ข่าวข่าวในประเทศ 23 พฤษภาคม 2558 เวลา 19:13

"กระแต"แฉ"พิชชี่"ฟินเฟ่อ"โจ้"งัดบิลบอร์ดยักษ์ HBD

  • 3,772 view
  • share

จัดทริปหวานหนัก ไปเยอรมันพร้อมกับทำงาน ของคู่สามีภรรยา ข้าวใหม่ปลามัน "กระแต" ศุภักษกร กับสามีนักธุรกิจหนุ่ม "หลุยส์" อาทิตย์ เรืองสมบูรณ์ สงสัยต้องมีข่าวดีตามมาไม่นานเป็นแน่ เพราะภาพในไอจี มันหวานชื่นมื่นฮันนีมูน ณ.แดนไกล

    วันนี้ (23 พ.ค.) เลยได้โอกาสสอบถามข่าวเม้าท์ คู่รักแต่งงาน เบี้ยวจ่ายค่างานแต่ง ใช่คู่ของตนรึเปล่า กระแตเลยเปิดใจมาว่า ไปงานกับหลุยส์ที่เยอรมันแฮปปี้ดี ยังไม่คิดมีทายาท รับเคยตรวจสุขภาพกันแล้ว แต่คาดว่าจะมีตอนประมาณปลายสิงหานี้ กระแสดราม่าคู่แต่งเบี้ยวเงินค่างานแต่ง ยืนยันไม่ใช่ตนแน่นอน ไม่รู้คนเขียนหมายถึงใครและมีจุดประสงค์อะไร ไม่ซีเรียสเพราะคนรอบข้างตนรู้ดีว่าไม่ใช่ เปรยควรจะบอกไปเลยว่าเป็นใครเพราะทำให้หลายคู่เดือดร้อนไปด้วย

    ส่วน เรื่องของ "สารวัตรโจ้"พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนพล ที่ทำเซอร์ไพรส์จัดหนัก ในวันคล้ายวันเกิด "พิชชี่" เมื่อวานนี้ ( 22 พ.ค)  ขึ้นป้ายบิลบอร์ดยักษ์ บริเวณอนุสาวรีย์ชัยฯ พร้อมข้อความอวยพร นั้น เพื่อนสาวคนสวย "พิชชี่" เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ก็ยังแฮปปี้ดี ไม่มีท่าทีที่ดูไม่ชอบ แจงให้เป็นเรื่องของสองคนจะดีกว่า 

    "อ่านแล้วก็รีบโทรไปหาพี่วินคนจัดงานเลยคะ ก็ไม่ได้ตกใจอะไรที่เขาเขียนมามันไม่ใช่หลุยส์เลย มันเป็นเรื่องของผู้จัด เรามีเอกสารทุกอย่างยิ่งกว่าครบอีกค่ะ ไม่เครียดเลย ถ้าจะแต่งงานแล้วมีปัญหาเรื่องเงินขนาดนั้นก็อย่าแต่งเลยดีกว่าไหม เพื่อนๆ เราก็ไม่ซีเรียสเลย ก็เขาน่าจะบอกไปเลยนะว่าเป็นคู่ไหน เพราะแต่งงานกันหลายคู่ก็เดือดร้อนไปหลายคู่ด้วย ส่วนเรื่องไปต่างประเทศก็ไม่ได้ไปฮันนีมูนนะเป็นโอกาสที่เขาไปแข่งรถและไปดูงานด้วย ส่วนเรื่องลูกยังไม่มีจริงๆ ก็เคยไปตรวจร่างกายกันมาแล้ว หมอบอกแข็งแรงคะคุยกับหลุยส์ไว้ว่าประมาณปลายสิงหาถึงจะเริ่มคะ"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 3,772 view
  • share