ข่าวข่าวในประเทศ 22 พฤษภาคม 2558 เวลา 17:25

มั่นใจ!"นิโคล"เลิก"ไฮโซต้น"ป่าวฝ่ายชาย มีหญิงใหม่!

  • 2,697 view
  • share

หลังเกิดกระแสข่าวลือดราม่าเลิฟอ้างว่าดารานักร้องสาว"นิกกี้"นิโคล เทริโอ เลิกราไฮโซ "ต้น"เดิมพัน อยู่วิทยา แล้วนั้น แถมต่อมาช่วงปลายเดือน เมษายน ที่ผ่านมา มีภาพยกก๊วนไปตะลอนทัวร์ แพร่ผ่านไอจี ทำให้บรรดาเผือกต่าง งง กันแพร๊บบ.... หันมาดามใจกัน ไม่ได้เลิกกันชัวร์ๆ

    แต่ล่าสุดวันนี้ (22 พ.ค.) นิกกี้ คุณแม่คนสวย ออกมายืนยันกับสื่อด้วยปากของตัวเองว่า ห่าง ไฮโซต้นเดิมพัน แล้ว ความสัมพันธ์เหลือแค่เพื่อนที่ดี ไม่อยากพูดมากอ้างเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ยังเจอกันได้ยันไร้มือที่ 3 แจงที่ไม่ออกมาพูดเพราะไม่ใช่เรื่องที่ต้องพูด ไม่ทราบฝ่ายชายมีคนใหม่แต่มั่นใจว่าไม่มี  แจงสภาพจิตใจดีขึ้น ปัดเข็ดรักแต่ยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น  เสียใจกันทั้งคู่ เรื่องรีเทิร์นให้เป็นอนาคต ไม่อยากให้เรื่องนี้กระทบลูก

    ความรักไม่ค่อยสมูตแล้ว? "ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกัน ห่างกันไปบ้าง" (ลดความสัมพันธ์ไปแล้วหรือเปล่า?) "ไม่อยากจะพูด มันเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อน แต่ตอนนี้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ ต่างคนต่างทำงาน"

    ห่างกันนานหรือยัง?  "ก็ระยะนึงคะ ไม่นานมาก ยังพูดคุยกันได้ปกติ" (มีมือที่3เค้ามาเกี่ยวข้องไหม?) "ไม่มีหรอกค่ะ" (เป็นเพราะไม่มีเวลาหรือเปล่า? "เราก็ทำงานเยอะค่ะ ไม่รู้จะพูดอะไร ที่ไม่ออกมาให้สัมภาษณ์ มันไม่มีอะไรที่จะมาชี้แจง ไม่รู้จะพูดอะไรจริงๆ"

    มีกระแสว่าเค้ามีคนใหม่? "อันนั้นไม่น่าจะใช่ กี้ไม่ทราบ ไม่น่าจะใช่นะคะ" (ได้ติดต่อกันมีไหม? "ก็ติดต่อกันอยู่ค่ะ คุยกันเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ก็โอเคอยู่ ก็พยายามปรับความเข้าใจกันอยู่เรื่อยๆ แต่ก็นะ"

    สภาพจิตใจเป็นยังยังบ้าง? 'ดีขึ้นเรื่อยๆคะ โอเค คนเราเกิดมาก็ไม่ได้ครบทุกอย่าง เรามีลุกชายที่น่ารัก มีคุณพ่อคุณแม่ที่รักเรา มีคนที่รักเรา บางคนก้เป็นแบบนี้แหละไม่ได้ว่าหมดหวังนะคะ เอาเป็นว่าเราต้องยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น ว่ามันออกมาเป็นรูปแบบนี้ก็ต้องยอมรับ มีเสียน้ำตาทั้งคู่แหละ"

    เปิดใจรับใครคนใหม่ไหม เข็ดหรือเปล่า? "พักก่อนคะ พักแปปยังไม่ได้คิดอะไร ไม่มีมือที่ 3 เข้ามา" (โอกาสกลับมาคุย?) "เดี๋ยวต้องว่ากันอีกที ยังไม่ทราบเหมือนกัน ลุกก้เป็นกำลังใจที่ดี พยายามให้เค้ารับรู้อะไรน้อยที่สุดค่ะ จัดการอะไรเองได้เราก็จัดการไป"

 

"นิโคล" รับห่าง "ต้น เดิมพัน" ยันไม่เกี่ยวมือที่ 3

http://www.siamdara.com/clip/5/11/8607

 

    อินสตาแกรม : nicolenicole23

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,697 view
  • share