ข่าวข่าวในประเทศ 27 พฤษภาคม 2558 เวลา 20:53

ไขความลับ 7 ประการ "ลดหน้าท้อง ล้างลำไส้ ขับถ่ายคล่อง" เพื่อสุขภาพที่ดี กับคุณประโยชน์อีกมากมายใน "โยเกิร์ตผง"

  • 4,121 view
  • share

ผู้หญิงและผู้ชาย มักจะชอบบ่นเรื่องมีพุง พุงป่อง พุงโต กันประจำ การที่เรามีพุงยื่นออกมาก็เป็นส่วนที่ทำให้หมดความมั่นใจ แต่จะรู้หรือไม่ว่าที่หน้าท้องที่ยื่นออกมานั้นอาจมาจากสาเหตุอื่นนอกจากการกิน คน "พุงป่อง" ไม่ได้แปลว่า "อ้วน" แต่อาจเป็นเพียงอาการบวมน้ำ หรือเป็นเพราะแก๊สและกากอาหารสะสม สร้างความอึดอัดได้ไม่น้อย หาทางกำจัดพุงป่องๆ แบบถาวรกันดีกว่า

 

 

 

    ที่สุดของการดูแลสุขภาพ เสริมสร้างความมั่นใจ

    ผลิตภัณฑ์ สริมเม็กซ์ โยเกิร์ต (SRIMMEX Yoghurt)  และ แลคโตดี โยเกิร์ต (LACTO-DEE Yoghurt) เน้นจุดขายลดพุงให้สาวๆ จากการเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์ชนิดดีทำหน้าที่ช่วยย่อย ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย กำจัดแบคทีเรียก่อโรคและสารพิษต่างๆ ทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารและวิตามินได้ดี  ไม่เกิดปัญหาการอุดกั้นในลำไส้  แถมยังช่วยลดเชื้อแบคทีเรียในช่องปากที่มาปัญหาของกลิ่นปาก ให้คุณมีสุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว

 


 
    แนะนำให้ผู้บริโภคชงแล้วดื่มทุกวันก่อนนอน หลังจากผู้บริโภคหลายคนระบุว่า ช่วยให้การขับถ่ายในตอนเช้าดีขึ้น เพราะไปดึงเอาของเสียที่สะสมในลำไส้ให้ออกมาได้มาก และลมในท้องก็ลดลงด้วย เชื่อว่ามีผลให้หุ่นช่วงเอวและสะโพกลดลง ระยะเวลาเห็นผลสำหรับการทานในครั้งแรก (1) "การขับถ่าย" สังเกตุได้คือความรู้สึกว่ากากใยออกมามากขึ้น อุจจาระนิ่มขึ้น ถ่ายง่ายขึ้น (2) การขับลมและแก๊สที่หมักหมมอยู๋ในลำไส้ ให้หน้าท้องของคุณยุบลง สบายตัว สบายท้องไม่อึดอัด (3) หากต้องการลดไขมันสะสมเฉพาะส่วนบริเวณหน้าท้อง ในส่วนนี้อาจต้องใช้ระยะเวลาในการรับประทาน ประมาณ 2-3 เดือนโดยทานติดต่อกันทุกวัน คำบอกเล่าจากผู้บริโภคท่านหนึ่งกล่าวว่า "ก่อนหน้านี้เป็นคนไม่ค่อยถ่าย ตื่นเช้าก็อึดอัดหน้าท้องแถบไม่อยากทำอะไร ตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ได้ลองทานช่วงแรกจะทานติดต่อกัน 7 วัน รู้สึกเลยว่าไปดึงเอาของเสีย (ทั้งสีและกลิ่น) ที่สะสมในลำไส้เรามานานให้ออกมาอยากง่ายดาย หลังจาก 1 อาทิตย์แล้วก็ปรับมาทานแบบวันเว้นวันบ้างเพราะกลัวเหมือนกันว่าถ้าไม่ทานทุกวันจะขับถ่ายไม่ปกติอีกหรือปล่าว คำตอบคือ ไม่เลยค่ะ ขับถ่ายได้เป็นปกติและดีกว่าแต่ก่อนมากผิวพรรณสดใสขึ้น รวมถึงลมในท้องก็ลดลงด้วยเคยวัดรอบสะโพกนะคะ ปกติจะติดพุงที่ยื่นออกมาวัดได้ 35 นิ้ว พอทานโยเกิร์ตผงชงดื่มก่อนนอนตัวนี้ กลับมาวัดรอบสะโพกอีกครั้งลดเหลือ 31.8 นิ้ว หายไป 3 นิ้วกว่าคืนเดียวเอาอยู่ อวดหุ่นสวยใส่กางเกงเอวสูงได้อย่างมั่นใจค่ะ ตอนนี้ไม่มีปัญหาเรื่องการขับถ่ายอีกเลย สบายท้องสบายตัว"

 


 
    จากผลวิจัยทางการแพทย์ยืนยันว่า "จุลินทรีย์ชนิดดี" ที่เพิ่มปริมาณมากถึง 150,510,000 cfu ในโยเกิร์ตผงมีประโยชน์ต่อระบบทางเดินอาหาร ขจัดของเสียสะสมในร่างกาย รู้สึกได้จากความสบายท้อง ลดอาการพุงป่องอึดอัดจากอาหารไม่ย่อยและท้องผูก  มีประโยชน์ทั้งในเด็กและผู้สูงอายุ แถมยังช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน (Osteoporosis) เพราะในโยเกิร์ตมีแคลเซียม และมีวิตามินอีกทั้งเปรียบเสมือนกับการตั้งระบบ Detox ตามธรรมชาติของร่างกายให้ทำงานอย่างสม่ำเสมอ โดยงานวิจัยพบว่าการกินโยเกิร์ตทุกวันมีผลในการลดความเสี่ยงของการเป็นโรคความดันโลหิตสูงอีกด้วย "ลดพุง ลดโรค"  หุ่นสวยสุขภาพที่ดีแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องยาก

 

 

 
    เผยความลับ 7 ประการกับ "โยเกิร์ตผง" 


    ที่สุดแห่งส่วนประกอบสำคัญใน สริมเม็กซ์ โยเกิร์ต (SRIMMEX Yoghurt)  และ แลคโตดี โยเกิร์ต (LACTO-DEE Yoghurt) 
ผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตผงพร้อมดื่ม คำตอบสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพและสัดส่วนของร่างกายอย่างสมดุล ปริมาณไขมันและน้ำตาลต่ำสามารถรับประทานได้ทุกวัน ไม่เพิ่มน้ำหนัก ดีต่อสุขภาพ ผ่านกระบวนการผลิตในรูปแบบของโยเกิร์ตผง ที่ได้รับการควบคุมทั้งด้านคุณภาพและความปลอดภัยวัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส  คุณประโยชน์ที่โดดเด่นมาจากส่วนประกอบดังนี้

 

 
    โยเกิร์ตผง (Yoghurt powder) : ที่มากด้วยคุณค่าจาก ที่ประกอบด้วยแบคทีเรีย 2 ชนิดคือ Streptococcus Thermophilus และ Lactobacillus Bulgaricus หรือที่เรียกว่า Living lactic bacteria เป็น "จุลินทรีย์ชนิดดี" ใน "โยเกิร์ตผง" มีส่วนช่วยในการปรับสมดุลทางเดินอาหาร ผลวิจัยทางการแพทย์ยืนยันว่า "จุลินทรีย์ชนิดดี" ช่วยรักษาอาการลำไส้ติดเชื้อ1, 2 เนื่องจากสามารถกระตุ้นให้ลำไส้กำจัดสารพิษและเชื้อโรค รวมถึงช่วยให้จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ในลำไส้เติบโต3 ทำให้ทางเดินอาหารมีสุภาพดี การขับถ่ายเป็นปกติ จึงลดการสะสมของกากอาหารในลำไส้ ยังช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน 4 ,5 

    แอปเปิ้ล ไซเดอร์ วิเนการ์ (Apple Cider Vinegar)  น้ำส้มสายชูหมักแบบธรรมชาติจากผลแอปเปิ้ล ค้นพบว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพมานับพันปี6 เช่น ช่วยลดอาการท้องอืด เจ็บคอ หรือโรคหวัด และอุดมไปด้วย Potassium ผลวิจัยทางการแพทย์ใหม่ๆในปัจจุบันยังแสดงให้เห็นถึงประโยชน์ของ Apple Cider Vinegar ในการช่วยลดไขมันในเลือด ลดน้ำหนัก7 และลดน้ำตาลในเลือด8 
แอลคาร์นิทีน (L-Carnitine)  กรดอะมิโนที่ทำหน้าที่ในการลำเลียงโมเลกุลไขมันเข้าสู่เซลล์ต่างๆ เพื่อเปลี่ยนแปลงให้เป็นพลังงาน9 พบมากกล้ามเนื้อ หัวใจ สมอง ซึ่งเป็นอวัยวะที่ต้องการใช้พลังงานสูง ปัจจุบันทางการแพทย์มีการใช้ L-carnitine เสริมในผู้ป่วยโรคหัวใจ กล้ามเนื้ออ่อนแรง ความจำเสื่อม เป็นต้น นอกจากนี้ยัง L-carnitine ยังทำหน้าที่เป็น Antioxidant ที่ช่วยในการกำจัดสารพิษที่เรียกว่า Free radical ในร่างกายอีกด้วย

    แอลคาร์นิทีน (L-Carnitine)  กรดอะมิโนที่ทำหน้าที่ในการลำเลียงโมเลกุลไขมันเข้าสู่เซลล์ต่างๆ เพื่อเปลี่ยนแปลงให้เป็นพลังงาน9 พบมากกล้ามเนื้อ หัวใจ สมอง ซึ่งเป็นอวัยวะที่ต้องการใช้พลังงานสูง ปัจจุบันทางการแพทย์มีการใช้ L-carnitine เสริมในผู้ป่วยโรคหัวใจ กล้ามเนื้ออ่อนแรง ความจำเสื่อม เป็นต้น นอกจากนี้ยัง L-carnitine ยังทำหน้าที่เป็น Antioxidant ที่ช่วยในการกำจัดสารพิษที่เรียกว่า Free radical ในร่างกายอีกด้วย

    เวย์สกัด (Whey powder) : โปรตีนสกัดจากนมที่มีการแยกส่วนของน้ำตาลและไขมันออกไป คงไว้ด้วยส่วนของกรดอะมิโนที่มีประโยชน์เข้มข้น มีส่วนสำคัญในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ งานวิจัยทางการแพทย์พบว่าการบริโภคเวย์สกัดเข้มข้นเป็นอาหารเสริมช่วยให้ลดน้ำหนักจากการลดสัดส่วนของไขมันในร่างกายโดยไม่ลดส่วนของมวลกล้ามเนื้อ10
อินนูลิน (Inulin) ใยอาหารซึ่งให้ประโยชน์โดยไม่เพิ่มระดับน้ำตาลในเลือด11 มี prebiotic effect ช่วยให้จุลินทรีย์สุขภาพในลำไส้เจริญเติบโตได้ดี การขับถ่ายเป็นปกติ11, 12 จึงช่วยลดการสะสมของกากอาหารในลำไส้ 

    อินนูลิน (Inulin) ใยอาหารซึ่งให้ประโยชน์โดยไม่เพิ่มระดับน้ำตาลในเลือด11 มี prebiotic effect ช่วยให้จุลินทรีย์สุขภาพในลำไส้เจริญเติบโตได้ดี การขับถ่ายเป็นปกติ11, 12 จึงช่วยลดการสะสมของกากอาหารในลำไส้ 

 

 
    น้ำผึ้ง (Honey powder) : สารให้ความหวานจากธรรมชาติที่มีการใช้ประโยชน์ในด้านสุขภาพและความงาม ถูกใช้ในการบำรุงร่างกายและทางเดินอาหาร รักษาโรคหวัดและรักษาบาดแผล13  ปัจจุบันมีงานวิจัยที่สนับสนุนถึงคุณสมบัติทางยาของน้ำผึ้งในการต่อต้านการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค ว่ามาจากสารเปอร์ออกไซด์และคุณสมบัติเฉพาะตัวของน้ำผึ้ง14

 

 
    ชาเขียว (Matcha Green Tea) ช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับที่พอดี ยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล โดยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงในการทำลายอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินซีถึง 100 เท่า แต่ยังมีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินอีถึง 25 เท่า ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใสลดริ้วรอยก่อนวัยชะลอความชรา และคงความเยาว์วัยได้ ช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับที่พอดีอีกด้วย ช่วยลดไขมันบริเวณหน้าท้อง สามารถเร่งอัตราการเผาผลาญอาหารและไขมันเพราะชาเขียวช่วยให้แบคทีเรียที่มีประโยชน์ในลำไส้มีประสิทธิภาพในการทำงานดีขึ้น จึงสามารถควบคุมน้ำหนักได้ดี เหมาะกับสาวๆที่มีความกังวลเรื่องสัดส่วน 

    SRIMMEX อีกหนึ่งทางเลือกที่จะคอยดูแลสุขภาพให้คุณ ..

 

 

 
    SRIMMEX .. ตัวช่วย DETOX ให้สะอาดจากข้างใน สดใสสู่ภายนอก

    อย่างที่บอกว่าสาวๆ ทั้งวัยเรียนวัยทำงาน เรื่องของเวลา เป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะฉะนั้นการที่จะมาหาส่วนผสมเพื่อการ Detox เองกลายเป็นเรื่องที่เสียเวลามาก เรามาลองดูดีกว่าว่าอาหารเสริมดีๆ อย่าง SRIMMEX ช่วยให้เรา Detox ได้ง่ายขึ้นอย่างไรบ้าง
    + ได้ปริมาณแน่นนอน
    เวลาที่จะผสมส่วนประกอบในการ Detox แต่ละครั้งเราก็ใช่วิธีกะเกณฑ์ บางครั้งน้อยไปก็ไม่ได้ผล บางครั้งมากไปก็กลายเป็นท้องเสีย ทรมานกันไปซะอีก แต่ SRIMMEX เพียงแค่ฉีกซอง ผสมน้ำ คนให้ละลายก็รับประทานได้เลย แถมได้ปริมาณสารอาหารที่เหมาะสมต่อการ Detox ในแต่ละครั้งอีกด้วย
    + ได้ของแถม
    การ Detox ไม่เพียงได้แก้ปัญหาเรื่องการขับถ่ายเท่านั้น แต่การ Detox  ด้วย SRIMMEX นั้นยังได้สารอาหารและวิตามิน โดยเฉพาะวิตามินบี 1 ไปพร้อมกันอีกด้วย และนอกจากการ Detox แล้ว ยังได้ช่วยเรื่องอื่นๆ เช่น การดูดซึมของลำไส้ ช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจ ช่วยควบคุมปริมาณโคเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือดได้
    + ได้ความอร่อย
    รสชาติใครว่าไม่สำคัญ บอกลาวิธี  Detox ด้วยตัวเองที่คุณจะต้องทรมานกับรสชาติแย่ๆ ของส่วนผสมที่ทำร้ายลิ้นและความรู้สึกได้เลย แต่ SRIMMEX นั้นผ่านการทดสอบ และทดลองออกมาแล้วว่าดื่มได้ง่าย แบบรสชาติอร่อยในแบบที่คุณต้องติดใจ

    SRIMMEX อีกหนึ่งทางเลือกที่จะคอยดูแลสุขภาพให้คุณ ..

 


    ประโยชน์คับคั่งแบบนี้สุขภาพที่ดีอยู่ใกล้แค่เอื้อม เพื่อสุขภาพที่ดี เพื่อผิวพรรณที่สดใส และเพื่อผลลัพธ์แห่งความสบาย 4 ประการ ไม่ปวดแน่นท้อง ไม่มีลมในท้อง ท้องไม่อืดบวม ไม่อึดอัด ขับถ่ายเป็นปกติ  มีตัวช่วยดีๆแบบนี้เชื่อว่าหนุ่มๆ สาวๆ จะมีระบบขับถ่ายที่ดีขึ้น หมดปัญหาการมีหน้าท้อง สวยสดใส สบายท้อง สบายตัว ความมั่นใจก็ตามมา ด้วยโยเกิร์ตผง นวัตกรรมใหม่!! "จบปัญหา คนมีพุง บอกลาโรค" ด้วยการดื่ม 

 

    มาเริ่มต้นปฏิวัติพุงยื่นย้วยด้วย "จุลินทรีย์ชนิดดี" ใน "โยเกิร์ตผง" ชงดื่มกัน!

 

    ขอบคุณข้อมูลจาก www.srimmex.com และ www.facebook.com/smartlifes 
    สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ 
    Tel.02-290-3939, 092-8080-800
    Line : 1577shop
    E-Mail : online@1577.co.th

    References
    1. Hickson M, D'Souza AL, Muthu N, et al. Use of probiotic Lactobacillus preparation to prevent diarrhoea associated with antibiotics: randomised double blind placebo controlled trial. BMJ 2007;335:80.
    2. March 2014
    3. Leyer GJ, Li S, Mubasher ME, et al. Probiotic effects on cold and influenza-like symptom incidence and duration in children. Pediatrics 2009;124:e172-e179.
    4. Berggren A, Lazou Ahrén I, Larsson N, Onning G. Randomised, double-blind and placebo-controlled study using new probiotic lactobacilli for strengthening the body immune defence against viral infections. Eur J Nutr 2011;50:203-10.

 

  • 4,121 view
  • share