ข่าวข่าวในประเทศ 24 พฤษภาคม 2558 เวลา 01:04

หลงเมียรักเมีย"น็อต"อวย"ชมพู่"สวยจัด เดินพรมแดงเมืองคานส์ เล็งเคลียร์คิวฮันนีมูนเดือน 7

  • 1,011 view
  • share

แต่งงานได้ไม่ทันไร ก็มีอันต่างคนต่างยุ่งต้องสะสางภารกิจเรื่องงานกันยกใหญ่ สำหรับคู่รักแห่งปีที่เพิ่งวิวาห์ไปหมาดๆ ''น็อต'' วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ กับเมียรัก ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ล่าสุดฝ่ายหญิงเพิ่งเดินทางไปอวดความสวยบนพรมแดงเมืองคานส์ งานนี้เมื่อผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสพบกับหนุ่มน็อตจึงได้เข้าไปสอบถามถึงเรื่องชีวิตหลังแต่งงานอยู่กินฉันสามีภรรยาว่ามีความสุขขนาดไหน ซึ่งสามีนางเอกซุป''ตาร์จะว่าอย่างไรบ้าง ไปฟังจากปากเจ้าตัว

 

    ''หลังแต่งยังไม่มีเวลาปรับตัวเลยครับ เพราะว่าก็ยังยุ่งๆ เรื่องงาน เพิ่งจะเสร็จ เพิ่งจะเคลียร์เรื่องของงาน ตัวชมเองก็เตรียมตัวที่จะไปฝรั่งเศส แอบใจหายนิดนึง เพราะเขาไปเป็นอาทิตย์ แต่โอเคครับ ต่างคนต่างมีภาระหน้าที่ ไป 4-5 วันก็ต้องคิดถึงอยู่แล้ว ก็คุยกันตลอดครับ''

    ได้ติดตามเรื่องงานของเขาไหมว่าวันนี้ใส่ชุดอะไร ต้องทำอะไรบ้าง?
    ''ก็ดูเขาตลอดครับ เขาถามว่ารอดูไหมประมาณเที่ยงคืนเมืองไทย ก็บอกว่ารออยู่แล้ว เขาก็สวยมากครับ ส่วนที่บอกว่าชุดแต่งงานดูอลังการกว่า มันงานแต่งอ่ะนะ ผู้หญิงเขาแต่งงานครั้งเดียวในชีวิตใช่ไหม ก็ต้องขออลังหน่อย จะเอามาใส่ไปงานคานส์ก็ไม่เหมาะมั้ง ผิดกาลเทศะ ส่วนใหญ่ผมคิดว่าเขาคงยุ่งๆ ก็เลยรอให้เขาสะดวกแล้วเขาโทร.มาหา ไลน์คุยกันบ้างว่าเป็นยังไง ตื่นหรือยัง เดินกี่โมง เรื่องชุดก็ไม่บอก บอกให้รอดูเอาแล้วกัน (หัวเราะ) มีถามว่าเป็นไงปีนี้ใส่ชุดอะไร สวยไหม เขาบอกพี่รอดู เขามีอธิบายเล็กๆ น้อยๆ ผมไม่ใช่คนอ้อน แต่ไม่ได้เข้าไปในงานไงเลยไม่รู้ เขาก็ไม่อ้อนผมว่าคงยังไม่ได้ว่างอ้อนมั้งครับ เพราะว่าเขาอยู่ตรงโน้นคงยุ่ง เพราะว่าทีมงานหรืออะไรก็คงตามเยอะ''

    ต่างคนต่างยุ่งอย่างนี้ไม่มีงอนกันบ้างเหรอ แล้วโปรเจกต์ฮันนีมูนจะมีเมื่อไหร่?
    ''คือจริงๆ เราคุยกันตั้งแต่ก่อนที่จะแต่งแล้วว่า พอแต่งเสร็จคงจะมีภาระเยอะอยู่นะ เพราะว่าชมก็บอกว่าแต่งเสร็จเขาก็ต้องไปทำงานเลยที่คานส์ ก็วางแผน พอกลับมาชมเองก็มี เราก็มีคิวต้องไปสัมภาษณ์ก็จะยุ่งๆ หน่อย แต่ว่าเราวางคิวฮันนีมูนเดือน 7 อันนี้ก็วางแผนไว้ ก็ไม่น้อยใจ เพราะจริงๆ เรารู้อยู่แล้วตั้งแต่ก่อนจะจัดงานว่าหลังจากงานต้องทำอะไรบ้าง เราเข้าใจกันอยู่ ไม่งอนครับ ต่างฝ่ายต่างยุ่งไม่งอนกันหรอกครับ เราคุยกันรู้เรื่องมากกว่า''

    ''ถามว่าก่อนแต่งกับหลังแต่งต่างกันไหม ก็ต่างนะ ผมว่าเราก็สนิทกันมากขึ้น เพียงแต่ว่ามันเพิ่งจะอาทิตย์กว่าเองใช่ไหม ยังไม่ถึง 2 อาทิตย์เลย แล้วชมก็บินไปแล้ว ผมว่าคงยังไม่มีเวลา เพราะว่าเราเตรียมใจมาแล้วว่างานเรายุ่งๆ จัดเสร็จก็ยังยุ่งอยู่ ถามว่าอยากมีฟีลเมียตื่นเช้ามาทำกับข้าวให้กินไหม ก็คงดีแหละ (หัวเราะ)''

    ''จริงๆ ช่วงนี้ชมยังงานยุ่งอยู่ เพราะฉะนั้นแค่ตื่นทันให้เขาไปทำงาน ผมว่าก็โอเคมากๆ แล้ว เรื่องฮันนีมูนตอนนี้ก็คุยๆ กันอยู่หลายที่ครับ ยังไม่ได้สรุปฟันธงว่าไปที่ไหน ตัวเขาว่างพอเขาบอกคิวผมมา ผมก็พยายามจะเคลียร์ให้ตรงกัน น่าจะสักอาทิตย์หนึ่ง 7-10 วัน ถ้าชัดเจนแล้วเดี๋ยวจะแจ้งอีกที อยากรู้เหรอ ถ้าอยากรู้เดี๋ยวบอก''

 

  • 1,011 view
  • share