ข่าวข่าวในประเทศ 23 พฤษภาคม 2558 เวลา 18:50

เม้าท์! พระเอก7สีเหลือน้อย "เวียร์" เหมารับละครเพียบ

  • 2,953 view
  • share

เรตติ้ง ละครเพื่อนแพง พุ่งกระฉูด เพราะบรรดา ชะนีต่างอยากดูอยากเห็นหุ่นล่ำๆของ "ไอ้ลอ" หนุ่มบ้านนา ที่รับบทโดยพระเอกหนุ่มหน้ามน "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ เลยเป็นที่มาข่าวเม้าท์สนั่นบาง ว่าเอาหุ่นกล้ามแน่นๆ มาล่อใจคนดูเพื่อเรียกเรตติ้ง สู้ ช่องตรงข้าม แถมยังมีละครจ่อคิวอีกหลายเรื่องแนะ

    ล่าสุดวันนี้ (23 พ.ค.) พระเอกหนุ่ม เวียร์ มาส่งยิ้มกว้างๆ ดี๊ด๊า มาบอกเล่า เค้าป่าวถอดเสื้อโชว์หุ่นเพื่อนเรียกเรตติ้งนะๆ  แต่ก็ขำๆคนแคปภาพในละครมาลงในไอจี แจง1ปีรับละครแค่ 2 เรื่อง เพราะผู้ใหญ่เป็นคนเลือกให้โต้มีละครเยอะเพราะพระเอกในช่องน้อย 

    "ไม่ครับคือการที่เราจะให้เรตติ้งดีมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับพระเอกต้องถอดเสื้อหรือว่าต้องมีฉากเลิฟซีนเยอะๆ ซึ่งจริงๆแล้วด้วยบทประพันธ์ด้วยเพื่อนแพงที่เคยทำเป็นภาพยนตร์มาก่อนก็เป็นแบบนี้อยู่แล้ว ก็ถ้าเราเป็นผู้ชายที่ต้องออกไปหาปลา ไปทำไร่ไถ่นาขี่ควายแล้วใส่เสื้อมิดชิดมันก็คงเป็นเรื่องแปลก ถามว่าซีเรียสไหม ก็ไม่เลยครับ มาดูที่การแสดงกันดีกว่า อย่ามาดูแต่หัวนมกันเลยครับ ผมเขินครับ อย่าไปมองว่าถอดเสื้อกระชากเรตติ้งอะไร หลังจากนี้ก็จะมีละครเรื่อยๆครับ จริงๆปีนึงผมรับละคร2เรื่องเองครับ ที่รับน้อยก็ไม่ใช่เพราะกลัวหน้าช้ำนะครับ เพราะปกติก็รับน้อยอยู่แล้ว คนที่เล่นเป็นพระเอกหรือนางเอกมันรับได้แค่อาทิตย์นง2เรื่อง 2คิว ก็ต้องถ่ายกันทั้งปี และทางผู้ใหญ่ก็จะเป็นคนเลือกให้ด้วย คือดูบทที่เราเหมาะสม ไม่อยากให้เราเล่นคล้ายๆเดิมอยากให้คนเห็นเราในคาแรเตอร์ที่แตกต่างเยอะๆ จะได้เห็นเราในหลายๆมุม ไม่เบื่อ และก็ไม่เกี่ยวว่าเป็นเพราะพระเอกแถวหน้าของช่อง7มีน้อยครับ ซึ่งจริงๆบุคลากรของเราเยอะนะครับ"

    เอ๊า จะเม้าท์กันยังไง เจ้ไม่สน เพราะ หุ่นไอ้ลอ พาฟินของจริง!!

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,953 view
  • share