ข่าวข่าวในประเทศ 20 พฤษภาคม 2558 เวลา 20:52

ผ่าง!!"บี"สวนคู่กรณีคันมากให้อาบน้ำ ไม่ปัญญาอ่อนโพสต์ตอกกลับ

ตอกสวนกลับกันไปมา คนหนึ่งให้สัมภาษณ์สื่อฯ อีกคนโพสต์แดกดันผีเจาะปากมาพูด!! ระหว่างศึกธุรกิจเพื่อนรักหักหลังที่ยาวข้ามปี ล่าสุด วันนี้ (20 พ.ค.) นางแบบสาว "บี" น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ออกมาให้สัมภาษณ์ กับสื่ออีกครั้งถึงประเด็น ดังสนั่นเน็ตว่า

    ได้อ่านข้อความที่คู่กรณีโพสต์ในไอจีแล้ว สวนกลับเพราะอากาศคงร้อนมากไปหน่อย...ยันที่ตนให้สัมภาษณ์เมื่อวันก่อนเป็นแค่การอัพเดทขั้นตอนของคดีให้ฟังไม่ได้ละลานใคร ย้ำเรื่องคดียังอยู่ในขั้นตอนการดำเนินการอยู่ ไม่คิดตอบโต้ผ่านโซเชียล เชื่อตัวเองชัดเจน ส่วนคู่กรณีอยากฟ้องก็ไม่มีปัญหา

    เห็นข้อความหรือยัง? "เอาจริงๆนะเมื่อวันก่อนที่มาสัมภาษณ์ ซึ่งพี่ๆนักข่าวให้บีอัพเดทเรื่องคดีให้ฟังหน่อย แค่นั้นเราก็อัพเดตในส่วนที่บีพูดได้ว่าอยู่ในขั้นตอนดำเนินการ เรามอบหมายให้ทนายเป็นคนจัดการจะฟ้องเมื่อไหร่ไม่รู้แต่ฟ้องแน่ แค่นี้เองเราก็ไม่รู้ว่าเขาจะอารมณ์เสียทำไม"

    เราอ่านข้อความแล้วรู้สึกยังไง? "ก็เข้าใจอากาศมันคงร้อนมาก เราก็อ่านก็ไม่ได้อะไรมากก็เข้าใจว่าร้อนและคันก็แนะนำให้อาบน้ำเย็น เราก็รำคาญเหมือนกันเพราะที่เราออกมาพูดมันก็เป็นสิทธิ์ของเราในพาทตรงนี้นะค่ะ แต่เขาเองจะพูดจะโพสต์อะไรเราก็ไม่ยุ่งอยู่แล้ว"

    ทางนั้นเหมือนเขาถามว่าเมื่อไหร่หมายศาลจะมาถึงสักที? "บีก็บอกอยู่แล้วว่าบีฟ้องแน่ แต่มันอาจอยู่ในขั้นตอน คือเราพูดชัดเจนอยู่แล้วบางทีก็ฟังไม่ได้ศัพท์จับไปกระเดียด"

    มีข้อความต่อจากนั้นว่าจะมีสักฉาดสองฉาดเราว่ายังไง? "ยังไม่เห็นนะ อ๋อตบเหรอ เราไม่ตอบโต้หรอก เราพูดทุกอย่างตามข้อเท็จจริง เรื่องขึ้นศาลก็ให้รอดูไม่เรื่องหมิ่นประมาทนะค่ะ ส่วนทางเขาจะฟ้องก็ฟ้องมาเราก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว เราพูดเลยว่าไม่กลัวอย่ามาขู่ "

    คืนนี้กลับไปจะไปโพสต์อะไรโต้ตอบไหม? "เราไม่ใช่คนปัญญาอ่อน จะพูดอะไรเราก็พูดเลยไม่มีไปนั่งคิดบทก่อนถ้าดูไม่เคลียร์ก็ให้ไปดูในยูทูป ดูไม่เคลียร์แล้วไปสร้างประเด็นเองช่วยไม่ได้"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]