ข่าวข่าวในประเทศ 23 พฤษภาคม 2558 เวลา 14:32

"น้ำฝน&จอร์แดน" แต่งเรียบแต่อบอุ่นมั่ก แพลนปั๊มเบบี๋ติดจรวด

  • 4,666 view
  • share

เป็นอีกหนึ่งวันดีดีที่ในวันนี้ 23 พฤษภาคม 2558 เจ้าสาวป้ายแดง" น้ำฝน"กุลนัฎ กุลปรียาวัฒน์ ควงเจ้าบ่าว "จอร์แดน วินเทอร์" นักธุรกิจชาวอเมริกัน เข้าพิธีแต่งงานเรียบง่ายแต่ชื่นมื่นหลังคบกันมา4ปี ที่โรงแรมเดอะสยาม โดยดาราสาวเผยอย่างปลื้มว่าประทับในตัวเจ้าบ่าวที่สามารถทำให้ตนเองเห็นในความจริงใจจนอยากแต่งงานและมีแพลนเบรกงานในวงการ1ปีเพื่อปั๊มลูกเลย อุบสินสอด แง้มเพียง แหวนเพชร3.3กะรัต ยืนยันไม่มีปัญหาเรื่องศาสนา อีกทั้งยังไม่จดทะเบียนเพราะเชื่อเรื่องเลขศาสตร์นามสกุลสามียังไม่คล้องกับชื่อตน รอจดตอนย้ายไปอยู่อเมริกา แล้วใช้ชื่ออังกฤษทีเดียว ส่วนคำมั่นสัญญาให้กันขอทำปัจจุบันให้ดีที่สุด

     น้ำฝน : ก่อนอื่นฝนต้องบอกก่อนเลยนะคะว่าเจ้าบ่าวเป็นคนขี้อายมากเดี๋ยวเค้าเริ่มปรับตัวได้จะถอดแว่นออกแต่ถ้าไม่ไหวเค้าอาจจะเดินออกไปก่อนไม่ต้องตกใจนะคะ

     วันนี้คือวันฉลองหรือยังงงเพราะเห็นแต่งตั้งแต่วันที่ 26 เม.ย. แล้ว
     น้ำฝน : หลายคนคงงงนะคะ คือฝนลงไอจีไปวันที่26เม.ย. คือฤกษ์แต่งก็วันนั้นคะ แต่ทางญาติเค้าไม่สามารถมาร่วมงานได้ แล้วประจวบกับแม่ฝนป่วยหนักมากฝนก็กลัวว่าเค้าจะอยู่ไม่ถึง ไม่ได้รดน้ำสังข์ ขอโทษที่ต้องพูดอย่างนี้นะคะก็เลยตัดสินใจจัดงานเหมือนเดิมแบบเล็กๆ ง่ายๆ เพื่อที่อยากให้แม่ได้รดน้ำสังข์ก่อนแล้วก็เซ็ตมาวันนี้ จะเป็นเพื่อนให้ครอบครัว ผู้ใหญ่อีกครั้งหนึ่งซึ่งครั้งนี้ก็จะเป็นพิธีง่ายๆค่ะจะเป็นพิธีไทยรดน้ำสังข์ธรรมดา แต่จะไม่มีแห่ขันหมากหรืออะไรตอนเย็นก็จะเป็นพิธียิวคะเพราะเจ้าบ่าวนับถือศาสนายิว

     คบกันมากี่ปี?
     น้ำฝน : 4 ปีคะ

     ประทับใจอะไรเค้า?
     น้ำฝน : เค้าสามารถซื้อใจฝนได้หลายๆเรื่่องเลย ฝนเคยคิดว่าจะไม่แต่งงานแล้ว แต่คนนี้ทำให้ฝนติดว่าแต่งก็ได้ เค้าเป็นคนดี เค้าเป็นคนที่พร้อมจะเปิดรับสิ่งอื่นๆ เค้าไม่ดูถูกอะไร อย่างเราทำพิธีตามศาสนาพุทธเค้าก็ยกมือไหว้ ซึ่งถ้าตามหลักศาสนาของเค้า เค้าต้องไม่ไหว้ ซึ่งฝนก็ถามเค้า เค้าก็บอกว่ามันแปลกๆ ถ้าเห็นคนอื่นยกมือไหว้แล้วตัวเองอยู่เฉยๆ บวกกับความมีน้ำใจของเค้าที่มีให้ฝนกับแม่ ... คนนี้คุณแม่เลือกก่อนเลยคะก่อนที่ท่านจะป่วย

     วันที่จอร์แดนขอแต่งงานเป็นยังไง
     น้ำฝน : ก็เซอร์ไพร์นะคะ ตอนนี้ก็ยังตื่นเต้นไม่หายเลย คือวันนั้นอยู่ที่เชียงใหม่คะ ไม่มีคุกเข่าค่ะ ก็นั่งกินข้าวกันธรรมดา แล้วจู่ๆเค้าก็หยิบแหวนออกมา แล้วถาม will u marry me? 

     แพลนมีลูกเลยไหม
     น้ำฝน : จริงๆก็ปล่อยแล้วนะ ปล่อยมาตั้งแต่วันที่ 26 เม.ย. แล้วคะ แต่ก็ยังไม่สำเร็จสักที คือเค้าอยากมีมากกว่าฝนอีกนะ ไม่แน่ถ้าไม่สำเร็จอีกเดี๋ยวอาจจะลองเบรกงานสักปีนึงก่อนคะ

     ฮันนีมูน?
     น้ำฝน : ไม่ได้แพลนอะไรเพราะเราไปเที่ยวกันบ่อยอยู่แล้ว หลังจากงานนี้อาจจะไปเที่ยวที่บ้านเค้าที่อเมริกาเท่านั้นเอง

     สินสอดเท่าไหร่
     น้ำฝน : ขอเก็บเอาไว้ได้ไหมคะ

     แหวนละคะ
     น้ำฝน : ประมาน3.3กะรัตคะ โดยรวมๆนะคะ 

     จดทะเบียนเปลี่ยนนามสกุลหรือยังคะ
     น้ำฝน : คือเรื่องจดทะเบียนเนี่ยยังเลยคะ เพราะลองบวกลบคุนหารแล้วมันไม่ได้คะ ในเรื่องเลขศาสตร์คือนามสกุลเค้าวินเทอร์ ชื่อในบัตรประชาชนของฝนคืออัญรินทร์ แต่ชื่อในวงการคือกุลณัฐนะค่ะ คือลองคำนวนดูแล้วมันยังไม่ได้ ก็มีคนบอกว่าให้รอเปลี่ยนตอนย้ายไปอยู่อเมริกาแล้วใช้ชื่ออังกฤษเลยทีเดียว 

     คำมั่นสัญญา
     น้ำฝน : ไม่มีคะ ขอทำปัจจุบันให้ดีที่สุดก็พอแล้วคะ 


     สยามดาราก็ขออวยพรให้"ฝน-จอร์แดน"แฮบปี้หวานกระจาย ให้มีเบบี๋"เร็วๆจ้า

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 4,666 view
  • share