ข่าวข่าวในประเทศ 28 พฤษภาคม 2558 เวลา 11:48

อกแตก!!"ซันนี่"รับจัดฉากรัก"โอน"สร้างกระแส

  • 3,204 view
  • share

เป็นการปิดฉากรักหวานชื่นที่ฉาวโฉ่สำหรับ "ซันนี่ ยูโฟร์" ที่ออกมาประกาศตัดสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มนอกวงการ "โอน" พีรพัฒน์ร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากคบหาดูใจเป็นเวลา 1 ปี 7 เดือน โดยก่อนหน้านี้ รักทั้งคู่สุกงอมถึงขั้นหมายหมั้นเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ก่อนจะวางแผนแต่งงานกันในกลางปี 58 แต่แล้ว "ซันนี่" ได้โพสต์ข้อความดราม่าในทำนองที่ว่าความรักไปไม่รอดจนขั้นเลิกรา จบแบบไม่แฮปปี้อีกด้วย หลังถูกฝ่ายชายออกแฉเธอจัดฉากรักอันหวานชื่นเพื่อสร้างกระแส สุดท้ายพอคนนึงจะเดินออกมาแต่อีกคนกำลังจะเสียประโยชน์ ก็เลยด่า จริงหรือไม่ หัวหงอกหัวดำตรองดูและกัน พอเนอะ หน้าไม่เหมือนแม่อย่าเสือก"

    ต่อมา "ซันนี่" แฉฝ่ายชายแบบหมดเปลือกว่า "ใครกลับมาดัง ดังมาก่อนเจอคุณอีก งานชั้นก็มีทำไปตามขั้นที่ผู้ใหญ่วาง จริงๆ ชั้นไม่เสียอะไรเคลียร์ได้หมดละ แถมได้งานอีเว้นท์กับพรีเซ็นเตอร์พรึ่บ ชั้นมีแต่ได้กับได้ ทั้งที่ตั้งใจจะดันโอนฟ้ามีตา โยนงานให้ชั้นมาตลอด ละก็คนกำลังเข้ามาช่วยกันดูแลชั้น จำไว้ใครวินวินยะ เสื้อผ้าบ้าบอเป็นหมื่น เฉพาะรองเท้าสามคู่ๆ ละห้าพันบาท อย่าพยายามจรรโลงใจตัวเองเลย กรรม! หนีไม่พ้นหรอกคุณ @ownpeerapat #ownpeerapat นักข่าวสอนรึไงว่าคุณมา ช่วยสร้างภาพให้ชั้นกลับมาดัง ถุยค่ะ พี่ฉอด มดดำ เป็นคนเห็นค่าชั้นย่ะ คิดใหม่จำไว้ #ซันนี่ยูโฟร์ #SunnyU4 #หญิงซัน "สวย อร่อย ย่อยง่าย แต่ตายยาก".....และอื่นๆอีกเยอะ

    ล่าสุดวันนี้"หญิงซัน"เปิดอกกับคนดังนั่งเคลียร์และเคลียร์สื่อยอมรับจัดฉากรักดูดดื่มชายรักชายจริงๆ แต่ไม่วายออกตัวเลิกแฟน
แฟนด้วยดี แจงพาอีกฝ่ายออกสื่องดสัมภาษณ์ก็แค่วัดใจ ยันไม่ได้ทะเลาะกัน บอกอีกฝ่ายนอยด์ไม่พาออกสื่อก็เลยจบกันอีกทั้งรับเตี๊ยมเป็นแฟนกันตั้งแต่แรกเพราะต้องการดันอีกฝ่ายเข้าวงการ โอดที่ผ่านมารัก"โอน"จริง แต่อีกฝ่ายไม่รัก วอนหยุดวิจารณ์อีกฝ่าย ยันไม่ได้ตัดอนาคต"โอน" ทุกอย่างทำเพราะความรัก ถ้าฝ่ายชายกลับมาก็ยินดีอ้าแขนรับ แต่ตอนนี้ไม่ได้คุยกันแล้ว และโต้ไม่ด่าแม่อีกฝ่าย 

    ส่วนเรื่อง"หนุ่มน็อต"รู้จัก4ปีแล้ว แจงไม่ใช่แฟนใหม่ ลั่นไม่ได้สร้างกระแส ย้ำชัดเจนเป็นพื่อน และไม่ดันอีกฝ่ายเข้าวงการ

    ส่วนเรื่องสัญญาที่จะเซ็นงานละคร, รายการตอนนี้"ซันนี่"แคนเซิลและเคลียร์หมดแล้ว

 

"ซันนี่"รับแค่จัดฉากว่าเป็นแฟน"โอน"แต่กลับตกหลุมรักจริงๆ

http://www.siamdara.com/clip/5/11/8653

 

อินสตาแกรม : Sunny_U4

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 3,204 view
  • share