ข่าวข่าวในประเทศ 25 พฤษภาคม 2558 เวลา 17:43

"โต่โน่"อัพเดตเลิกเมียดารา ขาดหรือยัง?

  • 27,683 view
  • share

หลังเกิดเป็นประเด็นให้เผือกตาลุก หูผึ่งกับข่าวที่ว่าพระเอกซุปตาร์ "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ กับภรรยาดาราสาวคอนเวิร์สใส่กัน ซึ่งต่อมาหนุ่มโตโน่ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนไปแล้วครั้งหนึ่งโดยยอมรับว่าขาเตียงที่บ้านกำลังสั่นคลอนจริง แต่ก็แค่ห่างนะยังไม่เลิก

    ส่วนความคืบหน้าล่าสุด ในวันนี้(25 พฤษภาคม 2558) ผู้สื่อข่าวสยามดารารายงานว่าทางเดอะสตาร์ที่เคยฮอตอัพเดตสัมพันธ์ว่าตอนนี้ต่างฝ่ายต่างทำงาน บอกมีคุยไลน์กันบ้าง เผยจิตใจตอนนี้เข็มแข็งขึ้น ขอเวลาให้ตนได้ปรับความเข้าใจกันสองคนก่อน ชัดเจนเมื่อไหร่จะบอกอีกที ตอนนี้แล้วแต่คนจะคิดว่าสถานะอะไร  บอกความรู้สึกวันแรกรักยังไงก็ยังรักเหมือนเดิม

    "ปกติดีตอนนี้ก็ทำงานอย่างเดียวเลย โฟกัสของเราก็อยากให้แม่ ให้แฟนได้มีความสุข ทุกๆคนก็ให้กำลังใจ แต่จิตใจเราก็เข้มแข็ง แข็งแรงดีครับ ไม่ค้องเป็นห่วง ตอนนี้ต่างคนก็คงต่างทำงานแหละ  ก็ต้องใช้เวลาครับ ผมก็ไม่รู้จะเป็นยังไงต่อไป แต่ก็ทำให้ดีที่สุด ยิ่งตอนนี้แม่มาอยู่กับผม เห็นผมมีความสุข ผมเห็นแม่มีความสุขก็พอแล้ว เรื่องพวกนี้มันเป็นเรื่องความรู้สึก เรื่องจิตใจ เราตอบไม่ได้หรอกว่ามันจะเป็นยังไง ผมเองก็อยากรับผิดชอบความรู้สึกของแฟนๆอีกหลายคน อยากทำงานเรื่อยๆ ก็ให้มันเป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า ความรู้สึกของวันนั้นกับวันนี้คือก็ยังรัก แต่รูปแบบสถานะมันก็อาจจะเปลี่ยนได้ ไม่มีใครมาเข้าใจเราได้หรอกเนอะ"

    รักเหมือนเดิมแต่ดีกรีหวานมันเปี๋ยนไป 

 

"โตโน่" รับห่างนางเอกผลไม้...ยังไม่ใช้คำว่าเลิก

http://www.siamdara.com/clip/5/11/8623

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 27,683 view
  • share