ข่าวข่าวในประเทศ 4 มิถุนายน 2558 เวลา 18:46

จบปัง! "จั่น"หนิทใจเซลฟีคู่"วุ้น" โวลุ้นมี "คริต" ร่วมเฟรม

  • 3,714 view
  • share

เพราะเคยเป็นคู่ร้างที่มีคิวหมั้นจนเกือบถึงขั้นลงเอยวิวาห์กันมาก่อนกับ"ชาคริต แย้มนาม" นางเอกสาววิกหมอชิต "จั๊กจั่น" อคัมย์สิริ สุวรรณศุข เลยถูกจับตามองว่าจะเกาเหลา "วุ้นเส้น" วิริฒิพา ภรรยาชาคริต แต่ล่าสุดก็มีภาพที่ทั้งคู่ถ่ายร่วมกันในปาร์ตี้วันเกิดไฮโซผ่านโซเชียลจนมีหลายต่อหลายคนแชร์ภาพกันให้กระหน่ำ

     ล่าสุดสาวจั๊กจั่นมาร่วมงานฟิตติ้งละครลิขิตริษยก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า
     "ภาพคู่กับพี่วุ้นจริง ๆ ต้องบอกก่อนเลยว่าจั่นกับพี่วุ้นสนิทกันอยู่แล้ว แล้วช่วงหลัง ๆ ที่เจอกันตามงานก็คลาดกัน มีโอกาสได้พูดคุยแต่ไม่ได้ถ่ายรูป และพอดีรูปล่าสุดที่ถ่ายมาจากงานวันเกิดพี่จ๋าที่สนิทกัน และเขาสนิทกับพี่วุ้นด้วย เราเลยได้เจอกัน ก็คุยกันปกติ ไม่ได้โกรธอะไรกันอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าที่ผ่านมาต่างคนต่างมีระยะห่าง พี่วุ้นก็คิดว่าจั่นจะคิดยังไง จั่นก็กลัวว่าพี่วุ้นจะคิดยังไง แต่จริง ๆ แล้วไม่ได้มีอะไรคะ"

    ต่อคำถามที่ว่าภาพดังกล่าวเลยกลายเป็นกระแสในโซเชียล เจ้าตัวกล่าวต่อว่า
     "เมื่อก่อนก็ถ่ายรูปคู่กัน เพียงแต่ว่าเดี๋ยวนี้โซเชียลเยอะมากกว่า อีกอย่างเราไม่ได้เจอกันมาหลายปีแล้ว ตอนที่ถ่ายไม่ได้คิดว่าเป็นประเด็นอะไรขนาดนั้นค่ะ เพราะเราถ่ายปกติ ไปงานวันเกิดธีมอินเดียแดงก็แปลกดี เราไม่ได้ใส่ในชีวิตประจำวัน เลยถ่ายรูปเยอะ"

    พอได้เจอกันแล้วคุยกันได้อย่างปกติไหม ผู้สื่อข่าวซักต่อ นางเอกสาวกล่าวต่อว่า
     "เจอกันคุยปกติคะ ถามถึงชาคริตบ้าง แต่ไม่ได้ลงลึกถึงรายละเอียดเยอะจริง ๆ มันก็ 8-9 ปีมาแล้ว คือมันนานมากแล้ว และด้วยความที่สนิทกับพี่วุ้นอยู่แล้ว เคยชวนกันไปทำบุญ พอได้เจอกัน คุยแป๊บเดียวก็เป็นเหมือนเดิมแล้ว"

    จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงถามต่อว่าได้พูดคุยกันแล้วสบายใจขึ้นบ้างรึเปล่า เจ้าตัวเผยว่า
     "จั่นสบายใจอยู่แล้ว ตัวจั่นรู้ว่าจั่นไม่ได้มีอะไร พี่วุ้นก็ไม่ได้มีอะไร แต่คนรอบข้างไม่รู้เรื่องเกาเหลากันจริง ๆ คือมันไม่มีอะไรเลยค่ะ ทุกอย่างปกติ ไม่มีอะไรเลยจริง ๆ ไม่ได้มีปัญหากันตั้งแต่ต้น จั่นกับพี่คริตก็ไม่มีคะ เจอกันก็ทักทาย สวัสดี ตามปกติ "

    พอกลายเป็นกระแสแบบนี้รู้สึกอึดอัดไหม เจ้าตัวกล่าวต่อว่า
    "ไม่อยากให้มองว่ามันเป็นประเด็นอะไร อยากให้มองว่าเราไปงานวันเกิดแล้วเห็นชุดสวยดี ไม่เจอกันนาน ก็ถ่ายรูปแค่นั้นเอง ถ่ายรูปมาก็มีแซว จั่นยังรู้สึกว่าทำไมภาพในอินสตาแกรมจั่นภาพนี้มีคนกดไลค์เยอะจัง ถามว่าภาพ 3 คนจะมีโอกาสเห็นไหม ภาพ 3 คนมีได้คะ เพียงแต่ว่าเรายังไม่มีโอกาสได้เจอกันแค่นั้นเอง พี่วุ้นก็มาแซว ๆ ว่าจั่นมีแฟนหรือยัง จั่นก็บอกไปว่ายังไม่มี ถ้ามีจะมาให้ปรึกษา พี่วุ้นก็ถามทำไมไม่มี ก็คุยกันเรื่องผู้หญิง ๆ ปกติธรรมดาคะ เรื่องหัวใจไม่เปล่าเปลี่ยว เพียงแต่ยังไม่มีใครแค่นั้นเอง แต่ก็ไม่เหงาอะไร ยังสนุก แฮปปี้ดี ถามว่าอยากมีไหม มีก็ได้ไม่ซีเรียสคะ" จั๊กจั่นกล่าว

 

    จบปัง .. ตามนี้ครัชพี่น้อง 

 

อินสตาแกรม : jakjaan_akhamsiri

  • 3,714 view
  • share