ข่าวข่าวในประเทศ 9 มิถุนายน 2558 เวลา 16:32

"บิ๊กเต้"ใจอ่อนโหสิหลาน"น้ำฝน"

  • 5,825 view
  • share

หลังเกิดกรณีดราม่าเมื่อบิ๊ก "เต้ ปิยะณัฐ" กัลย์จาฤก ผู้ผลิตรายการเดอะเฟซ ไทยแลนด์ ได้โพส ผ่านอินสตาแกรมประกาศตัดขาดไม่ให้ "ตาล ปทุมวรรณ" กุลปรียาวัฒน์ หรือ"ตาล เดอะเฟซ" หลานสาวของน้ำฝนใช้สกุล "เดอะเฟซ" จนน้ำฝนต้องออกมาโพสต์ติงตามที่เป็นข่าวมาก่อนหน้านี้

    ล่าสุดในวันนี้ (9 มิถุนายน 2558) เต้ The Face Thailand เปิดใจกับสื่อถึงกรณีดังกล่าวว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเพราะ"ตาล"ทำผิดกฏ แต่อุบสาเหตุโดยบอกว่าไม่อยากพูดถึง เรื่องจบแล้ว ตอนนี้"ตาล"ก็ได้เข้ามาขอโทษ  ยืนยันสามารถร่วมงานกันได้อีกและไร้ปัญหากับ"น้ำฝน กุลณัฐ"แน่นอน

    "สาเหตุปลดน้องตาลได้คุยกันแล้วนะครับ น้องได้มีนัดหมายเข้ามาขอโทษ  จริงๆไม่ได้อยากเรื่องของธุรกิจเข้ามาประกาศให้สาธารณชนรู้เนอะ ทุกคนที่อยู่ในองค์กร อยู่ในบริษัทของเรา มันมีกฏกติกามรรยาทของแต่ละองค์กร งั้นถ้าทุกคนทำตาม เราก็จะชื่นชมไม่มีปัญหาเต้ต้องทำงานต่อ แต่อาจจะทำไม่ได้เพราะคนคนหนึ่งไม่ให้ความร่วมมือเต็มที่นัก เราก็จำเป็นต้องมีมาตรฐการบางอย่าง เพราะเราก็ต้องเดินหน้าต่อไป มินั้นก็เลยต้องดำเนินการ ที่พูดออกไปจริงๆเต้เดือดร้อนนะ เพราะไม่มีใครรักเท่าไร แต่ว่ามันเป็นเรื่องของการปกครอง เต้ต้องปกครองคนต่อไปในซีซั่นต่อๆไป ถ้าเขาเห็นตัวอย่างที่ดี เขาก็ทำตาม ถูกไหมค่ะ ถ้าทำไม่ดี รุ่นต่อไปทำ ก็ต้องมาบอกทำไมก่อนหน้านี้ทำได้ เต้ก็ปกครองไม่ได้ จริงๆเรื่องเกิดกว่าหกเดือน กว่าจะพูดอะไรออกมา ก็ไม่ได้อยากจะพูดจริงๆ ไม่ได้ร้ายแรง แต่ต้องเป็นตัวอย่างที่ดี ตอนนี้ก็ใช้เดอะเฟซได้ปกติ(กับน้ำฝน)ทางญาติเขาก็รู้จักกัน แต่ไม่เคยคุยกันเพราะว่าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับน้องในรายการ เพราะฉะนั้นผู้ที่เกี่ยวข้องเข้ามาคุย เรายินดีอธิบาย เราโอเคมีปัญหา แต่ก่อนหน้านี้เขาไม่เข้ามาคุย เราไม่รู้จะสื่อสารกับเขายังไง ต้องขอโทษทางแฟนคลับญาติเขาด้วย ตอนนี้ก็สามารถร่วมงานกันได้ปกติ น้องเองก็เด็ก และอาจจะเป็นการสื่อสารที่ไม่ตรงกัน"

 

    พูดแล้วทำนะจ๊ะ"บิ๊กเต้" 

 

"เต้" ใจอ่อนอโหสิให้หลาน "น้ำฝน"

http://www.siamdara.com/clip/5/11/8729

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 5,825 view
  • share