ข่าวข่าวในประเทศ 21 พฤษภาคม 2558 เวลา 15:02

คิดถึง แต่"แม็ค"โนรีเทิร์นเลิฟ"ปุยฝ้าย"

ตั้งแต่ปิดฉากรักกว่า 3 ปีจนเป็นข่าวหน้าหนึ่งล่าสุดพระเอกวิก 7 สี "แม็ค" วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล กับนางร้ายหน้าสวย "ปุยฝ้าย" ณัฎฐพัชร วิพัธครตระกูล

    ล่าสุด"แม็ค"พูดชัดว่ายังคิดถึงยังเป็นห่วงสุขภาพร่างกายของอดีตหวานใจ แต่ยังไงก็ไม่รีเทิร์น ยินดีหากนางร้ายเจอคนใหม่ ส่วนตนขอบอกว่าตอนนี้โสดและสบายใจกับการอยู่คนเดียว   ส่วนกรณีนี้มีภาพหลุดควงสาวอันนั้นเก่าแล้ว

    "หัวใจก็โอเค เรื่อยๆ หลังๆก็เน้นทำงานเสร็จกลับบ้านอยู่กับพ่อแม่ดูแลครอบครัวดูแลหมาเป็นหลักครับ กับปุยฝ้ายก็ยังติดต่อกันตลอดครับผมกับฝ้ายก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน มีอะไรก็คุยกันส่วนใหญ่ที่คุยกันก็เป็นเรื่องงานเรื่องสุขภาพเพราะหลังๆฝ้ายก็มีป่วยบ่อยด้วย เรื่องงานถ้าผมมีโอกาสรับงานก็จะมีโยนงานให้ฝ้ายบ้าง

    บางทีฝ้ายรับงานก็รับให้ผมด้วยครับ(โอกาสที่จะกลับมาเหมือนเดิม)เรื่องอนาคตเราไม่รู้ครับมันพูดไม่ได้แต่ทุกวันนี้ที่ผมรู้อยู่คือ เราจริงใจต่อกันยังคิดถึงกันยังหวังดีต่อกันอยู่ มันเป็นความรู้สึกที่ดีมากแล้วครับถามว่าสบายใจกว่าที่เป็นแฟนกันไหมก็บางทีพอเราต่างฝ่ายต่างถอยหลังมากลายเป็นว่าเราต่างปล่อยวางสบายใจต่อกัน ให้ปรึกษากันได้เต็มที่มากขึ้น ถ้าเกิดเขามีคนใหม่ ผมก็หวังว่าจะเจอคนที่ดีจริงๆครับผมอยากให้มีคนจริงๆมีเวลาให้เขา ถ้าเจอคนที่ดีผมก็จะยินดีด้วยมากๆครับ ตอนนี้คือผมเน้นสันโดษจริงครับ (มีภาพควงสาวไปดูหนัง)อันนั้นเอาไปลงได้ยังไง มันเก่ามากแล้ว ผมเห็นแล้วตลกมากเลย ซึ่งเขาเป็นเพื่อนผมครับ ตอนนี้ผมไม่ได้มีใครจริงๆครับ"


    ชัดเจน แต่ให้มันแน่นะ"แม็ค"นะ 

 

"แมท" เผยถอยห่าง "ปุยฝ้าย" แล้วสบายใจมากขึ้น แจ้งภาพควงสาวแค่เพื่อน

http://www.siamdara.com/clip/5/11/8597

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]