ข่าวข่าวในประเทศ 25 พฤษภาคม 2558 เวลา 02:07

"กระแต"ป้อง"โจ้"อย่ามองโรคจิตทำเซอร์ไพรส์วันเกิด"เมย์"

นักแสดงสาว ''กระแต-ศุภักษร'' ยันไม่ใช่คู่วิวาห์เบี้ยวเงินแน่นอน แจงควรระบุมาเลยว่าใครเพราะทำให้หลายคู่เดือดร้อน รับไปเที่ยวต่างประเทศกับสามีสวีตปกติ แพลนมีลูกปลายสิงหาคมนี้ ไม่รู้มีกระแสดราม่า ''สารวัตรโจ้'' เซอร์ไพรส์วันเกิด ''เมย์'' วอนอย่ามองว่าเป็นโรคจิต

    หลังจากก่อนหน้านี้มีกระแสดราม่าถึงเรื่องคู่ดาราเบี้ยวเงินค่าแต่งงาน ซึ่งคู่ของดาราสาว ''กระแต'' ศุภักษร ไชยมงคล และสามีอย่างหนุ่ม ''หลุยส์'' ก็ตกเป็นคู่ที่ถูกจับตามองมากที่สุด ล่าสุดเมื่อวันก่อนเจอะตัวดาราสาวในงานเปิดตัวโรงแรมไมด้าฯ จ.นครปฐม เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า


    ''อ่านแล้วก็รีบโทร. ไปหาพี่วินคนจัดงานเลยค่ะ ก็ไม่ได้ตกใจอะไร ที่เขาเขียนมามันไม่ใช่หลุยส์เลย มันเป็นเรื่องของผู้จัดฯ เรามีเอกสารทุกอย่างยิ่งกว่าครบอีกค่ะ ไม่เครียดเลย ถ้าจะแต่งงานแล้วมีปัญหาเรื่องเงินขนาดนั้นก็อย่าแต่งเลยดีกว่าไหม เพื่อนๆ เราก็ไม่ซีเรียสเลย ก็เขาน่าจะบอกไปเลยนะว่าเป็นคู่ไหน เพระแต่งงานกันหลายคู่ก็เดือดร้อนไปหลายคู่ด้วย''


    ต่อคำถามถึงเรื่องที่ไปเที่ยวต่างประเทศมาหมาดๆ นั้นเจ้าตัวเล่าว่า


    ''ไม่ได้ไปฮันนีมูนนะ เป็นโอกาสที่เขาไปแข่งรถและไปดูงานด้วยก็มีไปลักเซมเบิร์ก, เยอรมัน, ปารีส สวีตไหม ก็ปกติเรื่อยๆ ค่ะ เราไปดูแลเขามากกว่า''


    ต่อคำถามเรื่องทายาทนั้น ดาราสาวกล่าวว่า


    ''ยังไม่มีค่ะ จริงๆ ก็เคยไปตรวจร่างกายกันมาแล้ว หมอบอกแข็งแรงค่ะ คุยกับหลุยส์ไว้ว่าประมาณปลายสิงหา ถึงจะเริ่มค่ะ''


    จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงถามถึงเรื่องที่เพื่อนสนิทอย่างสาวเมย์ โดนสารวัตรโจ้เซอร์ไพรส์ขึ้นป้ายโฆษณาในวันเกิด ดาราสาวกล่าวต่อว่า


    ''มีดราม่าด้วยเหรอ มองว่าเป็นเรื่องความคิดคนมากกว่า เขาไม่ได้ทำอะไรให้เดือดร้อน เพื่อนเราก็ไม่ได้เดือดร้อน เราก็แซวๆ เพื่อน เมย์เขาก็ไม่ได้พูดอะไรจริงจัง อย่ามองว่าเป็นโรคจิตเลย เป็นเรื่องของเขา เมย์เขาก็ดูแฮปปี้นะคะ'' กระแต กล่าว