ข่าวข่าวในประเทศ 26 พฤษภาคม 2558 เวลา 18:33

โสดมีสิทธิ์เลือก"โบวี่"ไม่แคร์ถูกมองเจ้าชู้

เป็นคาสโนวี่มือใหม่ พอโสดปุ๊บ หนุ่มๆรุมจีบปั๊บ สำหรับสาวเซ็กซี่ "โบวี่" อัฐมา ชีวนิชพันธ์ มาเล่าทริปไปไหว้พระถึงพม่าแถมควงหนุ่มไปด้วยกันอีกต่างหาก และยังได้ของขวัญวันเกิดเป็นนาฬิกา จากหนุ่มอีก แหม่ๆ

    ล่าสุดวันนี้ (26 พ.ค.) เจ้าตัวเลยมายืนยันว่า หนุ่มที่ควงไปพม่าเป็นแค่เพื่อนกัน รับมีขอพรปกติและเรื่องความรักด้วย แย้มมีหนุ่มคุยแต่ยังแค่เพื่อน อุบนอกหรือในวงการอ้างยังไม่แน่ใจ รอชัวร์ก่อนฟุ้งตอนนี้ชีวิตแฮปปี้ดี รับได้นาฬิกาเป็นของขวัญวันเกิดจากหนุ่ม ยอมรับเนื้อหอมมีหนุ่มๆเข้ามาเยอะ ไม่ซีเรียสคนมองเจ้าชู้อ้างโสดมีสิทธิเลือก

    ไปไหว้พม่ามา? "ใช่คะ ไปไหว้พระที่พม่ามา ขอพรเรื่องความรักมันก็ต้องมีบ้างนะ"

    มีหนุ่มที่คุยด้วยอยู่เหมือนกัน? "มีเป็นเพื่อนกันคะ เอางี้คือมันมีคนที่เข้ามาแต่หลายอย่างมันอาจจะยังไม่ลงตัวในหลายๆเเรื่องึ ก็ขอให้เจอคนที่ลงตัวสักที"

    คุยกันนานหรือยัง? "ยังไม่มีที่พูดแบบนั้นได้คะ เป็นคนในหรือนอกวงการก็ยังไม่เปิดเผยได้ไหม ที่ไม่ค่อยอยากพูดเพราะยังไม่แน่ใจเลยคะ ว่าจะยังไง คือจริงๆก็มีคนที่เป็นเพื่อน แล้วมันก็ยังไม่ได้พัฒนาเป็นเรื่องเป็นราว ก็เลยยังไม่แน่ใจว่าอาจจะยังไม่สารมารถจะพูดอะไรได้เยอะคะ"

    รู้จักกันได้ยังไง? "ก็เป็นเพื่อนที่ทำความรู้จัก พูดคุยกัน  คือตอนนี้มันยังอยู่ในสเตปเพื่อนคะ มันก็เลยไม่สามารถตอบอะไรได้เยอะมาก"

    มีความเป็นไปได้ไหม? "เดี๋ยวเดือนหน้ามาตอบใหม่ได้ไหมคะ คือตอนนี้มันอยู่ในระดับที่ทำความรู้จักกันมากกว่าคะ ตอนนี้ชีวิตดีคะ แฮปปี้"

    แล้วไปไหว้พระที่พม่าหนุ่มคนนั้นได้ไปด้วยหรือเปล่า? "ไม่คะ ไปกับคนละกลุ่มกันคะ"

    มีหลายคนแซวเรื่องนาฬิกา "อ๋อคะ ก็ได้เป็นของขวัญวันเกิดคะ คือเขาเหมือนเป็นพี่ที่ทำงานร่วมกัน เคยช่วยเหลือกัน ให้ของขวัญกันคะ"

    เป็นสาวเนื้อหอม? "ก็โสดคะ ยอมรับว่าเราก็เปิดกว้างที่จะมีคนที่จะเข้ามาทำความรู้จัก แต่โบก็จะวางตัวอย่างมีขอบเขตว่าประมาณไหน ถ้าเพื่อนก็เพื่อน"

    กลัวคนจะมองว่าเราเลือกมากไหม? "คือต้องบอกว่าโบไม่ใช่คนเจ้าชู้นะ แล้วถ้าโบโฟกัสแล้วโบคุยทีละคนแน่นอน เพียงแค่ว่าตอนรี้มันเป็นลักษณะเป็นเพื่อน เป็นการทำความรู้จักกัน ซึ่งโบก็คิดว่าในเมื่อเราโสดเราก็มีสิทธิที่จะได้ลองดูว่าคนไหนน่าจะไปกับเราได้ดีคะ"

 

    อ๊ะๆสวยๆเลือกไปๆจ๊ะ แต่อย่านานนักนะ 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]