ข่าวข่าวในประเทศ 30 พฤษภาคม 2558 เวลา 16:37

รวบตึง 5 ข่าวฮอต ออฟเดอะวีค

  • 1,299 view
  • share

กลับมาประจำการแว้ววว!! 5ข่าวฮอตในรอบสุดสัปดาห์ ที่ผ่านมา ข่าวไหนฮอต ข่าวไหนอยู่ในกระแส มาอัพเดตกันดีกว่า ใครว่างๆไม่มีอะไรทำ มาอัพ แอนด์ แชร์ กันได้เลยจ้า พร้อมละก็ สยามดาราพร้อมพาไปอ่านเล้ยยย

 

    ข่าวแรก ฮอตมากตลอดสัปดาห์ ขอบอกๆ หลังออกมาให้สัมภาษณ์ ประกาศยุติสัมพันธ์กับอดีตคู่เฟคที่อ้างว่าเป็นแฟนหนุ่มนอกวงการ "โอน" พีรพัฒน์ เจตะภัย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ กระเทย "ซันนี่ ยูโฟร์" หลังคบหาดูใจเป็นเวลา 1 ปี 7 เดือน โดยยอมรับเฟคจัดฉากรักดูดดื่มชายรักชายจริงๆ เพื่อสร้างกระแส แต่ไม่วายออกตัวเลิกด้วยดี 

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/news/1/1/60018
    www.siamdara.com/news/1/1/60072

 


    ร่วมตัวเหล่าดารา ร่วมหุ้น เพจ "ยูฟัน" แฉภาพเพียบ ล่าสุดอ้างนักร้องนักแสดงชื่อดัง "บี้ เดอะสตาร์" สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว พร้อมคุณแม่ร่วมลงทุน 1.4 ล้าน ตามด้วยรูป "อู๊ด เป็นต่อ" นั่งฟังข้อมูล แต่ล่าสุด "อู๊ด เป็นต่อ" ก็ได้เคลียร์ตัวเองกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด รวมถึง หนุ่ม "แมน" ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/news/1/1/59854
    www.siamdara.com/news/1/1/59870

 


    สำหรับข่าวนี้ไม่รู้จะเป็นศึกข้ามช่องหรือเปล่า เพราะ นางเอกสาว "แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ ได้เป็นโจทก์ยื่นฟ้องบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เป็นจำเลยฐานละเมิดสิทธิ์ เรียกค่าเสียหาย 5 ล้านบาท พร้อมดอกเบี้ยร้อยละ 7.5 ต่อปี โดยที่บริษัท อาร์เอส จำกัด ได้นำภาพตนไปใช้โฆษณา "ใครๆ ก็ดูช่อง 8" ทั้งที่ตนเองยังมีสังกัดอยู่กับทางช่อง 7 

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/news/1/1/59968

 


    เพื่อนย่อมเห็นใจเพื่อน ก็แห่มๆ...ทำเอาคุณแม่ยังสวย "ธัญญ่า" ธัญญาเรศ เองตระกูล ปรี๊ดดด....ทนกระแสต่อว่าไม่ไหวลุกขึ้นมา อธิบายลงไอจี กับ เหตุดราม่าเรื่องการแจกการ์ดงานแต่งของเพื่อนสาว "น้ำฝน กุลณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์ ที่เป็นไปอย่างเงียบๆ งานนี้เพื่อนซี้อย่าง ธัญญ่า ทนไม่ได้ เลยลงที่ไอจีซะเลย

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/news/1/1/59904

 


    รักนี้ท่าจะยาก เอาใจช่วย นักร้องหนุ่ม "เจ๋ง บิ๊กแอส" หรือ เดชา โคนาโล ฝันที่จะได้กราบคารวะว่าที่พ่อตา "แหลม มอริสัน"พ่อของหวานใจ "แนท"ณัฐชา นวลแจ่ม ก็ยังไม่ปลื้มข้ามปีและไม่ใจอ่อนเปิดโอกาสให้ว่าที่เขย ได้ไปคารวะฝากเนื้อฝากตัวขนาด เห้ออออ......ทำอะไรให้พ่อตาไม่ปลื้ม ไม่อยากเจ๊อะหน้า ละน้อ พ่อเจ๋ง เอ๊ยยยย!!! 

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/news/1/1/59804

 

  • 1,299 view
  • share