ข่าวข่าวในประเทศ 1 มิถุนายน 2558 เวลา 15:26

อุบลฯคึกคักประเดิมรับสมัครมิสยูนิเวิร์สฯ 2015

  • 4,258 view
  • share

ประเดิมรับสมัครมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 วันแรกอุบลฯคึกคัก สาวงาม อีสานพกความมั่นใจตบเท้าสมัครประกวดฯ "แอลลี่"พิมพ์บงกช จันทร์แก้ว ควงกรรมการรับสมัครพร้อมสัมภาษณ์และให้คำแนะนำด้วยตนเอง

    ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันก่อนที่อุบลสแควร์ จ. อุบลราชธานีคึกคักหนักมาก ล้นหลามไปด้วยสาวงามผู้สนใจเข้าประกวด "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015" โดยมี "แอลลี่"พิมบงกช จันทร์แก้วร่วมรับสมัครและสัมภาษณ์

    ด้าน"ชิชญาสุ์" กรรณสูต  ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ได้กล่าวถึงการรับสมัคร สาวงามในวันนี้ว่า  ปีนี้เป็นแรกที่กองประกวดฯ ได้มาเปิดรับสมัครใน 4 หัวเมืองหลัก ของประเทศไทย โดยเริ่มที่จังหวัดอุบลราชธานี เพราะเป็นจังหวัดที่จะเป็นเจ้าภาพในการเก็บตัวของ ผู้เข้าประกวดฯ  จากนั้นจะมี การรับสมัครใน วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน ที่เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 7มิถุนายน ลี การ์เด้น พลาซ่า โฮเต็ล อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และ วันเสาร์ที่ 13 และ อาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ  ทั้งนี้  เมื่อรับสมัครครบทั้ง 4 แห่งแล้ว  กองประกวดฯ จะมีการตรวจสอบคุณสมบัติต่างๆ  ของผู้สมัครฯ และจะมีการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าคัดเลือก ในรอบ 40  คน ในวันพุธที่ 17 มิถุนายน 2558 เวลา16.00 น. ทาง official Website www.missuniversethailand.com โดยสาวงามที่มีรายชื่อ จะต้องเข้ารายงานตัวเพื่อรับการคัดเลือกรอบ 40 คนในวันจันทร์ 22 มิถุนายน 2558 ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

    อย่างไรก็ตาม การประกวดในครั้งนี้มีมีสาวงามจากทั่วสารทิศแห่มาสมัคร อาทิ มีสาวงามเชียงใหม่บินตรงมาสมัคร ถึงจังหวัดอุบลราชธานี  โดยมีคุณแม่พามา ซึ่งสาวงามท่านนี้ขอสงวนนามและกล่าวเปิดใจ กับกรรมการสัมภาษณ์ว่า เวทีนี้เป็นเวทีแรกในชีวิตที่อยากสมัครประกวด จึงตั้งใจมาสมัครวันแรกและสถานที่ รับสมัครแห่งแรก โดยเธอ หวังว่า จะมีโอกาสผ่านเข้ารอบคัดเลือก  40 คนที่กรุงเทพมหานครในวันที่ 22 มิถุนายน

    นอกจากสาวงามจะได้กรอกใบสมัครแสดงคุณสมบัติต่างๆแล้ว ทุกคนยังได้พบกรรมการรอบแรก ประกอบ ด้วย ชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวดฯ  ประณม  ถาวรเวช  รองประธานอำนวยการ ฯคุณรัตนากร ฑีฆธนานนท์  เลขาธิการหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี และแอลลี่ซึ่งนอกจากจะพูดคุยสัมภาษณ์เบื้องต้นแล้ว  กรรมการยังจะได้ให้คำแนะนำต่างๆ กับเหล่าสาวงามเพื่อเตรียมตัวให้ พร้อมเข้ารับการคัดเลือกรอบต่อไป 

    ด้าน"แอลลี่"ได้กล่าวว่า ดีใจที่วันนี้มีโอกาสมาร่วมรับสมัครสาวงาม จากภาค อีสาน และวันนี้ก็มีโอกาสได้ให้คำแนะนำกับผู้สมัครที่ไม่มั่นใจตนเอง โดยแอลลีได้บอกว่าความไม่มั่นใจแก้ได้ ด้วยการเลือกสิ่งที่ดีที่สุด  เหมาะที่สุดสำหรับตัวเอง เพราะสิ่งนั้นจะทำให้เรามีความมั่นใจ

    พบกับการรับสมัครสาวงามเข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2015 ครั้งต่อไปในวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน ที่ เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน ลี การ์เด้น พลาซ่า โฮเต็ล อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 4,258 view
  • share