ข่าวข่าวในประเทศ 25 พฤษภาคม 2558 เวลา 16:09

อ้าง"บี้-เดอะสตาร์"ร่วมทุน"ยูฟัน"1.4ล้าน "แมน"โต้ไม่มีเอี่ยว

  • 1,481 view
  • share

เพจ "ยูฟัน" แฉภาพดาราร่วมวงลงทุนเพียบ ล่าสุดอ้างนักร้องนักแสดงชื่อดัง "บี้ เดอะสตาร์" สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว พร้อมคุณแม่ร่วมลงทุน 1.4 ล้าน ตามด้วยรูป "อู๊ด เป็นต่อ" นั่งฟังข้อมูล

    จากกรณีเพจเฟสบุ๊ค "UFUN - Utoken the digital money ยูฟัน ยูโทเค้น คือเงินอีเล็คโทรนิค ได้มีการโพสต์รูปดารานักแสดงหลายราย อาทิ แมน ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์ , อู๊ด เป็นต่อ หรือธีระชาติ ธีระวิทยากุล ,บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ฯลฯ มีส่วนเกี่ยวข้องกับ คดีของบริษัทยูฟันฯหลังก่อนหน้านี้มีคลิปของ นักร้องนักแสดง "ลาล่า โปงลางสะออน"  ขวัญนภา เรืองศรี ขึ้นเวทีพูดชักชวน แนะนำธุรกิจยูฟัน ที่โรงแรมการิน อ.เมือง จ.อุดรธานี ผ่านยูทูป จนเจ้าตัวต้องออกมายอมรับว่าเป็นสมาชิกยูฟันจริงโดยทำไปด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ 

    ล่าสุดวันนี้(25พ.ค.)เวลา 12.00 น. แมน นายศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์ นักแสดงชื่อดังเข้าให้ปากคำด้วยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยืนยันว่าตัวเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ บริษัทยูฟันฯ แต่ยอมรับว่ามีคนนับถือเป็นพี่สาว สมัครเป็นสมาชิก และชักชวนให้ตัวเองเข้าร่วมฟังรายละเอียดของธุรกิจยูฟันฯ ย่านบางนา แต่ตนไม่สนใจสมัครสมาชิกและเดินทางกลับ แต่มีบุคคลชื่อนายอาเล็กซ์ มาขอถ่ายภาพร่วม และขอให้ทำสัญลักษณ์มือ เป็นรูปตัวยู ตัวเองเป็นบุคคลสาธารณะ จึงยินยอมทำตาม ก่อนทราบในเวลาต่อมา ว่ามีผู้นำรูปไปใช้แอบอ้าง และได้รับความเสียหาย ซึ่งจากนี้จะปรึกษากับนักกฎหมาย เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลที่นำรูปไปแอบ

    ในขณะที่เพจ UFUN - Utoken the digital money ยูฟัน ยูโทเค้น และ เพจ เปลี่ยนความคิด ชีวิตเปลี่ยน ซึ่งเป็นเว็บเพจที่โพสต์ข้อความเกี่ยวกับธุรกิจยูฟัน ได้มีการโพสภาพ นักร้องนักแสดงชื่อดัง "บี้ เดอะสตาร์" สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว นักร้อง ขณะนั่งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง โดยในภาพบี้-เดอะสตาร์ กำลังนั่งฟังผู้ชายคนหนึ่งอธิบายอะไรบางอย่าง นอกจากนี้ในภาพยังปรากฏ นางพรรณธิภา วิเศษแก้ว แม่ของนักร้องหนุ่มนั่งร่วมวงอยู่ด้วย โดยภาพดังกล่าวนั้นมีแคปชั้น ข้อความในภาพว่า  "รู้ยัง...พี่บี้ เดอะสตาร์ก็ลงเล่น UFUN เปิดไป 1.4ล้านเบา ๆ เอง" หรือแม้กระทั่งข้อความ "ต้อนรับ บี้เดอะสตาร์ กันหน่อยครับพี่น้อง บอยกำลังอธิบาย ระบบยูโทเค่นให้บี้-เดอะสตาร์ สรุป บี้ ตัดสินใจลงทุนกับยูฟัน บนระบบยูโทเค่น 1.4 ล้านบาท" ซึ่งภาพและข้อความดังกล่าวมีการโพสต์ตั้งแต่วันที่ 19 มี.ค.ที่ผ่านมา 

    นอกจากนี้ในเพจ "เปลี่ยนความคิด ชีวิตเปลี่ยน" ยังปรากฏภาพ นายธีระชาติ ธีระวิทยากุล หรือ อู๊ด-เป็นต่อ ดาราตลกชื่อดัง พร้อมข้อความว่า "พี่อู๊ด เป็นต่อ พี่น้องครับ มาเปิดใจกับธุรกิจยูฟัน บอกเสียดาย ทำไมไม่รู้จักกันเร็วกว่านี้" ซึ่งข้อความดังกล่าว มีการโพสต์ ตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา"

    ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเชิญ "อู๊ด เป็นต่อ" เข้าให้ปากคำ ในวันพรุ่งนี้ (26 พ.ค.) หลังปรากฎภาพถ่ายออกมา ส่วนนักแสดงและบุคคลอื่น รวมถึง "บี้ เดอะสตาร์" ตำรวจจะต้องตรวจสอบว่ามีหลักฐานเกี่ยวข้องอย่างไร ก่อนพิจารณาว่าจะเชิญมาให้ปากคำหรือไม่ 

 

facebook : เปลี่ยนความคิด ชีวิตเปลี่ยน

  • 1,481 view
  • share