ข่าวข่าวในประเทศ 4 มิถุนายน 2558 เวลา 14:54

อยากลบภาพคาสโนวี่ "วิว" เปิดใจสนิท "หน่อง"ที่สุด

คุยกันแบบเพื่อนมาพักใหญ่ แถมยังมีข่าวกุ๊กกิ๊กคู่กันอีก สำหรับนางเอกสา "วิว" วรรณรท สนธิไชย กับหนุ่มเกรียนสุดทะเล้น "หน่อง" ธนา ฉัตรบริรักษ์ ที่เคยให้สัมภาษณ์ว่า วิว เป็นสาวในสเปก แต่ฝ่ายสาวยังคงขอกั๊กสถานะเพียงเพื่อน

          ล่าสุดวันนี้ (4 มิ.ย.) นางเอกสาว ฉายาคาสโนวี่ มาแจงสัมพันธ์รัวๆว่า ตอนนี้สนิทกับหน่อง ที่สุด เผยวันเกิดฝ่ายชาย ที่ผ่านมาไม่มีไปฉลองที่ไหน เพราะเจ้าตัวขาเจ็บ บอกไม่อยากกวนเดี๋ยวคูณแม่ว่า ไม่นอยด์กระแสช่วงนี้ดร็อปลง ยินดีลบภาพคาสโนวี่   แจงเหตุหายหน้าบอกเตรียมมีละคร 2 เรื่อง รับกดดันลงละครรีเมคจากเกาหลี ฟุ้งแฟนคลับที่จีนรอละครคู่จิ้นบ้าง

          เรื่องหัวใจของเราตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ? "ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ (หัวเราะ)" (แล้วกับ พี่หน่อง ธนา คืบหน้าขึ้นไหม ?) "ก็เป็นเพื่อนกัน คุยกันค่ะ" (แต่พี่เขาบอกว่าค่อนข้างสนิทกับเราอยู่นะ ?) "สนิทค่ะ สนิท" (จริงๆ แล้วจะมีโอกาสลุ้นไหมระหว่างเราสองคน ?)  "(หัวเราะ) ดูๆ กันไปก่อนค่ะ อนาคตยังไม่รู้เลย" (แต่ก็สนิทกับพี่เขาที่สุดเนอะ ?) "ก็สนิทที่สุดค่ะ"

          วันเกิดของเขาที่ผ่านมาเราได้ให้อะไรเป็นของขวัญบ้าง ? "ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษค่ะ เพราะตัวหนูเองก็ต้องทำงาน ส่วนตัวเขาเองหนูก็พอจะทราบมาว่าเข่าเจ็บอยู่บ้าน เลยได้แค่แฮปปี้เบิร์ดเดย์ อวยพรทางโทรศัพท์อะไรเฉยๆ"(ไม่ได้นัดดินเนอร์ทานข้าวอะไรกันใช่ไหม ?) "ให้พักผ่อนไปก่อนดีกว่าค่ะ แถมตัวหนูเองก็ต้องทำงานด้วย"

          จริงๆ เราเองรู้สึกไหมว่าช่วงนี้กระแสของเราเงียบมาก ? "จริงเหรอ หนูดีใจนะ คนจะได้สนใจงานจริงๆ ของเราสักที เขาจะได้รู้ว่าเรากำลังทำละครเรื่องไหนอยู่บ้าง" (เป็นเพราะเราต้องการลบภาพคาสโนวี่หรือเปล่า ?) "มันดีนะ เพราะที่ผ่านมาข่าวก็เยอะแล้ว แถมแต่ละข่าวก็หนักด้วย ซึ่งเราก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากพิสูจน์ตัวเอง ข่าวไหนที่มันไม่ใช่เรื่องจริงเดี๋ยวมันก็เงียบหายไป (ยิ้ม)" (ไม่ได้รู้สึกนอยด์หรือน้อยใจใช่ไหม ?) "ไม่เลยค่ะ อยากให้ทุกคนติดตามละครมากกว่า (ยิ้ม)"

 

อินสตาแกรม : hanongh / villwannarot