ข่าวข่าวในประเทศ 21 พฤษภาคม 2558 เวลา 18:40

เตียงยังไม่หัก.."คริต-วุ้น"มีทะเลาะแต่ไม่ท้องฟ้าแล่บ!!

  • 1,182 view
  • share

ข่าวเม้าท์ ข่าวลือจากหนังสือพิมพ์ดังฉบับหนึ่งว่า คู่สามี ภรรยาสุดหวาน "วุ้นเส้น" วิริฒิภา กับ "ชาคริต" แย้มนาม เค้าเตียงหัก ทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อย ๆ เอ้า...ล่าสุดเพิ่งเห็น คุณสามีชาคริต ตามหึงตามหวง ภรรยาวุ้นเส้น คนสวยอยู่เลย จะมีเตียงหงเตียงหักอะไรกัน งานนี้ต้องถามเจ้าตัวซะแล้วที่วันนี้ ( 21พ.ค.) ทั้งคู่ก็ยังควงกันมารับทรัพย์ตามภาษาคนรักอ่ะนะ

    โดยทั้งคู่ให้สัมภาษณ์กับสื่อฯ ว่าเปล่าขาเตียงสั่น ยังรักกันดี รับมีทะเลาะกันบ้าง ฟุ้งตื่นเช้ามาก็ดีกัน ฝ่ายภรรยาคนสวยแจงเรื่องสามีหึงหวงโทรตามยิกๆ นั้นก็น้อยลงแล้ว พ้อได้เจอกันแต่ที่บ้าน เพราะต่างคนต่างทำงาน  เปรยเรื่องทายาทรอพร้อม ยันไม่มีท้องสายฟ้าแล่บแน่จ้าา

    "ถ่ายละคร เจอทุกวัน ทำงานหนัก เจอกันแค่ตอนกลางคืน วันนี้ทำงานด้วยกัน เดี๋ยวไปกินข้าวดูหนัง ไม่เคยทะเลาะกันเรื่องเวลา เรื่องอื่นๆงองแงบ้าง เรื่องขาเตียงสั่นไม่มีๆ บางทีเราพูดไปขำๆ  ไม่ทะเลาะกันหนัก ทะเลาะต่างคนต่างง้อ ง้อโดยการเดินไปเดินมา ไม่เคยทะเลาะกันข้ามคืน ความขี้หึงพี่คริตน้อยลงแล้ว ต้องมีความเข้าใจกัน วุ้นก็มีบ้างแล้วแต่ พี่คริสไม่ค่อยทำอะไรให้หึงน้อยมาก เวลาหึงมีถามเยอะหน่อย" 

    "ผมไม่ค่อยไปไหนด้วย สาวสวยในการทำงานเยอะไง เราให้เค้าเล่นได้ทุกบท การ แสดงคือการแสดง เราคบเขามีเขาอยู่คนเดียวก็โทรหาเขา เพื่อนไม่ค่อยเยอะโทรมาเยอะก็ดีแล้ว ลดงานงานที่ทำอยู่ก็เป็นงานที่เราเลือก เราเข้าใจกันไม่เรียกร้องอะไรกันมาก" 

    "เรื่องทายาท เมื่อพร้อม ยังไม่แก่ซะอย่าง ไม่มีสายฟ้าแล่บ มันเป็นคู่ของคนอื่น ของเราไม่มีบ้านปีนี้ขอใบอนุญาตสร้างขึ้นบ้านใหม่"

    เคลียร์ชัดนะจ๊ะ ขาเม้าท์ๆๆๆ

 

"ชาคริต วุ้นเส้น" รับทะเลาะกันตื่นเช้าก็หายโกรธ

http://www.siamdara.com/clip/5/11/8605

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,182 view
  • share