ข่าวข่าวในประเทศ 30 พฤษภาคม 2558 เวลา 15:28

ซบวิกสาม3ปี"อ้วน รังสิต"ถ่อมไม่หวังละครเยอะ

ผันตัวไปเป็นพระเอกอิสระอยู่พักใหญ่ หลังบ๊าย บายต้นสังเดิมอย่าง "โพลีพลัส " เพราะข่าวลือฉีกสัญญาแต่จริงๆไม่ใช่นะจ๊ะ แค่ถึงวาระ สัญญาหมด สำหรับ พระเอกหน้าตี๋ "อ้วน" รังสิต ศิรนานนท์ เพราะล่าสุดแว่วว่าหนุ่มอ้วนทนลูกตื๊อของวิก 3 ไม่ไหว เลยต้องจรดปากกาเซ็นสัญญาไปซะนี่

    ล่าสุดวันนี้ (30 พ.ค.) หนุ่มอ้วน มาออกอีเว้นท์ เลยได้ทีอัพ แอนด์ แชร์ บอกเล่า กับพี่ๆสื่อมาว่า รับเซ็นสัญญาช่องสาม 3ปี แจงเพราะผู้ใหญ่ให้โอกาส และจังหวะชีวิตพาไป ปัดผู้จัดแย่งตัว ยันเพื่อนๆไม่มีส่วนในการตัดสินใจ ยันไร้ปัญหาสังกัดเดิม ผู้ใหญ่เข้าใจดี ยังยินดีร่วมงาน ไม่คาดหวังงานละครจะเยอะ  ตอนนี้รอบทที่เหมาะสม

    เห็นว่าเซ็นต์สัญญากับช่อง3? "อ้อ ใช่ครับไปเซ็นต์มา เซ็นต์3ปีครับ ผู้ใหญ่ให้โอกาส ก็ตัดสินใจอยู่นาน มีการพูดคุยอยู่หลายรอบ น่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเราครับ"

    อยู่โพลีพลัสมานานทำไมตัดสินใจไปง่ายๆ? "บอกไม่ถูกเหมือนกันครับ มันคงเป็นช่วงจังหวะชีวิตจริงๆครับ ทุกทีจริงๆก็ดีหมด แต่พรหมลิขิตคงเป็นคนนำทางไปครับ" (เป็นเพราะผู้ใหญ่ช่อง3แย่งกันป้อนงานให้รึป่าว?) "ไม่เกี่ยวครับ มีติดต่อมาบ้างแต่ก็ไม่ได้เยอะ จริงๆก็ยังไม่ได้รับอะไรนะครับ รอดูบท ส่วนถ้าเกิดเรื่องนักแสดงในสังกัดเก่าเยอะกว่า เลยทำให้ตัดสินใจย้าย ผมว่าที่ไม่น่าจะเยอะกว่าอีกนะ" (เหมือนเพื่อนหลายคนก็ออกไปเยอะ?)  "ไม่เกี่ยวกับผมครับ ใครตัดสินใจยังไงผมไม่รู้ ไม่เคยยุ่งหรือให้คำปรึกษาด้วย ตัวผมก็คุยกับหลายๆฝ่าย แล้วก็ตัดสินใจเองด้วย ทางผู้ใหญ่ที่เก่าก็เข้าใจดีครับ"

    นักแสดงช่อง3เยอะอยู่แล้ว กลัวงานเราน้อยมั๊ย? "ไม่กลัวนะครับ จริงๆก็ไม่ได้อยากมีงานมั้ง7วันหรอก เพราะตัวผมเองก็ไม่ไหว มีหลงมาซักเรื่องก็พอแล้วครับ (หัวเราะ) แต่ตอนนี้ยังไม่มีผู้ใหญ่ติดต่อมานะครับ ผมก็ฟิตร่างกายอยู่ รอเรื่องที่เหมาะสมครับ" (มีข่าวเม้าท์ว่าที่ช่อง3เลือกเรา เพราะพระเอกละครเย็นขาด?) "ไม่รู้เหมือนกันนะครับ สำหรับผม ละครเย็นก็สร้างเรตติ้งได้ดีนะ อาจจะดีกว่าละครหลังข่าวก็ได้ ถ้าบทดีผมก็ยินดีที่จะเล่น ไม่ได้ซีเรียสอะไรครับ"

    จะเปรี้ยงปร้างง อีกครั้ง กะคราวนี้ละเน้ออ 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]