ข่าวข่าวในประเทศ 3 มิถุนายน 2558 เวลา 11:49

ว้านหวาน"บี้-กุ๊บกิ๊บ"ออกงานคู่ครั้งแรกสยบข่าวรักเก๊

  • 9,017 view
  • share

ฤกษ์งามยามดี๊ดีโนะ ที่สายวันนี้(3มิถุนายน2558) มีฝนตกปรอยๆ ส่วนคู่หวานข้าวใหม่ปลามัน "กุ๊บกิ๊บ"สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ก็ควงคู่กิ๊กคนล่าสุดที่กำลังทำคะแนนนำโด่งรัวๆ "บี้KPN"ธรรศภาคย์ ซี ออกโชว์หวานทำสัญลักษณ์ใจเดียวกันออกอีเว้นท์รับทรัพย์ ตามกระแสดูท่าทางคู่เลิฟขัดๆเขินๆ แต่ก็หวานหนักมาก

    และไม่วายอัพเดตเรื่องราวอินเลิฟให้สื่อฟังโดยกุ๊บกิ๊บปัดบี้พาเปิดตัวไปพบแม่ที่หาดใหญ่ 

    ส่วนสาเหตุที่ออกงานคู่กันในวันนี้หลักๆเพราะต้องการสยบข่าวรักหลอกๆ แต่ในส่วนความสัมพันธ์ยังแทงกั๊กแค่เพื่อนและยังไม่เรียกแฟน พร้อมโต้สัก BBGG ไว้ที่ตัว 

    ล่าสุดเห็นบินไปกับบี้? "อ๋อ คือไปหาดใหญ่เมื่อวาน บี้ไปทำธุระ เราก็เหมือนไปเจอพ่อแม่เขา ไปเป็นเพื่อนเฉยๆ" (เปิดตัวรึป่าว?"อะไร แฟนยังไม่ได้เป็นเลย เปิดตัวอะไร คือเราว่างด้วย แล้วก็ชอบไปนู้นไปนี่อยู่แล้ว ก็เลยไปค่ะ" (อย่างงานวันนี้คนก็มองว่าเราอวด?) "อวดอะไร ป่าวนะ(หัวเราะ) คือจริงๆมันก็มีข่าวมานานแล้วแต่ยังไม่เคยออกงานคู่ด้วยกันเลย คนก็มองว่าทำไมถึงไม่ออกคู่ ปลอมรึป่าว สร้างกระแสรึป่าว ไม่ใช่นะคะ คือกิ๊บพึ่งว่าง เราว่างตรงกัน เลยออกได้"

    บี้เป็นยังไงบ้าง? "เขาก็ดูเป็นคนดีนะคะ น่ารักดี เป็นคนให้เกียรติผู้หญิงนะ มาวินที่สุดมั๊ย ไม่อยากพูดแบบนั้น แต่ตอนนี้กับคนอื่นกิ๊บก็คุยน้อยลง แทบจะไม่มีเลยด้วยซ้ำ จริงๆกิ๊บเป็นคนที่ไม่ค่อยคุยกับใครจริงใจนะ แต่กับบี้ตอนนี้ก็คุยเยอะที่สุดค่ะ" (โปรโมชั่นรึป่าว?) "เราถึงต้องดูไง จะมารีบไม่ได้ มันก็ต้องใช้เวลา เดี๋ยวความรู้สึกมันคงบอกเอง ที่พูดวันนี้ก็คือความรู้สึกของวันนี้ค่ะ" (รอบข้างเชียร์มาก?) "ขอบคุณนะคะ เพื่อนๆด้วย แฟนคลับด้วย น่ารักมากๆ เราไม่เคยคิดว่าอยู่ดีๆจะมีจะมีคนมาเชียร์ผู้ชายให้เราเยอะขนาดนี้(หัวเราะ) ตลกดีค่ะ"

    หลายคนบอกว่าเราจะไปสัก BBGG? "ใครสัก ไม่มีนะ แฟนก็ยังไม่เป็นจะไปสักทำไมล่ะ สักแล้วเลิกมาจะทำไงล่ะ ไม่ค่ะไม่ ส่วนแหวนก็ไม่ได้ใส่กัน2คนค่ะ เพื่อนๆก็ใส่ ซื้อกันหลายคน" (แล้วที่โพสต์ว่าเลิกคบใครในไอจี?) "เพื่อนค่ะๆ เพื่อนสนิทที่เป็นคนนอกวงการ กิ๊บไม่อยากพูดเรื่องนี้ ไม่มีอะไรค่ะ ก็ไม่ได้ทะเลาะกันด้วย แค่บอกเลิกคบเฉยๆเอง แค่นั้นเอง"

 

    ไม่เรียกแฟน แต่ภาพและสายตามันว้านหวาาฟ้องว่า..เกินกว่าคำว่า..ดาหลิง..ซะอิ๊ก

 

"กุ๊บกิ๊บ" ออกงานคู่ "บี้" สยบข่าวรักหลอก

http://www.siamdara.com/clip/5/11/8681

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 9,017 view
  • share