ข่าวข่าวในประเทศ 30 พฤษภาคม 2558 เวลา 17:48

ลือเป็นจริง!"วอนบิน"เข้าป่าซุ่มวิวาห์"อีนายอง"

  • 10,079 view
  • share

ทำเอาสาวกซีรี่ห์ทั้งหลายอกหักไปตามๆกัน เมื่อสำนักข่าวก็อปซิปชื่อดังแดนกิมจิ "ดิสแพท"ได้รายงานข่าวด่วนว่า เมื่อเวลา 13.00น.วันนี้ (30พ.ค. 58) พระเอกดังวัย37ปี"วอนบิน"จากซีรี่ห์ "Friend…ข้ามฟ้ามาเชื่อมรัก"ได้จูงมือหวานใจนักแสดงหญิง "อีนายอง"วัย36ปี เข้าพิธีวิวาห์อย่างเงียบๆที่เมืองจองชอนใน จังหวัดคยองกี ท่ามกลางสักขีพยานเพียง50คนเท่านั้น

     ซึ่งหลังจากที่ข่าวนี้ถูกปล่อยออกมาก็ทำให้สาวกช็อคและงงงวยไปตามๆกันเนื่องจากเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ต้นสังกัด "eden9" เพิ่งจะออกมาตอบโต้กระแสข่าวลือที่สะพัดว่านักแสดงหนุ่มกำลังจะแต่งงานและมีลูกนั้นไม่ได้เป็นความจริงเลยทั้งยังจวกว่าข่าวลือนั้นถูกบิดเบือนเกินความจริงไปซะแล้ว ทว่าไม่กี่วันต่อมาทั้งสองกลับจูงมือเข้าพิธีวิวาห์อย่างหวานชื่น
 
    สำหรับ"วอนบิน"เป็นดาราหนุ่มชาวเกาหลีผู้มีหน้าตาหล่อเหลาและสุขุม สุภาพ ต่างเป็นที่หมายปองของสาวๆหลายคนทั่วเอเชีย มีผลงานต่างๆมากมาย เช่น "Autumn in my heart...รักนี้ชั่วนิรัดร์", "Friend…ข้ามฟ้ามาเชื่อมรัก"ฯลฯ โดยเมื่อปี2013ที่ผ่านมาเขาได้ถูกถ่ายภาพระหว่างกลับที่พักซึ่งที่นี่นอกจาก "วอนบิน"แล้วยังมี "อีนายอง"นักแสดงหญิงมากฝีมืออาศัยอยู่ด้วยก่อนจะมีข่าวลือตามออกมาว่าทั้งคู่แอบใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ทว่าในที่สุดก็มีการยอมรับว่าทั้งสองกำลังคบหาดูใจกันอยู่จริงฝ่ายหญิงย้ายมาอยู่ในสังกัดเดียวกับ วอนบิน เมื่อปี 2011 และยิ่งมีโอกาสสนิทสนมกันเป็นพิเศษขึ้นไปอีก เมื่อมีสไตลิสต์เป็นคนเดียวกันนั่นเอง

 

  • 10,079 view
  • share