ข่าวข่าวในประเทศ 26 พฤษภาคม 2558 เวลา 18:14

ส่อเลิกเกาเหลา "เนสซี่" กาวใจลุ้น "2 แหม่ม" คืนดี

  • 2,807 view
  • share

เวลาช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นจริงๆและคงจะใช้ได้กับ อดีตคู่ซี้พิธีกรอย่าง "หนูแหม่ม" สุริวิภา กุลตังวัฒนา เเละ "แหม่ม" คัทลียา กระจ่างเนตร์ 2 แหม่ม คู่ซี้ในตำนาน จากรายการ สมาคมชมดาว ที่เมื่อช่วงปี 2549 เคยตกเป็นข่าวเกาเหลากันจนเป็นข่าวใหญ่โต เหตุจากเมื่อ "หนูเเหม่ม" ออกมาป้อง"แหม่ม" คัทลียา ท้องกับเเฟนหนุ่ม "บีบี๋ สงกรานต์" แต่สุดท้ายแล้วก็ต้องหน้าแตก เพราะสาว เเหม่ม คัทลียา ออกมายอมรับกับสื่อ ว่ากำลังท้องได้ 5 เดือนเเล้ว ทำให้หนูเเหม่มถึงกับเสียหน้า และไม่ขอเคลียร์อะไรกับ แหม่ม คัทลียา อีกเลย

    แต่ล่าสุด มีข่าวดีแว่วมาว่า "พี่หนูแหม่ม" เริ่มใจอ่อน เพราะความน่ารักของ "น้องเนสซี่" ลูกสาวสุดเลิฟของ "แหม่ม คัทลียา" โดยเจ้าตัวได้เข้าไปคอมเม้นท์ภาพ "เนสซี่"ในอินสตาแกรมของแฟนคลับ ว่า "น่ารัก" รวมทั้งยังฟอลโล่อินสตาแกรมของ "แหม่ม คัทลียา" แล้ว ขณะที่ "แหม่ม คัทลียา" ก็ได้ฟอลโล่ "พี่หนูแหม่ม" ไว้เช่นกัน

    "หนูแหม่มชอบไปส่อง เด็กๆ น่ารัก จริงๆ หนูแหม่มว่าเวลามันจะช่วยทุกอย่างเอง แล้ว"เนสซี่" เป็นเด็กน่ารัก สดใส เป็นเด็กซ่า ปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลาที่มันคอยรักษาพวกเราดีกว่า พวกเราเองต้องการรักษาเวลาจะช่วยได้ แต่รักกันๆ ถามว่าทุกอย่างเหมือนเดิมไหม อันนี้ขอไม่บอกดีกว่า

 

  • 2,807 view
  • share