ข่าวข่าวในประเทศ 26 พฤษภาคม 2558 เวลา 00:27

กะเทยไม่กลัวคุก"ซันนี่"แค้นถูกหลอก

  • 5,101 view
  • share

สาวประเภทสองอดีตนักร้องหนุ่มบอยแบนด์ "ซันนี่ ยูโฟร์" ประกาศเลิกแฟนหนุ่มรุ่นน้องนาม ''โอน'' สาปส่งดุเดือดผ่านอินสตาแกรม แจงถูกหลอกก่อนตัดสินใจเลิกคบ

    เป็นเสียงฮือฮามาตั้งแต่ออกมาประกาศเปิดตัวหวานใจรุ่นน้องนามว่า โอน พีรพัฒน์ เเถมโชว์ความหวานให้ได้เห็นผ่านอินสตาเเกรมอยู่บ่อยๆ สำหรับสาวประเภทสองอดีตนักร้องหนุ่มบอยแบนด์ชื่อดัง  ซันนี่ ยูโฟร์  เเต่ล่าสุดกลับดูท่าทางความรักของทั้งคู่จะไปไม่ถึงฝั่งซะแล้วเมื่อสาวซันนี่ได้ประกาศผ่านทางอินสตาเเกรมว่า ได้เลิกรากับเเฟนหนุ่มรุ่นน้อง ที่คบหาดูใจกันมาได้ 1 ปี 7 เดือนเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ซึ่งดูจากข้อความอันเกรี้ยวกราดก็พลอยทำให้หลายคนมองว่า ทั้งคู่จบไม่สวยแน่ๆ เพราะในอินสตาเเกรมของสาวซันนี่นั้นดูดุเดือด จากการโพสต์ที่ว่า    รวมไปถึงข้อความที่ดูเหมือนถึงขั้นสาปส่งกันเลยทีเดียว


    จากนั้นก็มีข้อความจากหนุ่มโอนที่มีการโพสต์ระบุว่า ''วินวินกันทั้งสองฝ่าย คนหนึ่งกลับมาดัง อีกคนได้เข้าวงการ สุดท้ายพออีกคนนึงกำลังจะเดินออกมา อีกคนจะเสียประโยชน์ก็เลยด่า'' 

    ซึ่งซั่นนี่เองก็ไม่ยอมลดราวาศอก ตอกกลับด้วยข้อความที่ว่า

     ''ใครกลับมาดัง ดังมาก่อนเจอคุณอีก งานฉันก็มีทำไปตามขั้นที่ผู้ใหญ่วาง จริงๆ ฉันไม่เสียอะไร เคลียร์ได้หมดล่ะ แถมได้งานอีเวนต์กับพรีเซนเตอร์ พรึ่บ ฉันมีแต่ได้กับได้ ทั้งที่ตั้งใจจะดันโอน ฟ้ามีตา โยนงานให้ฉันมาตลอด ละก็คนกำลังเข้ามาช่วยกันดูแลฉัน จำไว้ ใครวินวินยะ เสื้อผ้าบ้าบอเป็นหมื่น เฉพาะรองเท้าสามคู่ๆ ละห้าพันบาท อย่าพยายามจรรโลงใจตัวเองเลย กรรม! หนีไม่พ้นหรอกคุณ'' @ownpeerapat ''ownpeerapat นักข่าวสอนรึไงว่า คุณมา ช่วยสร้างภาพให้ฉันกลับมาดัง ถุยค่ะ พี่ฉอด มดดำ เป็นคนเห็นค่าฉันย่ะ คิดใหม่ จำไว้ ซันนี่ ยูโฟร์ ''SunnyU4'' หญิงซัน ''สวย อร่อย ย่อยง่าย แต่ตายยาก'' จากข้อความทั้งหมดนั้นก็ทำเอาแชร์กันว่อนโซเชียล ทั้งนี้ทั้งคู่จะลงเอยอย่างไรสยามดาราจะติดตามมารายงานให้ทราบต่อไป

 

อินสตาแกรม : sunny_u4

  • 5,101 view
  • share