีกรชื่อดังวิจารณ์แรงเรื่องเสื้อผ้าออกรายการ และ ทั้งคู่ได้ควงกันออกรายการเคลียร์ประโยคเดือด!!บาดใจ ที่ เจ๊ม้าใช้คำว่า "ชั้นต่ำ เลว" โดยป๋อง บอกว่าในการคอมเม้นท์ในสายอาชีพที่คอมเม้นท์บุคคลหรือเรื่องราวหรืออะไรก็แล้วแต่ต้องมีความรู้ที่ถูกต้อง ใช้คำพูดที่เป็นกลาง และอยู่ในมาตรฐานไม่สามารถพูดหรือแสดงกิริยามารยาทอะไรก็แล้วแต่ที่ไม่สุขภาพ ตามที่ สยามดาราเคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

              ล่าสุดวันนี้ (10 มิ.ย.) เจ๊ม้า มาร่วมงานอีเว้นท์ และให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว ว่า ไม่สน ที่เปิ้ล ไอรินและ ป๋อง ตอกกลับมา หลังไปวิจารณ์ชุด เปิ้ลที่ใส่ไปร่วมงานประกาศรางวัล ลั่นทำตามหน้าที่ ไม่คิดเกาเหลากับใคร ปัดแต่งหน้าให้อ้างเลิกทำนานแล้ว  ไม่หวั่นกระแสโจมตีบอกอยู่วงการมานาน พูดตามความจริง แขวะกลับใครกันแน่ที่ควรพูดให้เกียรติ ลั่นไม่ลดความแรงขอทำตามหน้าที่ต่อไป

               อยากให้พี่ม้าชี้แจงถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้น ? "เอ่อ...เรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นอย่างที่ทุกคนทราบเลยค่ะ" (ส่วนตัวเราเองรู้สึกซีเรียสบ้างไหม ?) "ซีเรียสอะไรคะ ดิฉันก็ทำตามอาชีพของดิฉันนะคะ"

                  สามารถเจอและร่วมงานกันได้ปกติหรือเปล่า ? "จะเจอไหมล่ะคะดิฉันมีที่ยืนอยู่ในวงการบันเทิงค่ะ กลับไปถามน้องเขาดีกว่าว่าน้องเขาจะมีที่หรือเปล่า" (แบบนี้เรากังวลไหมว่ามันจะส่งผลกระทบให้กลายเป็นเกาเหลาคู่ใหม่ ?)
"ดิฉันแก่อายุ 61 แล้วนะคะ จะเกาเหลาอะไรกับดิฉันคะ"

                  ตัวพี่ม้ารู้สึกไม่พอใจหรือโกรธบ้างไหมกับสิ่งที่เขาออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรา ?"ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ เชิญตามสบาย"
(ตอนที่เราวิจารณ์ในรายการคิดไหมว่าจะเจอฟีดแบคแรงขนาดนี้ ?) "ไม่คิดเลย เพราะถ้าคนดูรายการจริงๆ จะรู้อยู่แล้วว่าอะไรถูกอะไรผิด เราพูดกันตามเนื้อผ้า เราไม่ได้ดูว่าบุคคลคือใคร เราดูแค่การแต่งตัวเขาเฉยๆ ซึ่งวิธีการพูดของพี่ก็อย่างที่รู้กันคือพี่พูดตรงไปตรงมา" 

                   แต่เหมือนอีกฝ่ายเขาก็ออกมาพูดในเชิงว่าพี่ม้าไม่ให้เกียรติ ? "ใครไม่ให้เกียรติคะ ฉันแก่ขนาดนี้ใครควรจะให้เกียรติฉันคะ" (กับเรื่องนี้ดูเหมือนว่ากระแสจะค่อนข้างรุนแรง ?) "กระแสรุนแรงใครเป็นคนทำล่ะคะ"

                   ในส่วนของพี่ม้าเองถูกคนเข้ามาโจมตีเยอะไหม ? "การโจมตีเป็นเรื่องธรรมดาค่ะ ดิฉันอยู่วงการมา 40ปี ก็โดนโจมตีมาตลอด" (อย่างเขาเองก็พูดนะว่าหากมีโอกาสก็อยากให้พี่ม้าช่วยแต่งหน้าดูเรื่องแฟชั่น ?"กล้าเหรอคะ แต่เรื่องแต่งหน้าดิฉันไม่แต่งแล้วค่ะ แก้เกินแล้วค่ะ" (แสดงว่าสำหรับตัวเราเองก็ไม่มีอะไรต้องเคลียร์ ?)"อ่าค่ะ อย่าตกเป็นกระแสกันเลยนะคะ"

                   เหมือนคนในสังคมเขาก็สงสัยว่าเราตั้งใจแรงเพื่อโปรโมทรายการหรือเปล่า ?"ดิฉันทำรายการมาตั้งแต่พวกคุณยังไม่ยังไม่เกิด และที่ผ่านมาดิฉันเองก็ไม่เคยโปรโมทใดๆ ทั้งสิ้น ดิฉันทำด้วยความสามารถของตัวเอง ดิฉันใช้ความสามารถของตัวเองเพื่อทำให้ทุกคนยอมรับจนกระทั่งถึงวันนี้ กี่ปีแล้วคะ" (แบบนี้คิดว่าจะทำให้นักแสดงท่านอื่นกลัวไหมเวลาเลือกชุดออกงาน ?) "กลัวสิคะถึงจะดี เพราะถ้าไม่มีคนกระตุ้นเดี๋ยวก็ทำผิดตลอดเวลาเหมือนเดิม"

                   กังวลไหมว่าเรื่องนี้จะทำให้วงการดีไซน์เนอร์สั่นคลอน ? "ดีไซน์เนอร์ใครคะ" (ดีไซน์เนอร์ที่เขาอยู่ในวงการ ?)"วงการไหนคะ" (วงการออกแบบเสื้อชุด ?) "ใครสั่นคลอนคะ แล้วใครคือดีไซน์เนอร์คะช่วยแยกแยะหน่อยค่ะ แยกแยะคำว่าดีไซน์เนอร์หน่อยนะคะ"

 

"ม้า" เชิ่ดใส่ ! ! "เปิ้ล" ตอกกลับเรื่องวิจารณ์ชุด

http://www.siamdara.com/clip/5/11/8753

 

 

instagram : namcha_tea / pokphornprapha

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,325 view
  • share